Bí Quyết Tìm Xưởng May Áo Gió Đồng Phục Uy Tín (08/27/2018)

Cả nước với rất nhiều công ty may áo gió đồng phục, đặc biệt là tại hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Song, điều đó không có nghĩa là bạn dễ dàng tìm được một địa chỉ may áo gió chất lượng nếu như chưa năm rõ các yêu cầu. Thay vì mạo hiểm đưa ra quyết định, cách tốt nhất bạn nên tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

  1. Lựa chọn một xưởng may áo gió đồng phục uy tín:

+ Đơn vị may áo gió đồng phục mà bạn lựa chọn phải có đầy đủ thông tin, địa chỉ cụ thể và rõ ràng. Mọi giao dịch của xưởng đều minh bạch và không có bất kỳ sự lừa đối nào với khách hàng.

+ Bạn có thể dựa vào chất liệu vải của áo gió để đánh giá phần nào chất lượng của các xưởng may. Nếu chất liệu vải tốt thì chiếc áo mà bạn có được sẽ đảm bảo độ bền, hiệu quả co giãn, tuyệt đối không bị xù lông, bay màu hay phai logo.

+ Mẫu mã đa dạng cũng là một yếu tố khác để đánh giá chất lượng xưởng may áo gió như thế nào. Ngoài việc tham khảo trên website bạn có thể đến trực tiếp xưởng may để được xem trực tiếp các mẫu áo.

+ Đa phần các xưởng may chất lượng, uy tín đều áp dụng giá đúng, không chặt chém khách hàng. Vậy nên bạn hãy ưu tiên chọn những đơn vị có bảng báo giá chuyên nghiệp nhé.

  1. Saigon Uniform – xưởng may áo gió uy tín:

+ Chúng tôi chuyên nhận may gió đồng phục toàn quốc với số lượng đơn hàng nhiều ít đủ loại

+ May áo gió đồng phục cho sự kiện quảng cáo, làm quà tặng, shop thời trang, gia đình, làm đồng phục học sinh, sinh viên.

Nếu bạn muốn may áo gió đồng phục đẹp, tìm được địa chỉ may uy tín, giá cả phải chăng, đảm bảo giao nhận đúng thời gian cam kết, hãy liên hệ với Saigon Uniform. Cùng với đội ngũ nhân viên giỏi, các thiết bị máy móc của chúng tôi đều là loại hiện đại, áp dụng quy trình khép kín, mang lại những mẫu áo bền đẹp theo thời gian, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.  

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.