Bảo quản áo thun đúng cách? Phải làm như thế nào?

Thời trang là một trong những nguyên do khiến giới trẻ hiện nay tốn không ít công sức và tiền bạc, nghiêm túc lâu dài cả về thời gian lẫn kiến thức. Văn hóa phương Đông xâm nhập vào Việt nam khiến cho giới trẻ có  xu hướng hướng ngoại, năng động hơn rất nhiều so với rất nhiều năm về trước.

Một trong những iteam không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn trẻ chính là một chiếc áo thun. Vậy làm như thế nào để bảo quản chiếc áo thun của bạn đúng cách?

Bảo quản áo thun đúng cách? Phải làm như thế nào?

Hôm này hãy cùng Saigon Uniform giới thiệu đến các bạn một số cách bảo quản khiến chiếc áo thun của bạn có tuổi thọ cao hơn nhé.

Bạn đang thắc mắc tại sao chiếc áo thun yêu thích mới mua được một tuần mà đã nhàu và co giãn ra rất nhiều? Mặc dù bạn đã rất chăm chút cho nó?

Lý do khiến chiếc áo thun nhanh hỏng? 

Có rất nhiều lý do khiến chiếc áo thun của bạn nhanh hỏng mà chính bản thân bạn còn không ngờ đến:

  • Vì bạn giặt chung áo thun với các loại quần áo khác
  • Vì bạn giặt áo với bột giặt có tính chất tẩy mạnh
  • Hoặc chỉ đơn giản bạn vắt áo quá kỹ,…

Sau quá trình mày mò, ngày đêm nghiên cứu thì Saigon Uniform đã tìm ra

=>> Một số cách bảo quản áo thun tối ưu nhất:

Đầu tiên, bạn không nên giặt chung áo thun với các loại quần áo khác như quần jean hoặc quần tối màu. Đặc biệt áo thun trắng càng không nên nhé!  Áo thun sẽ bị co giãn rất nhiều nếu thời gian sử dụng lâu. Tuy nhiên nếu bạn không không giặt áo thun với nhiệt độ quá cao, hoặc vắt áo quá mạnh tay thì áo sẽ có tuổi thọ cao hơn. Nên tránh giặt áo thun bằng các sản phẩm bột giặt có chứa chất tẩy cao.

Không nên giặt chung áo thun, đặc biệt là áo thun trắng với các loại quần áo màu khác

Sau khi sử dụng áo thun với cường độ hoạt động mạnh và liên tiếp. Bạn nên giặt ngay nếu như không muốn chắc áo bị ố màu. Cũng như quần jean, khi giặt xong đến công đoạn phơi. Bạn nên phơi bề mặt trái. Điều này sẽ giúp hạn chế đáng kể việc chiếc áo bị phai màu.

Điều cuối cùng, để bảo quản áo thun tốt nhất? Bạn nên giặt tay những chiếc áo thun yêu thích của bản thân thay vì giặt bằng máy giặt. Lồng giặt trong máy giặt đôi khi sẽ tạo độ ma sát khiến chiếc áo của bạn bị phai màu, sờn đi hoặc hình in trên áo sẽ bị bong tróc.

Ngoài việc trang bị cho phong cách thời trang của bạn ngày càng hiện đại. Kiến thức bảo quản áo thun cũng không nên thiếu. Điều này giúp cho iteam yêu thích của bạn sẽ đi cùng bạn trong thời gian dài hơn.

Bảo quản áo thun đồng phục có khác gì so với áo thun thường? 

Áo thun đồng phục chỉ khác áo thun thường ở cách sử dụng của chúng. Áo thun thường có thể sử dụng riêng lẻ một cá nhân. Nhưng áo thun đồng phục được sử dụng cho cả một tổ chức, tập thể, doanh nghiệp.

Bảo quản áo thun đồng phục có giống với áo thun thường?

Hạn sử dụng của áo thun thường có thể có tuổi thọ lâu hơn so với áo thun đồng phục. Thông thường mỗi doanh nghiệp sẽ tập trung mặc áo đồng phục ít nhất 3 lần/ 1 tuần và may đồng phục ít nhất 2 lần/ 1 năm. Ngoài ra còn chưa tính các ảnh hưởng đến từ chất liệu vải, độ chất lượng của mực in,…

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng áo thun trước khi nhận áo từ xưởng may đồng phục

Chính vì vậy, Quý khách hàng cần lưu ý vấn đề này, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng áo thun đồng phục, áo sơ mi đồng phục sau khi nhận từ xưởng về. Đối với những áo đồng phục có nhiều họa tiết, hình in. Khách hàng lưu ý không gấp 2 bề mặt vải vào nhau. Điều này sẽ khiến hình in dễ bong tróc khi trong quá trình ngắn giặt và sử dụng.

Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho Quý khách hàng về bảo quản áo thun. Mọi thông tin chi tiết về may in đồng phục. Xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi.

Tìm hiểu xưởng may đồng phục chất lượngTại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN POSIDO

Head Office: 25 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Phone: 0903 370 746

Email: info@saigonuniform.com