Tìm xưởng may đồng phục tại Nhà Bè

Saigon Uniform nhận may đồng phục các loại cho các doanh nghiệp trên phạm vi tại Nhà Bè. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồng phục. Các tổ chức và cá nhân đã sử dụng dịch vụ của đồng phục chúng tôi đều có những nhận xét tích cực.

Saigon Uniform đã và đang phục vụ rất nhiều đơn hàng gồm nhiều doanh nghiệp khác nhau ở nhiều ngành nghề khác nhau. Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng với giá thành sản xuất rẻ nhất thị trường.

Tìm xưởng may đồng phục tại Nhà Bè

Vì sao nên chọn may đồng phục tại Saigon Uniform?

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồng phục, với phục vụ tất cả khách hàng trong rất nhiều các doanh nghiệp hoặc các ngành nghề khác nhau chúng tôi có thể đưa ra những tư vấn trong việc lựa chọn may đồng phục phù hợp nhất với đơn vị của bạn.

  • Phù hợp với ngành nghề của doanh nghiệp bạn.
  • Chất liệu, kiểu dáng thiết kế đáp ứng cho tính chất công việc, môi trường văn hóa của từng doanh nghiệp.
  • Chất liệu đa dạng, không bị ra màu, tránh xù lông.
  • Form dáng mặc thoải mái.
  • May đồng phục theo yêu cầu từ số lượng,chất lượng,kiểu dáng của bạn.

Ngoài ra Saigon Uniform chúng tôi có các loại sản phẩm mẫu, chất liệu mẫu để khách hàng tham khảo và mặc thử.

– Chúng tôi có những nguồn nguyên, phụ liệu trong nước và ngoại nhập để đáp ứng về giá cả, mẫu mã và ngay cả những chất liệu rất đặc thù và hiếm.

– Chúng tôi có khả năng đánh giá chất liệu, thành phần sợi, kiểu dáng để phù hợp với mục đích sử dụng của từng nhu cầu của đơn vị.

– Chúng tôi luôn luôn học hỏi đưa những trang thiết bị và kỹ thuật mới nhất của thế giới giúp khách hàng có sự lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

 

Tìm xưởng may đồng phục tại Nhà Bè

Đồng phục như thế nào mới là đẹp và chất lượng?

Với sự phổ biến về việc mặc đồng phục nên cơ sở sản xuất chúng cũng vì thế mà xuất hiện rất nhiều. Điều này sẽ gây khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn nơi đặt hàng sao cho đẹp, giá cả phải chăng mà đảm bảo được chất lượng. Tùy vào yêu cầu của mỗi người dùng sẽ có tiêu chuẩn đồng phục khác nhau.

Nhưng nhìn chung, đồng phục phải đáp ứng được các tiêu chí: vừa vặn với người mặc. Chất liệu vải có cứng quá không, độ dày phù hợp. Có khả năng thấm hút mồ hôi tốt không khi làm việc, vận động nhiều. Có màu sắc, họa tiết trang trí có đẹp, đúng yêu cầu của bạn không và đường may có cẩn thận hay không. Để được như vậy, bạn nên tìm đến những nơi in đồng phục uy tín như tại Saigon Uniform.

Chi phí để làm đồng phục đẹp là bao nhiêu?

Giá cho từng đồng phục là khác nhau bởi nó còn tùy thuộc vào mẫu mã, kiểu in ấn và chất lượng vải. Với những đồng phục được làm từ vải cotton co giãn tốt, bền đẹp. Người mặc cảm giác được lớp vải mềm mại và không bị xù lông sau nhiều lần giặt thì giá thành có thể sẽ cao hơn  làm từ vải cứng, dễ bị xù lông. Nhưng bù lại chất lượng tốt có thể mặc lâu dài mà không sợ bị biến dạng, mất vẻ đẹp của đồng phục.

Hình trên đồng phục mà sử dụng phương pháp thêu sẽ mắc hơn khi được in bằng màu thông thường. Màu in mà chất lượng tốt cũng sẽ có giá cao hơn màu in bình thường. Vì vậy, việc phải bỏ ra bao nhiêu để có được đồng phục đẹp và chất lượng là tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.

Tìm xưởng may đồng phục tại Nhà Bè

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.

  • Head Office: 5 T4B, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM
  • Hotline: 028 7777 7839
  • Zalo: 0903 370 746
  • Email: info@saigonuniform.com