Tìm hiểu chất liệu vải may áo gió giá rẻ (09/19/2018)

 

Mỗi loại chất liệu dùng để may áo gió đều có đặc điểm, màu sắc và giá cả riêng. Do vậy, nếu có ý định may áo gió giá rẻ bạn cần nắm rõ chi tiết về chúng, từ đó tránh mắc phải sai lầm và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

 

  1. Vải Micro Polyester

Loại vải này dùng để may áo khoác gió nhờ có trọng lượng nhẹ, chống thấm, chắn gió vô cùng hiệu quả và độ mềm mại của nó cũng hạn chế tối đa việc phát ra tiếng ồn như vải Nylon.

 

Các chuyên gia đưa ra lời khuyên cho mọi người rằng nên lựa chọn loại vải này bởi khả năng chống nắng của nó là tương đối hiệu quả.

 

Vì sao nên chọn xưởng may áo gió đồng phục Saigon Uniform

 

Bên cạnh đó, sự kết hợp của lớp vải cotton và vải lưới lót áo khoác may từ loại vải này sẽ làm sản phẩm có hiệu quả thấm hút mồ hôi tốt, giúp người mặc luôn cảm giác sạch sẽ, thoáng mát.

 

  1. Vải Nylon

Đây là loại vải lâu đời nhất và phổ biến nhất hiện nay. Việc chọn chất liệu may áo gió giá rẻ này nhiều bởi nó có khả năng chống thấm, chắn gió, tuy nhiên điểm trừ lại là tiếng kêu phát ra khi cử động.

 

Mặc chất liệu này cũng mang lại cảm giác bí bối, nóng nực, nhưng bù lại vào mùa đông sẽ rất ấm áp. Đối với việc may đồng phục áo khoác ở trường lớp thì chất liệu này thường rất được ưu tiên.

 

  1. Vải Polyester

Trước khi lựa chọn chất liệu để may áo gió giá rẻ bạn đều phải kiểm tra cẩn thận thành phần của vải. Đối với loại vải Polyester với thành phần tương tự như vải Micro Polyester, do đó mà nó hội tụ được những ưu điểm vượt trội của loại vải này.

 

Tương tự như vải Nylon, khi mặc phải này có thể phát ra tiếng kêu, nhưng bù lại nó có trọng lượng nặng hơn, tính ưu việt hơn, có thể dễ dàng mặc trong nhiều hoàn cảnh, điều kiện thời tiết, do vậy mà bạn nên cân nhắc lựa chọn chất liệu vải này khi may đồng phục.

 

Công ty may áo gió đồng phục – Saigon Uniform

 

Trên đây là một số loại chất liệu được sử dụng để may áo khoác gió đồng phục. Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn đưa ra sự lựa chọn nào.

 

Nếu cảm thấy chưa thực sự tự tin thì hãy liên hệ với Saigon Uniform để được tư vấn đầy đủ hơn nữa.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.