Tìm xưởng may đồng phục tại Long Thành, Đồng Nai

Saigon Uniform là xưởng may đồng phục, đây là đơn vị uy tín chuyên may đồng phục công sở, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và cung cấp dụng cụ bảo hộ lao động, đồng phục bảo hộ lao động… tại Long Thành, Đồng Nai.

Với khả năng đầu tư dây chuyền may công nghiệp hiện đại, công nhân may lành nghề có thể đáp ứng được tất cả các đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý và hết sức cạnh tranh. Thành Nhân luôn mang lại những mẫu áo đẹp, độc đáo, chất lượng cao đáp ứng được sự kỳ vọng và tin tưởng của quý khách hàng.

Tìm xưởng may đồng phục tại Long Thành, Đồng Nai

Chính sách bảo hành và hậu mãi của SaigonUniform

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi đặt may đồng phục, Saigon Uniform có chính sách đổi trả / hoàn tiền trong trường hợp sản phẩm lỗi xuất phát từ phía nhà cung cấp là đồng phục Saigon Uniform. Nhà cung cấp tùy chọn sửa chữa hoặc thay thế Hàng hóa bị lỗi hoặc hoàn lại giá của Hàng hóa bị lỗi đầy đủ.

Cần xưởng may đồng phục tại Đồng Nai

Tại Saigon Uniform có nhiều chương trình hậu mãi, chính sách hấp dẫn với những khách hàng như: miễn phí thiết kế, in thêu logo, miễn phí vận chuyển,….giao hàng đúng hẹn với khách hàng như đã thỏa thuận.

Đồng phục Saigon Uniform tin rằng sản phẩm chất lượng chính là sản phẩm đẹp! Nó không chỉ mang vẻ đẹp của mẫu mã mà nó còn là vẻ đẹp của chất liệu, của form dáng, của đường may, của sự tiện dụng. Trang phục đẹp toát lên phong thái của người mặc và đồng phục đẹp tôn lên giá trị cho mỗi doanh nghiệp! Hãy để chúng tôi tô điểm cho vẻ đẹp của các bạn.

Tìm xưởng may đồng phục tại Long Thành, Đồng Nai
May áo thun đồng phục Nuso Co.,LTD

Lĩnh vực sản xuất đồng phục của Saigon Uniform

  • May đồng phục áo thun, áo sơ mi
  • May đồng phục doanh nghiệp, công ty
  • May đồng phục mẫu giáo, đồng phục các trường mầm non
  • May đồng phục nhà hàng, khách sạn
  • May đồng phục văn phòng, công sở
  • May đồng phục công nhân, đồng phục bảo hộ lao đồng

Lý do gì khiến chúng ta cần đến đồng phục?

Trang phục ngày nay là rất đa dạng nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn những bộ đồ phù hợp với bản thân. Nếu vậy, tại sao chúng ta còn cần đến đồng phục. Đơn giản là vì nó giúp một nhóm người có thể thể hiện được sự đồng điệu, gắn bó và thân thiết với nhau. Bên cạnh đó, đồng phục cũng là để tạo điểm nhấn, gây ấn tượng với những người khác, để họ biết rằng các bạn là học chung một nơi, làm việc chung một nơi.

Saigon Uniform – Cam kết giá luôn tốt nhất

Đồng phục Saigon Uniform trực tiếp là nhà sản xuất thêu, in và may đồng phục trực tiếp tại xưởng không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá đặt đồng phục luôn là tiết kiệm tối đa, chất lượng tốt nhất.

Tại Saigon Uniform chúng tôi không giới hạn đơn hàng, dù đơn hàng số lượng ít hay nhiều thì Saigon Uniform đều sẵn sàng đáp ứng.

Tìm xưởng may đồng phục tại Long Thành, Đồng Nai
Mẫu thiết kế chi tiết may nón Curry

Tại sao giá đồng phục có nhiều mức khác nhau vậy?

Sở dĩ mức giá may đồng phục khác nhau như vậy, có chỗ 50.000 có chỗ bán 60.000, 80.000, thậm chí 160.000 VND là do chất liệu vải may. May đồng phục giá rẻ thì chất liệu vải thun chất lượng kém loại 2, loại 3 còn khi sử dụng chất liệu vải may tốt, sử dụng công nghệ tiên tiến làm mức in bền màu thì giá thành áo thun sẽ cao hơn.

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.