Áo thun team building F88 – Chương trình Kỷ Nguyên Xanh 2020

Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam. F88 đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

Saigon Uniform vinh hạnh lại tiếp tục đồng hành cùng F88 khi may áo thun team building sự kiện Kỷ Nguyên Xanh 2020.

 

F88: Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện

TIN CẬY: F88 sở hữu hệ thống phòng giao dịch cầm cố tài sản trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ tài chính minh bạch và chất lượng cao: 100% phòng giao dịch của F88 có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự, thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sự tin cậy cho khách hàng. F88 cung cấp dịch vụ bảo quản tài sản tốt nhất: Toàn bộ tài sản khi đi cầm đồ tại F88 được niêm phong và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy nổ.

 

F88 – Tài chính cá nhân

NHANH CHÓNG: F88 cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp với thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong vòng 15 phút, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tài sản được định giá sát với giá thị trường.

 

Áo thun team building F88

THÂN THIỆN: Tổng đài 1800 6388 luôn sẵn sàng tư vấn tài chính miễn phí cho quý khách hàng 7 ngày trong tuần. Đội ngũ nhân viên F88 được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn tận tâm phục vụ. Đặc biệt, các phòng giao dịch của F88 đều có nhân viên nữ, tạo cảm giác thân thiện cho quý khách hàng.

 

Áo thun team building F88 – Chương trình Kỷ Nguyên Xanh 2020

Áo thun team building F88

 

Đồng phục được xem là một trong những công cụ nhận diện và khiến khách hàng nhanh chóng ghi nhớ đặc trưng của doanh nghiệp nhất. Chính vì vậy, Saigon Uniform luôn nỗ lực truyền tải thông điệp doanh nghiệp vào từng chi tiết nhỏ nhất trên chiếc áo.

Từng hợp tác với F88 khi may đồng phục doanh nghiệp nên Saigon Uniform đã phần nào hiểu được câu chuyên cũng như những nỗ lực mà F88 cố gắng mang đến cho khách hàng cũng như đội ngũ nhân sự công ty.

 

 

Đồng phục team building chương trình Kỷ Nguyên Xanh được F88 tổ chức tại Quảng Bình đánh dấu sự quay trở lại và mạnh mẽ hơn của doanh nghiệp hậu Covid. Là một trong những doanh nghiệp sống sót sau dịch, chuyến du lịch lần này F88 mong muốn khơi dậy tinh thần, giải tỏa stress cho đội ngũ nhân viên hứa hẹn tinh thần làm việc nhiệt huyết và năng nổ hơn.

 

450 áo thun team building F88 – 9 ngày bàn giao

450 áo thun team building F88 – 9 ngày bàn giao

Áo thun team building F88 – Sắc xanh quen thuộc

Màu xanh – màu của lá – màu của sự sống” cũng chính là thông điệp mà F88 luôn nỗ lực truyền tải đến khách hàng của mình. Saigon Uniform chắc hẳn cả chúng tôi và mọi người đã quá quen thuộc với hình ảnh của F88 thỉnh thoảng lại lọt vào tầm nhìn của người đi đường.Thông qua tiệm cầm đồ màu xanh, banner màu xanh, áo thun đồng phục màu xanh cùng dòng chữ “F88 – Tài chính cá nhân” nổi bật.

 

Áo thun team building F88 – Sắc xanh quen thuộc

Nổi bật hơn với chất liệu vải cá sấu Poly

Vải cá sấu Poly kết hợp với kiểu áo cổ trụ tạo nên một phong cách thời trang, hiện đại nhưng vô cùng năng động – rất phù hợp với tinh thần, nhiệt huyết trong công việc của đội ngũ nhân sự F88. Chất liệu vải được kết hợp từ sợi polyester với kiểu dệt mắt cá sấu. Nhận được sự hài lòng từ F88 bởi các đặc tính: không nhăn, không xù lông, giặt nhanh khô, thích hợp với các kiểu in sắc nét.

 

Áo thun team building F88
Chất liệu vải được kết hợp từ sợi polyester với kiểu dệt mắt cá sấu

Áo thun team building F88 – In lụa sắc nét

May áo thun F88 sử dụng công nghệ in lụa hiện đại, tinh tế. Điểm mạnh khi sử dụng công nghệ in lụa với hình sắc nét, bền màu.

Tổng thể hình in kết hợp với màu sắc áo tạo nên một tổng thể hài hòa giữa logo trắng và nền áo xanh. Đó cũng chính là một sức hút khiến người đối diện tập trung hơn vào nhân viên F88 khi trò chuyện cùng khách hàng.

 

Áo thun teambuilding F88
In lụa logo trên áo thun đồng phục F88

Tham khảo: May áo thun đồng phục Sunhouse – Đồng hành cùng doanh nghiệp

 

Tại sao F88 chọn Saigon Uniform làm đối tác tin cậy?

Bởi chúng tôi luôn mang đến những GIÁ TRỊ trên từng chiếc áo đến cho doanh nghiệp. Với 450 áo thun team building F88 được Saigon Uniform bàn giao trong vòng 9 ngày. Ngoài ra chúng tôi luôn nỗ lực xử lý kịp thời những phát sinh trong quá trình hợp tác khi doanh nghiệp ngỏ ý muốn bổ sung số lượng áo cần may gấp đối với đơn hàng may đồng phục team building 450.

 

Áo thun đồng phục F88

 

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng – Xử lý nhanh trí các phát sinh chính là những minh chứng chứng minh Saigon Uniform luôn xứng đáng đồng hành, sát cánh cùng doanh nghiệp trên chặng đường đi đến thành công.

Quy định số lượng may áo thun đồng phục

Mọi thông tin chi tiết về may đồng phục, may áo thun doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới hoặc Hotline 0287 7777 839 để nhận được tư vấn và báo giá chính xác nhất từ chúng tôi.

Saigon Uniform – Quality & More, hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

 

LIÊN HỆ NHANH

CÔNG TY CỔ PHẦN POSIDO
Phone: 0287 7777 839
Email: info@saigonuniform.com