Đâu là cơ sở sản xuất áo thun đồng phục mà bạn nên tin tưởng?

Hầu hết doanh nghiệp hiện nay đều chọn ít nhất một chiếc áo đồng phục dành cho nhân viên. Tuy nhiên quá trình lên ý tưởng, mẫu thiết kế, số lượng áo, cũng ngốn rất nhiều thời gian của doanh nghiệp. 

Và cách tối ưu nhất được chủ doanh nghiệp lựa chọn chính là chọn một cơ sở sản xuất áo thun đồng phục. Khi nhận một hợp đồng in may đồng phục, cơ sở sản xuất sẽ hoàn thành từ A đến Z tất cả công đoạn. Điều này khiến cho doanh nghiệp đỡ tốn công sức và thời gian hơn.

 

Đâu là cơ sở sản xuất áo thun đồng phục mà bạn nên tin tưởng?

Tuy nhiên thị trường may đồng phục hiện nay riêng tại TP HCM đã có hàng trăm cơ sở sản xuất. Chính vì vậy, khi phải lựa chọn 1 trong rất nhiều cơ sở sản xuất áo thun đồng phục cũng khiến cho độ tin tưởng của doanh nghiệp vào các xưởng may đồng phục giá rẻ sụt giảm.

Tham khảo ngay >>> Quy trình đặt may áo thun đồng phục công ty đơn giản nhất.

Đâu là cơ sở sản xuất áo thun đồng phục mà bạn nên tin tưởng? Theo dõi bài viết để tìm hiểu rõ hơn những điều kiện cơ bản dành cho cơ sở sản xuất đồng phục chất lượng nhé.

Bốn tiêu chí đánh giá xưởng may chất lượng

Địa chỉ rõ ràng, minh bạch 

Trước khi có ý định hợp tác với cơ sở sản xuất áo thun đồng phục. Bạn nên xem qua những thông tin về công ty như địa chỉ xưởng, văn phòng đại diện, ….

Đại loại như: Công ty Cổ phần Posido, địa chỉ 05 T4B, Tây Thạnh, Tân Phú. Mã số thuế: 37468592.

Ấn tượng khi tiếp xúc ban đầu 

Hầu hết những đơn hàng từ phía khách hàng ban đầu đều do bộ phận Sales tiếp nhận. Tại đây, nhân viên Sales sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những điều cần thiết. Cụ thể trong quá trình lên ý tưởng, chọn vải, chọn mẫu thiết kế.

 

Chuyên nghiệp – tận tình

Nếu nhân viên là một người lịch sự, hỗ trợ tận tình cũng như nhanh chóng giải quyết các thắc mắc từ phía khách hàng. Đó sẽ là một điểm cộng dành cho cơ sở sản xuất áo thun đồng phục này.

Tuy nhiên, tiêu chí này chỉ được xem là ấn tượng ban đầu. Chưa thể quyết định hết cho chất lượng của cơ sở sản xuất. Chính vì vậy, Quý khách hàng hãy đọc phần tiếp theo để hiểu rõ hơn về cơ sở may đồng phục mà bạn đã từng tìm hiểu nhé.

Quy trình sản xuất đạt chuẩn 

Những cơ sở có quy trình sản xuất tối ưu thường có quy mô xưởng lớn. Có từng bộ phận nhân viên phân chia công việc rõ ràng.

 

Quy trình sản xuất chuyên nghiệp- chất liệu chất lượng

Mỗi bộ phận phụ trách một công việc chuyên môn khác nhau. Đương nhiên sẽ giúp phần nào hạn chế rủi ro trong quá trình sản xuất. Mang đến những mẫu áo đồng phục chất lượng nhất. Và đó chính là mục tiêu chung khiến cả tập thể nỗ lực.

Khả năng ứng phó với các trường hợp xấu nhất 

Trong lĩnh vực thời trang nói chung, may đồng phục nói riêng không bao giờ có cái gọi là hoàn hảo 100%. Đặc biệt phải kể đến lĩnh vực đồng phục không thể tránh khỏi một số trường hợp hi hữu có thể xảy ra với đơn hàng . Nếu như xảy ra trường hợp đó, bạn sẽ xử lí, khắc phục nó như nào?

 

Khả năng xử lý chủ động, linh hoạt

Đây sẽ là trường hợp khá khó nếu công ty bạn quá nhỏ, nguồn lực tài chính không đủ. Vì vậy, yếu tố tài chính của một xưởng may khá là quan trọng đánh giá mức độ chuyên nghiệp.

Tóm lại, đồng phục sẽ khiến doanh nghiệp bạn từ một doanh nghiệp chỉ tập trung vào phát triển công ty thông qua lợi nhuận của vài năm về trước, trở thành một doanh nghiệp mới mẻ, năng động. Đó sẽ là một ngọn lửa tiếp sức cho sự bền bỉ, nỗ lực sẽ len lỏi trong tim của mỗi nhân viên.

Giới thiệu cơ sở sản xuất áo thun đồng phục tại Thành phố Hồ Chí Minh? 

Được đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm cũng như tiêu chuẩn về đồng phục. Saigon Uniform chắc chắn sẽ là một cơ sở sản xuất đồng phục làm hài lòng quý khách hàng.

Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục chuyên nghiệp nói chung. Đã hỗ trợ, đồng hành cùng hàng ngàn doanh nghiệp trải dài từ Bắc đến Nam. Chúng tôi không chỉ cung cấp đồng phục cho doanh nghiệp. Mà còn là cơ sở sản xuất áo thun đồng phục uy tín, có chỗ đứng vững chắc tại khu vực miền Nam.

 

Saigon Uniform- Cơ sở sản xuất áo thun đồng phục chất lượng

Nhận được nhiều sự phản hồi tích cực của quý khách hàng, doanh nghiệp. Chính là một động lực lớn thúc đẩy sự sáng tạo. Cũng như đổi mới liên tục của toàn bộ nhân viên tại Saigon Uniform.

Chúng tôi, với xưởng may giá rẻ, quy mô rộng, chất lượng máy móc hiện đại. Cam kết sẽ là một địa chỉ cung cấp đồng phục uy tín, chất lượng nhưng giá thành lại phải chăng.

Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho quý khách hàng tìm hiểu về may áo khoác gió nói chung.

Chúng tôi tự tin là thương hiệu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực tế. Phù hợp với ngành nghề kinh doanh của quý vị thông qua chiếc áo đồng phục.

Saigon Uniform vẫn sẽ luôn là người bạn đồng hành, là một đối tác đáng tin cậy của tất cả Quý Doanh nghiệp.

 

Saigon Uniform – Quality & More.

 

LIÊN HỆ NHANH
CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC SAIGON UNIFORM

Head Office: số 05 T4B, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746
Email: [email protected]