Vì sao nên chọn áo thun đồng phục có cổ? – Saigon Uniform

Như đã giới thiệu ở bài viết trước, bài viết hôm nay Saigon Uniform xin chia sẻ với quý khách hàng vài điều xung quanh áo thun đồng phục có cổ và những tiện ích khi sử dụng loại đồng phục này.

 

Áo thun đồng phục có cổ

Áo đồng phục có cổ là một loại áo biến tấu từ áo thun polo. Áo thun polo là một sản phẩm quen thuộc của nhãn hàng Lacoste ( cá sấu).

 

Vì sao nên chọn áo thun đồng phục có cổ? – Saigon Uniform
Vì sao nên chọn áo thun đồng phục có cổ?

 

Xuất hiện từ rất lâu về trước, nhưng khoảng 10 năm trở lại đây áo thun này mới chính thức gia nhập ngành áo thun đồng phục. Áo thun đồng phục này với phần cổ đứng quen thuộc. Vải may ở cổ cứng cáp hơn vải ở phần tay và thân áo. Đặc trưng của loại đồng phục này là phần trụ áo đính nút.

 

So với chiếc áo sơ mi đồng phục, thì áo thun đồng phục cổ trụ vẫn giữ nguyên được nét lịch sự, nghiêm túc khi làm việc ở môi trường công sở. 

 

Áo thun đồng phục là loại áo thường xuyên được sử dụng làm đồng phục. Được doanh nghiệp ưa chuộng hơn áo thun cổ tròn. Loại áo này được sử dụng nhiều đối với những doanh nghiệp thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, nghiêng về lĩnh vực dịch vụ.

 

Sử dụng áo thun đồng phục cổ trụ giúp bạn giữ được vẻ nghiêm chỉnh, lịch sự khi làm việc. Nhưng vẫn đảm bảo được sự thoải mái. Nhờ tính chất co dãn và thông thoáng của chất liệu vải may.

 

Xem thêmMay in đồng phục cổ polo hay cổ tròn? 

Xem thêmMay in đồng phục giá rẻ, nên hay không nên

 

Vì sao nên sử dụng áo thun đồng phục có cổ 

Lịch sự, sang trọng 

Ngoài đặc điểm mang lại vẻ đứng đắn, nghiêm túc khi làm việc cũng như tiếp xúc với khách hàng. Áo thun đồng phục có cổ mang lại vẻ lịch sự, sang trọng cho nhân viên. Cũng như các cấp trên khi sử dụng áo.

 

Vì sao nên chọn áo thun đồng phục có cổ? – Saigon Uniform
Áo thun đồng phục có cổ- lịch sự, sang trọng

 

Loại áo này vẫn giữ nguyên được phần cổ áo như áo đồng phục sơ mi. Nên loại áo này sẽ vẫn phù hợp sử dụng trong các cuộc họp công ty, họp ban. Cũng như thích hợp mặc trong các dịp sự kiện, vui chơi công ty.

 

Áo thun đồng phục có cổ – Thiết kế tinh tế 

So với áo thun cổ tròn thì áo khi thiết kế sẽ tạo được nhiều điểm nhấn hơn. Thông qua phần nẹp cổ áo, viền cổ áo, bo tay áo, viền lai áo.

 

Vì sao nên chọn áo thun đồng phục có cổ? – Saigon Uniform
Thiết kể cổ áo đồng phục tinh tế

 

Những điểm nhấn trên chiếc áo thun đồng phục trụ đứng sẽ làm hạn chế cảm giác nhàm chán. Tăng sự nổi bật của chiếc áo đồng phục hơn.

Tuy nhiên hiện nay, chất liệu vải cá sấu được sử dụng nhiều khi may áo thun đồng phục. Bởi đặc thù của chất vải này khi may áo thun đồng phục cổ đứng sẽ có form áo đẹp hơn. Cũng như phần cổ áo cho cảm giác “đứng” hơn.

 

Dễ dàng phối đồ 

Đây là đặc điểm chung của 2 loại áo thun đồng phục hiện nay. Với chất vải thun thì việc phối đồ sẽ không quá khó khăn cho cánh mày râu. Cũng như không hạn chế sự sáng tạo của các bạn nữ.

 

Vì sao nên chọn áo thun đồng phục có cổ? – Saigon Uniform
Dễ dàng phối áo quần, chân váy

 

Các bạn nữ sẽ thỏa sáng phối mọi kiểu quần, chân váy chỉ với chiếc áo thun đồng phục. Vẫn giữ được sự thoải mái, năng động trong một ngày dài làm việc. Chính là những ưu điểm của áo đồng phục thun nói chung.

Xem thêmPhối màu áo thun đồng phục phù hợp với doanh nghiệp.

Xem thêmLưu ý khi may in đồng phục vải cá sấu.

 

May áo thun đồng phục có cổ ở đâu?

Hiểu được tâm lý chung hiện nay của đại đa số khách tiêu dùng. Rẻ, bền, đẹp là những tiêu chí chính khi chọn cho mình một chiếc áo thun đồng phục cổ đứng. Tất nhiên đặc điểm chính vẫn phải toát lên văn hóa. Những đặc thù của doanh nghiệp là điều nên được ưu tiên hàng đầu.

 

May đồng phục công ty
Saigon Uniform – chuyên gia giải pháp đồng phục

 

Saigon Uniform chúng tôi, với mười năm kinh nghiệm trong ngành may mặc áo thun đồng phục. Nhận được những phản hồi tích cực từ quý khách hàng trải dài từ Bắc đến Nam. Chính là động lực lớn khiến đội ngũ nhân viên tại Saigon Uniform luôn trăn trở. Để tạo được sự uy tín, cũng như chất lượng áo tốt nhất.

 

Với quy mô xưởng in may rộng rãi, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Saigon Uniform tin chắc sẽ phải khiến khách hàng quay lại lần thứ 2, thứ 3. Khi lần đầu trải nghiệm sản phẩm tại cơ sở may đồng phục chúng tôi.

Saigon Uniform – hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC SAIGON UNIFORM
Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746
Email: info@saigonuniform.com