Xưởng may balo quà tặng uy tín tại quận 3

Saigon Uniform là địa chỉ chuyên nhận may đồng phục cho các doanh nghiệp trong khu vực Quận 3. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận may balo quà tặng khi doanh nghiệp có nhu cầu. Saigon Uniform – Chuyên sản xuất balo với đội ngũ nhân viên thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn tìm tòi, sáng tạo. Đội ngũ thợ may có tay nghề cao cùng với hệ thống trang thiết bị và công nghệ sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại, được nhập khẩu chính hãng… Sản xuất balo được có in tên doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ liên hệ, địa chỉ trang web, logo và slogan của doanh nghiệp đó.

Quy trình sản xuất balo quà tặng tại Saigon Uniform

Quy trình sản xuất balo của Saigon Uniform được tổ chức khép kín, với nhiều công đoạn được chuyên môn hóa do những công nhân lành nghề thực hiện. Dây chuyền sản phẩm được công nhân giám sát kĩ lưỡng, mọi thành phẩm đều được hoàn thiện và kiểm tra trước khi xuất xưởng để có thể đảm bảo được chất lượng tốt nhất khi bàn giao cho các doanh nghiệp.

Tìm xưởng may balo quà tặng tại quận 4

Xưởng sản xuất balo Saigon Uniformluôn được doanh nghiệp đánh giá cao cả về chất lượng lẫn giá thành. Quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại xưởng may của chúng tôi. Với mong muốn hợp tác lâu dài, xưởng sản xuất của chúng tôi luôn chú trọng tới từng chi tiết:

  • Về giá sản phẩm: Chúng tôi cam kết đảm bảo giá tốt và cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Về nguyên liệu sản phẩm: Có nhiều loại cho doanh nghiệp lựa chọn, rất bền, đẹp, chắc chắn, có lớp chống thấm nước.
  • Về chất lượng sản phẩm: Saigon Uniform luôn đặc biệt chú trọng đến chất lượng từng sản phẩm, không sản xuất những mặt hàng kém chất lượng và chúng tôi khuyến khích doanh nghiệp đến tận nơi để xem sản phẩm.
  • Đặt hàng theo yêu cầu: Ngoài hơn 100 mẫu balo đã có ở xưởng may Saigon Uniform nhận đặt theo bất cứ mẫu sản phẩm theo yêu cầu của doanh nghiệp.

CAM KẾT giá gốc không qua trung gian của Saigon Uniform

Chúng tôi là cơ sở sản xuất, thêu, in và may balo trực tiếp tại xưởng. Quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả, bởi chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp mà không qua bất cứ khâu trung gian nào.

  • Giá gốc không qua trung gian.
  • Chất lượng đảm bảo.
  • Trả áo đúng hạn – đúng tiến độ.

Chính sách bảo hành tại Saigon Uniform

Để đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp khi đặt may balo quà tặng, Saigon Uniform có chính sách đổi trả/ hoàn tiền trong trường hợp sản phẩm lỗi xuất phát từ phía nhà cung cấp là xưởng may Saigon Uniform. Nhà cung cấp tùy chọn sửa chữa hoặc thay thế hàng hóa bị lỗi hoặc hoàn lại giá của hàng hóa bị lỗi đầy đủ.

Chính sách hỗ trợ khách hàng của Saigon Uniform được mọi doanh nghiệp rất yêu thích. Đồng thời chúng tôi cũng cam đoan hoàn trả tiền 100% giá trị đơn hàng cho những lỗi phát sinh từ chúng tôi như: không đúng màu, mẫu vải, quy cách may, in-thêu.

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.