Saigon Uniform Xưởng May Đồng Phục Uy Tín Tp.HCM (01/27/2019)

Chúng tôi – Saigon Uniform xưởng may đồng phục uy tín Tp.HCM, sản xuất trực tiếp các sản phẩm áo thun đồng phục, đồ bảo hộ, tạp dề, áo gió, áo sơ mi công sở, nón….không qua trung gian.

Xưởng may đồng phục được trang bị trang thiết bị hiện đại, đủ loại máy móc phục vụ cho ngành dệt may phục vụ nhu cầu may mặc cho bất kỳ số lượng đơn hàng mà khách hàng yêu cầu nhanh chóng và kịp thời.

Xưởng may đồng phục của chúng tôi có nguồn cung cấp vải chất lượng, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu đặt may đồng phục ngày càng nhiều của quý khách hàng.

Xưởng may đồng phục uy tín Tp.HCM

 

Chúng tôi chỉ nhận ký hợp đồng với các đối tác FOB (nghĩa là chúng tôi sẽ cung cấp nguyên liệu, cắt, may thành phẩm, ủi , đóng gói và giao hàng cho đối tác).

Với lợi thế nhân công trực tiếp, nên giá thành cạnh tranh so với các công ty trung gian không chuyên khác. Với mong muốn hợp tác lâu dài với các đối tác, nên chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, đúng mẫu mã, thời gian uy tín.

Không hiếm để tìm được xưởng may đồng phục tại TPHCM, nhưng để đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh, mẫu mã đa dạng, cam kết đúng tiến độ thì bạn nên tìm hiểu kỹ nhé.

 

Tại Saigon Uniform chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, vải được dệt bằng công nghệ hiện đại, không ra màu, mực in cao cấp.

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.