Góc Tư Vấn

10 mẫu đồng phục áo khoác đẹp nhất tại Saigon Uniform

10 mẫu đồng phục áo khoác được may nhiều nhất hiện nay- Saigon Uniform

 

Xuất hiện với tần suất ngày càng nhiều không chỉ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, những công ty giao – nhận ngày càng làm ăn phát đạt trong thị trường người tiêu dùng màu mỡ hiện nay. 

 

Thông thường những đơn vị doanh nghiệp có ý định may đồng phục áo khoác đều đã lên ý tưởng cơ bản cho chiếc áo. Nhưng nếu như Quý khách hàng có bất cứ sự bất tiện nào trong quá trình chọn màu áo, hoạt tiết trên áo có thể theo chân Saigon Uniform trong bài viết ngày hôm nay. 

 

Chủ đề “10 mẫu đồng phục áo khoác tại Saigon Uniform”. Chắc chắn sẽ mang lại nhiều thông tin hiệu quả về mẫu áo, ý tưởng áo đồng phục dành cho quý khách hàng. 

 

– Sự quan trọng của đồng phục áo khoác

 

Cũng giống như rất nhiều loại đồng phục khác. Áo khoác đi kèm với cụm từ “đồng phục” luôn luôn thể hiện tinh thần đoàn kết, chung một nhà của bất cứ đơn vị doanh nghiệp nào sở hữu loại trang phục này. 

 

Đặt may áo khoác theo yêu cầu, áo khoác đồng phục chất lượng- Saigon Uniform

Đặt may áo khoác theo yêu cầu, áo khoác đồng phục chất lượng- Saigon Uniform

 

Ngoài ra với đặc thù “khoác” nên chiếc áo này chắc chắn là một người bạn đồng hành bất kể nắng hay mưa với nhân viên ship hàng. Thị trường áo khoác đồng phục hiện nay rất đa dạng. Tùy theo vải may mà chiếc áo đồng phục này còn đóng vai trò giữ ấm cơ thể nếu chẳng may trái gió trở trời. 

 

Và quan trọng hơn hết, quảng bá thương hiệu công ty chính là một trong những cách thức tốt nhất. Mà những nhà làm marketing hướng đến cho chiếc áo đồng phục công ty.

 

Nếu đã được gọi là đồng phục, chắc chắn sẽ không thể nào thiết logo hoặc bất cứ hình ảnh nào của công ty trên bề mặt áo. Và bạn biết đấy, bất kể là người đi đường hay khách hàng sau khi nhận hàng hóa được giao đến. Lúc đó tên thương hiệu công ty ngay lập tức đập vào mắt họ.

 

Marketing thông qua đồng quả nhiên rất sáng tạo. Và tạo một làn sóng thu hút người tiêu dùng chỉ với chi phí giá rẻ đúng không nào? 

 

– Lưu ý quan trọng khi lựa chọn đồng phục áo khoác doanh nghiệp 

 

Đơn vị sản xuất- Vấn đề tiên quyết 

 

Cho dù bạn có lựa chọn được chất liệu vải tốt hoặc giá thành hợp lý. Nhưng đơn vị sản xuất đồng phục áo khoác lại làm việc một cách thiếu trách nhiệm. Tất nhiên chất lượng áo khoác đồng phục cũng sẽ không đảm bảo đúng với yêu cầu của bạn. 

Saigon Uniform- đơn vị sản xuất đồng phục uy tín nhất

Saigon Uniform- đơn vị sản xuất đồng phục uy tín nhất

 

Vì vậy, lưu ý khi chọn đơn vị hợp tác trong bất cứ hợp đồng may đồng phục nào. Chính là cách lựa chọn thông minh của một nhân viên có tầm nhìn xa. 

 

Đừng bỏ lỡ >> May áo khoác theo yêu cầu, phù hợp mọi

ngành nghề

 

Chất liệu vải may đồng phục 

 

Nếu như nhân viên của doanh nghiệp chủ yếu làm việc trong môi trường văn phòng. Áo khoác thông thường được may bằng vải có đặc tính nhẹ, mịn. Giúp người sử dụng có cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng khi sử dụng. 

 

Tùy vào nhu cầu sử dụng sẽ có những loại vải may áo khoác khác nhau

Tùy vào nhu cầu sử dụng sẽ có những loại vải may áo khoác khác nhau

 

Ngược lại nếu như nhân viên chủ yếu hoạt động môi trường bên ngoài: công trường, dịch vụ giao- nhận,…vải cần được lựa chọn kỹ lưỡng hơn. Thông qua độ bền, độ sờn của vải, độ giữ ấm, chống thấm nước,…

 

– 10 mẫu đồng phục áo khoác đẹp nhất tại Saigon Uniform

 

Sử dụng áo khoác đồng phục đối với doanh nghiệp không chỉ mang lại hiệu quả về sự đồng lòng của nhân viên. Mà còn tạo ra sức hút quảng bá giá rẻ. Đưa hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng hiện tại, tiềm năng. 

Đồng phục áo khoác Loship

Đồng phục áo khoác Loship

Mẫu áo đồng phục 2

Mẫu áo đồng phục 2

Mẫu áo đồng phục 3

Mẫu áo đồng phục 3

Mẫu áo đồng phục 4

Mẫu áo đồng phục 4

Mẫu áo đồng phục 5

Mẫu áo đồng phục 5

 

Nhận diện cơ sở may áo khoác chất lượng thông qua một số yếu tố cơ bản

 

Mẫu áo đồng phục 6

Mẫu áo đồng phục 6

Mẫu áo đồng phục 7

Mẫu áo đồng phục 7

Mẫu áo đồng phục 8

Mẫu áo đồng phục 8

Mẫu áo đồng phục 9

Mẫu áo đồng phục 9

Mẫu áo đồng phục 10

Mẫu áo đồng phục 10

 

Liên hệ ngay với Saigon Uniform để sở hữu đồng phục áo khoác tiêu chuẩn, chất lượng. Nhất là lúc Sài Gòn đang bước vào mùa nắng gắt. 

 

Saigon Uniform – Nhận in áo khoác theo yêu cầu, chất lượng, uy tín.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất từ chúng tôi. 

 

Saigon Uniform– hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. 

 

LIÊN HỆ NHANH

CÔNG TY CỔ PHẦN POSIDO

 

Head Office: 25c Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Phone: 0903 370 746

Email: info@saigonuniform.com