MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC (01/05/2018)

 Có rất nhiều công ty may áo thun đồng phục, vậy tại sao bạn vẫn chưa tìm được một bộ đồng phục cho mình?

 • Vì bạn thấy đồng phục khá nhàm chán và chưa có những thiết kết độc đáo?
 • Vì bạn cảm thấy giá cả chưa được hợp lý so với những mẫu đồng phục bạn chọn?
 • Vì bạn còn băn khoăn giữa chất liệu hay chất lượng
 • Vì bạn cảm thấy mình chưa thật sự cần để mua đồng phục?

Đến với xưởng may áo thun đồng phục Saigon Uniform, mọi băn khoăn của bạn sẽ được tháo gỡ:

 • Mẫu mã sản phẩm vô cùng đa dạng, hợp phong cách, hợp thời trang, vô cùng cá tính và độc đáo, đủ màu sắc kích cỡ, đủ kiểu dáng và hình thức. Những chiếc áo cũng sẽ rất phù hợp với mọi loại dáng người, mọi vị trí làm việc và không gian làm việc.

may áo thun đồng phục 1

may áo thun đồng phục 2

may áo thun đồng phục 3

may áo thun đồng phục 4

may áo thun đồng phục 5

may áo thun đồng phục 6

 

 • Đem đến một phong cách đầy tự tin với độ bền cao cũng như đồng đều với tất cả các mặt hàng: bạn sẽ hoàn toàn thoải mái khi diện những chiếc áo thun đồng phục một cách đầy tự tin. Tạo nên một xu hướng mới cho những nhân viên trong công ty, cho một lớp, một đội. Tại Saigon Uniform đã thiết kế cho rất hàng nghìn doanh nghiệp trên cả nước.

Xem thêm: KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SAIGON UNIFORM

 • Giá tại xưởng: Bởi được thiết kế tận xưởng với các máy móc hiện đại, các sản phẩm của Saigon Uniform được giản lược một cách tối ưu khâu trung gian, do đó cam kết giá cả cực thấp. Công ty miễn phí giao hàng và giảm giá nếu may với số lượng lớn, đặc biệt bạn sẽ được tư vấn miễn phí các mẫu đồng phục phù hợp với từng dáng người.

may áo thun đồng phuc 18

may áo thun đồng phục 16

may áo thun đồng phục 15

 • Kinh nghiệm làm việc lâu năm và độ tin cậy tuyệt đối: Đối với công ty, khách hàng luôn là giá trị cốt lõi tạo nên thương hiệu. Ngoài đội ngũ làm việc nhiệt tình và chuyên nghiệp, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với thời hạn giao hàng, địa điểm thích hợp và nhanh chóng. Ngoài ra công ty cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bị lỗi hoặc không vừa ý với khách hàng. Bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán khi diện những mẫu đồng phục đó. Thêm vào nữa sẽ cảm thấy có hứng thú với công việc của mình hơn.

may áo thun đồng phục 17

Xem thêm: MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

 • Đến với công ty may áo thun đồng phục Saigon Uniform, bạn sẽ được tôn vinh, được quảng cáo sản phẩm của mình. Mỗi sản phẩm không chỉ đơn giản là một chiếc áo, mà cạnh đó là cả thương hiệu, và giá trị tinh thần. Tại đó sẽ rất nhiều thương hiệu được nâng tầm nhờ vào những chiếc áo đồng phục.

  Tại Saigon Uniform bạn sẽ an tâm khi đặt may áo thun đồng phục vì chúng tôi cam kết:

Còn chần chừ gì mà không nhanh tay đặt hàng cho thương hiệu của mình.

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.