Áo thun đồng phục Tân Phú – May đồng phục chuyên nghiệp

Áo thun đồng phục, một loại áo đồng phục chuyên dụng chỉ dành riêng cho nhân viên thuộc môi trường doanh nghiệp. Vậy đâu là những tính chất cũng như đặc trưng của áo thun đồng phục

 

Nếu như bạn đã quá quen thuộc với cụm từ áo thun đồng phục. Chỉ những loại áo có đặc điểm chung với nhân viên doanh nghiệp. Thì áo thun đồng phục văn phòng là một loại đồng phục được kết hợp với những tính chất của chất liệu may cùng với quy cách tạo nên đặc trưng riêng.

 

Áo thun đồng phục Tân Phú – May đồng phục chuyên nghiệp

Áo thun đồng phục Tân Phú – May đồng phục chuyên nghiệp – Saigon Uniform

Môi trường văn phòng thường xuyên sử dụng máy điều hòa, và với tính chất làm việc chủ yếu trên máy tính. Mức độ vận động của nhân viên văn phòng thường chỉ tập trung vào mắt và tay. Kèm với các bộ phận như cơ tay và cơ chân thường hoạt động rất ít.

May áo thun đồng phục Tân Phú – May đồng phục chuyên nghiệp

 

Size áo chuẩn 

Đây là tiêu chuẩn thường ít được chú ý. Vì hiện nay tại mỗi xưởng may in dịch vụ đều có một bảng size quy định kích cỡ áo. Trong bảng size áo thun đồng phục Tân Phú có đầy đủ chiều cao, cân nặng. Điều này sẽ tiện lợi hơn cho người mặc trong quá trình chọn size áo.

Áo thun đồng phục Tân Phú – May đồng phục chuyên nghiệp
Size áo tiêu chuẩn với số đo cơ thể

Nhưng, mỗi người lại một số đo cơ thể khác nhau. Có thể size M lại không phù hợp với những người có chiều cao cao hơn trong bảng kích thước size. Vì vậy, đây là một đặc điểm cần chú ý khi có dự định may áo thun đồng phục văn phòng.

 

Chất liệu vải được sử dụng khi may áo thun đồng phục Tân Phú

Thông thoáng cơ thể kèm theo độ co giãn tốt sẽ giúp nhân viên văn phòng thoải mái hơn trong quá trình làm việc. Hay đáp ứng nhu cầu vận động vai, cơ khi ngồi làm việc với máy tính quá lâu.

Có thể bạn cần >>> May áo thun đồng phục doanh nghiệp với vải cá sấu

 

Đáp ứng nhu cầu tạo dựng thương hiệu của công ty 

Nhân viên Sale sẽ là người thường xuyên làm việc ở văn phòng. Đôi khi phải gặp gỡ, tiếp xúc với khách hàng ngay tại văn phòng công ty. Vì vậy, áo thun đồng phục văn phòng cần mang đặc trưng của doanh nghiệp. Có thể là một logo nổi bật, hoặc một câu slogan tối giản đằng sau lưng áo. Điều này để lại ấn tượng tốt đáng kể trong mắt khách hàng.

Áo thun đồng phục Tân Phú – May đồng phục chuyên nghiệp
Đáp ứng nhu cầu thương hiệu của doanh nghiệp

Ngoài ra áo thun đồng phục văn phòng còn là một tiêu chuẩn trong cách làm việc chuyên nghiệp. Khi tất cả nhân viên trong một tập thể cùng sử dụng chung một loại đồng phục. Tạo được tính chuyên nghiệp cũng như tinh thần đoàn kết, phối hợp, hỗ trợ nhau trong công việc.

 

Những lưu ý khi chọn xưởng may áo thun đồng phục Tân Phú

Chọn chất liệu vải áo thun

Vải phải đáp ứng được yêu cầu mềm mại, thấm hút mồ hôi. Đặc biệt cấu tạo sợi vải ít xù lông sẽ là một điểm cộng đối với vải áo thun hiện nay.

Tiến độ hoàn thành áo 

Nếu như doanh nghiệp bạn đang chạy một chương trình cho năm mới. Với yêu cầu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp thông qua bộ phận nhân viên văn phòng. Tất nhiên khi đó yêu cầu về đồng bộ mặt trang phục sẽ được đưa ra.

Đâu là cơ sở sản xuất áo thun đồng phục mà bạn nên tin tưởng?

Những bộ phận có liên quan cần lên kế hoạch triển khai tìm xưởng may đồng phục trước đó vài tuần. Nhằm đáp ứng tiến độ hoàn thành áo, cũng như về mặt chất lượng áo được đảm bảo hơn.. Với các yêu cầu chất lượng đã giao kèo ngay từ ban đầu.

 

Chính sách bảo hành áo 

Nếu như xưởng may có chính sách bảo hành áo 6 tháng hoặc chính sách hoàn tiền nếu không đúng chất lượng như cam kết hợp đồng. Thì đây chính là xưởng may tiêu chuẩn bạn cần hợp tác ngay.

Những xưởng may đáp ứng yêu cầu trên đều đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Chăm sóc tốt khách hàng là một trong những cách chiếm cảm tình nhanh nhất trong quá trình hợp tác.

 

Sự chuyên nghiệp xuất phát từ áo thun đồng phục Tân Phú

Không thể phủ nhận về sự ảnh hưởng của chiếc áo phông đồng phục trong việc nâng cao sự chuyên nghiệp kể về phong cách làm việc. Đó sẽ là một hình ảnh được đánh giá cao với khách hàng, đối tác.

Các loại áo thun đồng phục Tân Phú được sử dụng hiện nay 

Đồng phục hiện nay thường được các doanh nghiệp áp dụng thông qua 2 cách

Thứ nhất, sử dụng những mẫu áo phông có sẵn, nền vải trơn. Sau đó, kết hợp với công nghệ in, thêm các chi tiết đặc trưng của doanh nghiệp như logo, slogan.

Áo thun đồng phục Tân Phú – May đồng phục chuyên nghiệp
Mẫu áo thun đồng phục Tân Phú – Mẫu 1

 

Vậy là đã có một chiếc áo đồng phục thuộc sở hữu riêng của doanh nghiệp. Tuy nhiên, cách thứ nhất lại không mang lại hiệu quả thương hiệu nhiều như phương pháp thứ hai.

 

Thứ hai, nhiều doanh nghiệp thương đầu tư vào áo đồng phục doanh nghiệp. Nhằm đưa ra mẫu đồng phục đẹp nhất, mang tính chất riêng, đặc trưng riêng của doanh nghiệp. Những mẫu áo này thường không “đụng hàng” với bất kỳ mẫu áo thun doanh nghiệp nào khác.

Áo thun đồng phục Tân Phú – May đồng phục chuyên nghiệp
Mẫu áo thun đồng phục 2

 

Áo phông đồng phục được thiết kế riêng, thông qua yêu cầu của chủ doanh nghiệp. Các chi tiết cũng như cách phối màu, kết hợp với bo tay, bo cổ áo, viền đường may, đều được thiết kế riêng biệt. Đây cũng là cách tạo ra mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất của một doanh nghiệp.

Nếu xét về mặt tiêu chuẩn của cái đẹp, thì dường như mẫu áo đồng phục đẹp nhất là khi thuộc sở hữu riêng của doanh nghiệp. Toát lên được câu chuyện văn hóa doanh nghiệp, cũng như những đặc trưng về ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh, thương hiệu của doanh nghiệp đó. Áo thun đồng phục Tân Phú sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp bạn.

Với vai trò là một người lãnh đạo và quản lý cấp cao, bạn muốn doanh nghiệp của mình đẳng cấp, chuyên nghiệp hơn so với đối thủ cạnh tranh?

Đừng ngại ngần may ngay những chiếc áo phông đồng phục công sở cho cấp nhân viên. Bởi đây là một quyết định cực kỳ quan trọng và có ảnh hưởng lớn đến bộ nhận diện doanh nghiệp bạn.

Trang phục áo phông công sở trẻ trung, năng động sẽ là một động lực lớn thúc đẩy tinh thần làm việc toàn bộ bộ máy làm việc của doanh nghiệp bạn đấy. Tin tôi đi!

Tìm hiểu ngay

Quy trình đặt may áo thun đồng phục công ty đơn giản nhất. 

Hy vọng bài viết sẽ mang lại thông tin bổ ích cho quý khách hàng đang có dự định may áo thun đồng phục Tân Phú. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp Saigon Uniform để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

May đồng phục công ty

Saigon Uniform – hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

LIÊN HỆ NHANH
CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC SAIGON UNIFORM

Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746
Email: [email protected]