Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Uy Tín Tại Bình Dương (01/03/2018)

Với đội ngũ trẻ tuổi, nhiều kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, mục tiêu của chúng tôi là trở thành đơn vị chuyên tư vấn – thiết kế – sản xuất đồng phục hàng đầu Việt Nam. Công ty Saigon Uniform sẽ giúp khách hàng giảm chi phí rất nhiều mà vẫn có được những sản phẩm chất lượng cùng nhiều nét đẹp trong phong cách thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho quý khách hàng trong việc quảng bá thương hiệu.

xưởng may đồng phục tại bình dương

Xưởng may áo thun đồng phục tại Bình Dương

Năm năm thành lập, công ty Saigon Uniform là công ty may đồng phục áo thun uy tín và chuyên nghiệp tại Bình Dương. Tuy nhiên, quý khách hàng ở xa hãy yên tâm đặt hàng vì công ty hiện đã mở rộng khách hàng trong cả nước. Đến nay, công ty đã có nhiều đơn đặt hàng cũng như các khách hàng tin tưởng tại Bình Dương như: Camso Viet Nam, Tehtyl, ACME… Xưởng may áo thun đồng phục Saigon Uniform đã dần đến gần hơn với quý khách tại Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

Vì vậy, cơ quan, công ty doanh nghiệp hay quý khách có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục, hãy liên hệ và gửi đến cho công ty chúng tôi những thông tin của bạn gồm:

– Ý tưởng về thiết kế

– Chất lượng bạn yêu cầu

– Tài chính ngân sách bạn có

– Số lượng chính xác bạn cần

– Số điện thoại, địa chỉ mail, địa chỉ công ty

Vậy hãy liên lạc với chúng tôi, nhân viên tư vấn của Saigon Uniform sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z với sự tâm huyết, nhiệt tình và chuyên nghiệp, đem đến cho quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Ngay sau khi bạn liên lạc với chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với quý khách để:

-Hỗ trợ bạn bạn 01 bản thiết kế 3D và chỉnh sửa đến lúc đạt yêu cầu

-Tư vấn cho bạn chất liệu vải tương ứng với ngân sách mà bạn có

– Gửi mẫu áo thật, màu sắc, form áo về tận nơi cho bạn, tránh mất thời gian và để có thêm sự tin tưởng.

 

 

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.