Công ty may áo gió đồng phục – Saigon Uniform

Vào những ngày trời trở lạnh, một chiếc áo khoác không chỉ giúp giữ ấm cho người mặc, mà còn giúp họ trở nên ấn tượng hơn nếu có thiết kế đẹp mắt.

Vậy nên, các doanh nghiệp cần quan tâm hơn đến người lao động bằng cách may áo khoác gió đồng phục cho nhân viên của mình.

Tuy nhiên hẳn bạn vẫn đang băn khoan lựa chọn công ty may áo gió đồng phục uy tín trước khi quyết định đặt hàng.

1. Vì sao nên may áo gió đồng phục cho nhân viên

Như đã đề cập, một số vùng của nước ta có sự thay đổi rõ rệt về thời tiết khi chuyển mùa, đặc biệt là vùng Bắc Bộ với khoảng thời gian rét đậm, rét hại mà nếu không được mặc đủ ấm, sức khỏe của người lao động sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng khiến năng suất giảm sút, khiến nhân viên gặp khó khăn và không đạt hiệu quả khi làm việc.

Xem thêm: Lợi ích khi chọn xưởng may áo gió đồng phục công ty chuyên nghiệp

Vậy nên, áo khoác đồng phục là một trang bị cần thiết và cần có khi bước vào mùa lạnh, nó vừa giúp đảm bảo sức khỏe của người mặc nhưng cũng đồng thời giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán quảng bá thương hiệu, bởi vào mùa đông thì việc khoác lên người những chiếc áo thun hay áo sơ mi đồng phục là không thực sự phù hợp.

Xem thêm: Đặt may áo gió đồng phục công ty như thế nào là đúng cách?

Xưởng may áo khoác Saigon Uniform

Bên cạnh đó, áo khoác giữ ấm cũng được đánh giá là loại trang phục mang tính đại chúng cao, không kén người mặc dù là giàu nghèo, xấu đẹp, cao thấp…,

Vậy nên đặt may áo khoác gió đồng phục sẽ giúp tạo ra một môi trường làm việc công bằng, lành mạnh và có tính cạnh tranh cao.

2. Quy trình đặt may áo khoác đồng phục

Để có được một chiếc áo khoác đồng phục chất lượng, bạn nên tìm hiểu một số địa chỉ và đặt may áo gió đồng phục tại các công ty, xưởng may uy tín, được nhiều người tin tưởng.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến một số vấn đề khác như chất liệu vải, màu sắc, form (dáng) của chiếc áo khi mặc lên người…,

Xem thêm: Nên may áo gió đồng phục công ty bằng vải kaki hay vải dù?

Những yếu tố này sẽ giúp tạo ra một mẫu trang phục đẹp và để lại ấn tượng tốt với người xung quanh.

Tại công ty may áo gió đồng phục Saigon Uniform, bạn sẽ yên tâm khi đặt may áo gió đồng phục, chúng tôi làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng qui trình sản xuất và kiểm tra sản phẩm chặt chẽ trước khi bàn giao đến tay của khách hàng.

TƯ VẤN – THIẾT KẾ – MAY ÁO GIÓ ĐỒNG PHỤC KHÉP KÍN

Saigon Uniform – Công ty may áo gió đồng phục uy tín

Cắt vải may áo gió đồng phục

Thêu áo gió đồng phục

In áo gió đồng phục công ty Vietnam Post

Áo gió đồng phục công ty Vietnam Post

Chúng tôi là công ty may áo gió đồng phục với hệ thống nhà xưởng hiện đại, dây chuyền may áo gió đồng phục khép kín giúp cho những chiếc áo gió đồng phục công ty của Quý Khách Hàng được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, tiến độ đặt hàng.

Xưởng may áo gió đồng phục công ty.

Áo gió đồng phục công ty.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may áo gió đồng phục công ty, đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết sẽ tư vấn, thiết kế, may cho Quý Khách Hàng những chiếc áo gió đồng phục đẹp nhất, vừa ý nhất, chất lượng nhất.

Áo gió đồng phục công ty

May áo gió đồng phục công ty.

Với nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ cùng hàng trăm mẫu áo khoác khác nhau, chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn những mẫu áo gió đẹp, hoặc nếu bạn chưa có mẫu áo khoác gió ưng ý có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm: Lưu ý khi đặt may áo gió đồng phục số lượng ít

Tại Saigon Uniform – công ty may áo gió đồng phục chuyên nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng của mình thiết kế miễn phí theo ý tưởng của khách hàng. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ.