Tìm xưởng may đồng phục tại quận 8

Saigon Uniform là một trong những công ty có xưởng may với quy mô lớn và in đồng phục trực tiếp không qua trung gian, đội ngũ công nhân có tay nghề lâu năm và khối văn phòng chuyên nghiệp từ khâu lựa chọn nguyên liệu, tư vấn giải pháp, thiết kế mẫu đồng phục mang tính trẻ trung và sang trọng. Chúng tôi tự hào đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm đồng phục đẹp cho các doanh nghiệp, công ty, tập thể của mọi khách hàng trong nước.

Việc may đồng phục công ty hiện nay đã trở nên quá phổ biến, giúp tạo nên thương hiệu riêng cho mỗi công ty. Mỗi nơi lại có một mẫu thiết kế khác nhau để phù hợp với đặc trưng và tính chất công việc của mình. Đồng phục còn góp phần gắn kết nhân viên lại với nhau trong ngôi nhà tập thể.

Tìm xưởng may đồng phục tại quận 8

Những mẫu thiết kế đồng phục đẹp của Saigon Uniform

Saigon Uniform bảm bảo được may với chất liệu thun 100% cotton, hoặc thun cá sấu 65%, thun lạnh, thun hạt mè, polyeste,…cổ áo với 2 phong cách –  cổ trụ sang trọng, phù hợp trong môi trường làm việc nghiêm túc như áo thun đồng phục văn phòng, áo thun công ty, đồng phục doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước… hoặc cổ tròn năng động, được dùng trong các mẫu thiết kế đồng phục nhà hàng, quán ăn, khu du lịch, resort, câu lạc bộ,áo thun sự kiện,áo thun quảng cáo….

Xưởng May đồng phục tại quận 7

Tìm xưởng may đồng phục tại quận 8

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ may đồng phục tại Saigon Uniform

Saigon Uniform sử dụng công nghệ in đa dạng, giá cả hợp lý đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người với các hình thức in đồng phục hiện đại nhất và cải tiến nhất cho các bạn lựa chọn như: in nhiệt, in lụa áo thun, áo thun in decal, in cao su, in áo thun kỹ thuật số…

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm nhiều năm trong may mặc, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ may đồng phục ở Saigon Uniform. Với các loại vải thun trơn poly, cotton 65/35, cotton 100% quý khách có thể lựa chọn dựa trên sở thích phù hợp với mình.

Tại xưởng Saigon Uniform chúng tôi mang đến cho bạn các giải pháp tối ưu trong việc làm áo thun theo yêu cầu một cách nhanh chóng-bền đẹp – giá hợp lý cho khách hàng.

Tìm xưởng may đồng phục tại quận 8

Vì sao nên đặt may đồng phục tại công ty may Saigon Uniform?

 • Công ty may Saigon Uniform là xưởng sản xuất quần đồng phục vơi số lượng lớn; hệ thống cơ sở may tiên tiến với các công đoạn khép kín.
 • Chúng tôi có công đoạn kiểm tra chất lượng sản phẩm đồng phục sau sản xuất cẩn thận. Vì vậy, các sản phẩm đồng phục của chúng tôi luôn có chất lượng cao nhất khi được chuyển đến khách hàng.
 • Chúng tôi luôn sử dụng các loại vải có xuất xứ rõ ràng trên thị trường. Đảm bảo nói không với các loại vật liệu may kém chất lượng trên thị trường.
 • Công nhân may của chúng tôi có tay nghề cao, được đào tạo kỹ thuật may thường xuyên.
 • Đồng phục chúng tôi có số lượng khách hàng lớn trong nước. Họ là các doanh nghiệp đã hợp tác và đặt hàng đồng phục tại Saigon Uniform.
 • Khách hàng may đồng phục của chúng tôi gắn bó trong nhiều năm. Họ gắn kết với áo thun đồng phục Saigon Uniform dựa vào sự uy tín và chất lượng của chúng tôi.
 • Đồng phục tại Saigon Uniform đã và đang tạo dựng thương hiệu và kinh nghiệm sản xuất hơn 10 năm qua.

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.

 • Head Office: 5 T4B, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM
 • Hotline: 028 7777 7839
 • Zalo: 0903 370 746
 • Email: info@saigonuniform.com