Tìm địa chỉ công ty may áo khoác gió đồng phục tại Đồng Nai

May Đồng Phục Saigon Uniform tại Đồng Nai nhận may các loại áo khoác gió đồng phục cho học sinh, sinh viên hoặc các công ty tổ chức có nhu cầu. Sản phẩm áo khoác được may theo size, có in thêu logo, tên trường học, tên công ty theo đúng yêu cầu. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được những chiếc áo khoác đồng phục được may đẹp, tỉ mỉ. Đặc biệt, chất liệu may áo là loại vải tốt chống thấm nước, chống bám bụi, siêu bền, siêu nhẹ, logo được in kỹ thuật số chính xác, mực in loại tốt cho hình ảnh rõ đẹp, màu sắc luôn tươi mới, không phai màu qua nhiều lần giặt.

Giá thành sản phẩm của Saigon Uniform tại Đồng Nai luôn được các bạn hàng đánh giá là thấp hơn so với thị trường, thời gian giao hàng luôn đúng hẹn. Chúng tôi nhận đơn đặt hàng toàn quốc và có hỗ trợ phí vận chuyển cho khách hàng ở xa. Hãy liên lạc ngay với công ty may đồng phục Saigon Uniform để có được những mẫu áo khoác đồng phục ưng ý nhất bạn nhé.

Thiết kế chi tiết áo khoác đồng phục Voco

Thiết kế áo khoác đồng phục tại Saigon Uniform

Saigon Uniform hiện có hơn 500 mẫu thiết kế áo khoác đồng phục đã thực hiện cho các khách hàng là công ty, trường học, tập đoàn, ngân hàng trên cả nước.

Đội ngũ thiết kế tại Saigon Uniform luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thiết kế mẫu áo khoác đồng phục cho với từng ngành nghề cụ thể như áo khoác dành nhân viên giao hàng, áo khoác học sinh, áo khoác công nhân, áo khoác shipper, áo khoác nhân viên công ty. Những chiếc áo khoác được thiết kế phải đảm bảo tính thẩm mỹ đặc trưng cho thương hiệu và tính tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Áo khoác đồng phục được may bằng vài dù gió, dù micro rất đa dạng về màu sắc. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu áo sao cho gần nhất với màu thương hiệu của công ty. Đặc biệt, Saigon Uniform có hỗ trợ thiết kế phối màu áo và may áo phối màu giống như thiết kế.

Chọn loại vải áo khoác phù hợp

Hiện nay tại thị trường Việt Nam mà đặc biệt là các thành phố lớn như Đồng Nai các loại vải may áo khoác phổ biến nhất là:

  • Vải gió (vải dù gió).
  • Vải dù thời trang.
  • Vải dù caro.
  • Vải dù 2 lớp.
  • Vải dù chống thấm.
  • Vải Mirco.
  • Vải nỉ da cá.
  • Nỉ cào.
  • Vải kaki.
  • Vải Jean.

Đặc biệt vải dù gió có giá thành rẻ thường được sử dụng để may áo khoác học sinh, áo khoác công nhân. Vải micro có chất lượng tốt thường được sử dụng để may áo khoác công ty, áo khoác shipper, áo khoác thời trang. Vải nỉ thường được dùng để may áo khoác nhóm, áo khoác cặp, áo khoác đồng phục lớp. Vải Jean, vải Kaki thường được sử dụng để may áo khoác thời trang, áo khoác công sở.

Kinh nghiệm may áo khoác đồng phục tại Saigon Uniform

Saigon Uniform có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, sở hữu đội ngũ công nhân may có tay nghề cao và nhiều trang thiết bị may mặc hiện đại. Áo khoác được may theo tiêu chuẩn chất lượng cao được kiểm soát nghiêm ngặt. Phần mềm Gerber Accumark 9.0 được áp dụng để vẽ các mẫu rập áo khó, áo phối phức tạp. Máy cắt vải EastMan 629X 13 inch được áp dụng trong quy trình cắt vải giúp tốc độ cắt nhanh hơn, chuẩn xác hơn. Logo được lên trình thêu bằng phần mềm Wilcom ES V9 mới nhất giúp đạt được mật độ mũi chỉ tối ưu đồng thời giúp tiết kiệm chỉ thêu và gia tăng đáng kể tốc độ thêu.

Saigon Uniform đã và đang có vinh dự làm nhà cung cấp áo khoác – áo gió in thêu logo cho hơn 500 khách hàng tại Việt Nam cũng như nước ngoài. Chúng tôi không chỉ nhận in áo khoác cho các tập đoàn, ngân hàng với số lượng lớn từ 2.000 đến 20.000 áo mà còn hỗ trợ các các doanh nghiệp nhỏ, đội nhóm, câu lạc bộ may áo khoác với số lượng ít.

Địa chỉ công ty may áo khoác gió đồng phục tại Long Thành, Đồng Nai

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.