Cần tìm công ty may đồng phục bảo hộ tại Quận 6

Saigon Uniform là công ty chuyên may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng cao tại khu vực Quận 6 nói riêng và TP Hồ Chí Minh nói chung. Với tiêu chí Tư vấn – Thiết kế – May in trọn gói, chúng tôi cam kết mang đến cho nhiều doanh nghiệp những bộ đồng phục bảo hộ lao động an toàn cho người lao động, tạo sự thoải mái trong quá trình lao động sản xuất, góp phần tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Saigon Uniform với xưởng may đồng phục khép kín, nổi bật với nhiều năm kinh nghiệm may đồng phục, đã và đang được nhiều doanh nghiệp, công ty lớn tin tưởng tìm đến. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được đội ngũ Designer giàu kinh nghiệm và sự sáng tạo sẽ tư vấn giúp bạn lên ý tưởng cho mẫu đồng phục thiết kế độc quyền, ấn tượng nổi bật.

Cần tìm công ty may đồng phục bảo hộ tại Quận 6

Tại sao cần sử dụng đồng phục bảo hộ lao động?

Người lao động trong quá trình làm việc sẽ chịu tác động từ các nhân tố điều kiện lao động, trong đó có các yếu tố nguy hiểm, những yếu tố gây hại cho bản thân công nhân, có thể gây ra tai nạn lao động, tác động xấu đến sức khỏe công nhân. Chính vì thế họ cần một bộ đồng phục bảo hộ để bảo vệ bản thân mình chống lại các tác động xấu và môi trường độc hại khác.

Những chất liệu được sử dụng phải có tính co dãn hiệu quả giúp người mặc dễ dàng vận động hơn nữa phải đảm bảo tính thoát hơi tốt để cảm thấy thoái mái vì tính chất công việc nặng nhọc khiến mồ hôi ra nhiều. Đó là yêu cầu mà hầu hết đồng phục bảo hộ phải đạt được.

Địa chỉ công ty may đồng phục bảo hộ tại Quận 5

Saigon Uniform chuyên cung cấp đồng phục bảo hộ lao động các loại

Saigon Uniform nhận thiết kế, sản xuất quần áo bảo hộ lao động đa dạng về màu sắc và chất liệu vải cùng với một giá thành hợp lý. Ngoài cung cấp các loại  quần áo bảo hộ, chúng tôi còn tung ra thị trường các sản phẩm khác, bao gồm:

 • Đồng phục bảo hộ nam – Đồng phục bảo hộ nữ.
 • Đồng phục bảo hộ mùa khô – Đồng phục bảo hộ mùa mưa.
 • Đồng phục bảo hộ nhân viên y tế.
 • Đồng phục bảo hộ nhà bếp.
 • Đồng phục bảo hộ công nhân vệ sinh, môi trường.
 • Đồng phục bảo hộ nhân viên, công nhân may.
 • Đồng phục bảo hộ công nhân xây dựng – Đồng phục bảo hộ công nhân lắp ráp.
 • Đồng phục công nhân thực phẩm phòng sạch – Đồng phục công nhân hóa chất.
 • Đồng phục bảo hộ công nhân điện – Đồng phục bảo hộ công nhân cơ khí.
 • Đồng phục bảo hộ công nhân chế tạo máy.
 • Áo khoác bảo hộ – Áo liền quần.
 • Quần áo phản quang – Áo gile phản quang.
 • Nhận thiết kế, sản xuất đồng phục bảo hộ theo yêu cầu.

Cần tìm công ty may đồng phục bảo hộ tại Quận 6

Xưởng may đồng phục bảo hộ Quận 5 – TP Hồ Chí Minh uy tín chuyên nghiệp nhất

Khi các doanh nghiệp có nhu cầu đặt đồng phục bảo hộ lao động, các bạn hãy tham khảo ngay một trong những công ty may đồng phục chuyên nghiệp nhất tại TP Hồ Chí Minh – Saigon Uniform. Đặt may tại Saigon Uniform, bạn sẽ được sử dụng chất liệu vải tốt nhất, Saigon Uniform hướng đến các loại vải phù hợp với tính chất bảo vệ của công việc và độ bền cao, hạn chế tối đa dùng các loại vải có chất lượng kém dễ bai, phai màu, xù lông,…

Chất liệu vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt mang lại sự thoải mái cho người mặc. Từng đường kim mũi chỉ luôn được chăm chút tỉ mỉ để tạo nên những sản phẩm tinh tế nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Saigon Uniform – Cam kết giá luôn tốt nhất

Đồng phục Saigon Uniform trực tiếp là nhà sản xuất thêu, in và may đồng phục trực tiếp tại xưởng không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá đặt áo thun đồng phục luôn là tiết kiệm tối đa, chất lượng tốt nhất. Tại Saigon Uniform chúng tôi không giới hạn đơn hàng, dù đơn hàng số lượng ít hay nhiều thì Saigon Uniform đều sẵn sàng đáp ứng.

Quy trình đặt may đồng phục tại công ty may đồng phục Saigon Uniform

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.

 • Head Office: 5 T4B, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM
 • Hotline: 028 7777 7839
 • Zalo: 0903 370 746
 • Email: info@saigonuniform.com