Tìm công ty may đồng phục bảo hộ tại Phú Nhuận

Công ty may đồng phục bảo hộ Saigon Uniform là đơn vị nhận sản xuất trực tiếp các đơn hàng của doanh nghiệp trong khu vực Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi chọn may cho các doanh nghiệp một mẫu đồng phục bảo hộ chất lượng tốt nhất.

Saigon Uniform với xưởng may đồng phục khép kín, chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in trọn gói. Bên cạnh đó, chúng tôi sẵn sàng tư vấn chất liệu vải may, lên ý tưởng thiết kế các mẫu đồng phục bảo hộ phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp với mức giá tốt nhất trên thị trường may mặc hiện nay.

Tìm công ty may đồng phục bảo hộ tại Phú Nhuận

Xưởng may đồng phục bảo hộ tại Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh uy tín chuyên nghiệp nhất

Khi doanh nghiệp có nhu cầu đặt đồng phục bảo hộ, các doanh nghiệp hãy tham khảo ngay một trong những công ty may đồng phục bảo hộ chuyên nghiệp nhất tại Phú Nhuận – Saigon Uniform. Đặt may tại Saigon Uniform, doanh nghiệp sẽ được sử dụng chất liệu vải tốt nhất, Saigon Uniform hướng đến các loại vải có tính ứng dụng và độ bền cao, hạn chế tối đa dùng các loại vải có chất lượng kém dễ bai, phai màu, xù lông,…

Chất liệu vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt mang lại sự thoải mái cho người mặc. Từng đường kim mũi chỉ luôn được chăm chút tỉ mỉ để tạo nên những sản phẩm tinh tế nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Cùng với việc Saigon Uniform được trang bị hệ thống, thiết bị công nghệ in ấn hiện đại đảm bảo chất lượng hình in được chân thực, bền màu, không bị bong tróc.

Hình thức in phù hợp nhất với đồng phục

Đồng phục mang giá trị quảng bá, lan tỏa hình ảnh thương hiệu của công ty nên hình in luôn phải đảm bảo được giá trị thẩm mỹ và độ bền cao, đảm bảo không bị bong tróc khi giặt. Vì thế, doanh nghiệp cần phải chọn một phương pháp in phù hợp nhất với chất liệu vải.

Tìm công ty may đồng phục bảo hộ tại Phú Nhuận

Saigon Uniform chuyên cung cấp đồng phục bảo hộ tại Phú Nhuận

Saigon Uniform nhận thiết kế, sản xuất quần áo bảo hộ lao động đa dạng về màu sắc và chất liệu vải cùng với một giá thành hợp lý. Ngoài cung cấp các loại  quần áo bảo hộ, chúng tôi còn tung ra thị trường các sản phẩm khác, bao gồm:

 • Áo bảo hộ – Quần bảo hộ.
 • Đồng phục bảo hộ nam – Đồng phục bảo hộ nữ.
 • Đồng phục bảo hộ mùa khô – Đồng phục bảo hộ mùa mưa.
 • Đồng phục bảo hộ nhân viên y tế.
 • Đồng phục bảo hộ nhà bếp.
 • Đồng phục bảo hộ công nhân vệ sinh, môi trường.
 • Đồng phục bảo hộ nhân viên, công nhân may.
 • Đồng phục bảo hộ công nhân xây dựng – Đồng phục bảo hộ công nhân lắp ráp.
 • Đồng phục công nhân thực phẩm phòng sạch – Đồng phục công nhân hóa chất.
 • Đồng phục bảo hộ công nhân điện – Đồng phục bảo hộ công nhân cơ khí.
 • Đồng phục bảo hộ công nhân chế tạo máy.
 • Áo khoác bảo hộ – Áo liền quần.
 • Quần áo phản quang – Áo gile phản quang.
 • Nhận thiết kế, sản xuất đồng phục bảo hộ theo yêu cầu.

Quy trình in hình chuyển nhiệt lên đồng phục tại Saigon Uniform

Bước 1: Thiết kế hình ảnh doanh nghiệp muốn in lên đồng phục bằng phần mềm adobe lllustrator hoặc lllustrator và lật ngược file. Sau đó đặt lệch hình ảnh vừa thiết kế bằng máy tính in phun màu Epson kết hợp với mực in chuyển nhiệt ở chế độ matte giúp bản in của doanh nghiệp sẽ đẹp hơn khi ép vào đồng phục.

Bước 2: Đặt vị trí có mặt phẳng ổn định và không bị rung lắc hay va chạm vào vật khác khi đang sử dụng máy.

Bước 3: Kết nối phích cắm vào ổ điện 220v với dây dòng điện đủ lớn để đảm bảo dòng điện ổ định trong quá trình sử dụng máy .

Bước 4: Điều chỉnh thời gian và nhiệt độ để cho máy ép nhiệt thông qua các nút điều khiển trên máy.

Bước 5: Đủ nhiệt độ trên máy chúng ta tiến hành đưa sản phẩm vào mâm ép, điều chỉnh sản phẩm trên mâp ép, sau đó lấy kết quả rồi đưa giấy in chuyển nhiệt vào vị trí cần in trên sản phẩm

Bước 6: Kèo chặt cần gạc sao cho mâm trên ép chặt mâm dưới.

Bước 7: Sau khi đã đủ thời gian ép chúng ta nâng mâm ép phía trên lên và đeo găng tay cách nhiệt để lấy sản phẩm ra và chúng ta có thế nhìn thấy một sản phẩm tuyệt đẹp.

 

Công ty may đồng phục Saigon Uniform

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.