Tìm công ty may áo sơ mi đồng phục tại Quận 12

Áo sơ mi đồng phục là một trang phục không thể thiếu trong việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và văn hóa cho doanh nghiệp. Bạn đang muốn may áo sơ mi đồng phục công sở cho công ty nhưng băn khoăn không biết nên may như thế nào và tìm địa chỉ may áo sơ mi nào uy tín ở Quận 12, TP Hồ Chí Minh?

Hãy để chúng tôi, Saigon Uniform với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc may áo đồng phục, đặc biệt là áo sơ mi đồng phục chia sẻ tới bạn những thông tin bổ ích, giúp bạn tìm ra được mẫu áo chất lượng và phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế chi tiết áo sơ mi đồng phục BKE

Công ty cổ phần Thang máy & Cơ khí Bách Khoa (BKE) là một trong những khách hàng của Saigon Uniform.

Chúng ta có thể biết đến công ty cổ phần Thang máy & Cơ khí Bách Khoa là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các hệ thống thang máy chất lượng cao với chi phí tốt nhất, tại khu vực Quận 12.

Trụ sở BKE: 81/1 An Phú Đông 25, P. An Phú Đông, Q. 12, TPHCM.

Saigon Uniform tự hào là đơn vị triển khai thiết kế và in ấn áo sơ mi đồng phục doanh nghiệp cho BKE.

Tại sao cần may áo sơ mi đồng phục tại Saigon Uniform, Quận 11 – TP Hồ Chí Minh?
Hiện nay tại Việt Nam thiết kế đồng phục cho công ty, tập thể đang được quan tâm rất nhiều. Tại trường học, văn phòng hoặc thậm chí nhân viên phục vụ nhà hàng, quán cafe cũng đều chú trọng làm đồng phục.

Các công ty hiện nay có nhu cầu may áo sơ mi đồng phục rất lớn. Mục đích chủ yếu nhằm giúp tập thể chuyên nghiệp hơn. Đồng thời nhân sự gây được sự chú ý từ khách hàng và thể hiện sự chuyên nghiệp hơn.

Bên cạnh thể hiện sự chuyên nghiệp, việc may áo sơ mi đồng phục tại Saigon Uniform giúp những người trong nhóm được bình đẳng với nhau. Việc mặc riêng trang phục từng người thường xảy ra tình trạng người xấu – đẹp, người khen che. Vì lẽ đó, lựa chọn may đồng phục là xu hướng của nhiều tập thể hiện nay.

Tìm xưởng may áo thun đồng phục tại Bến Cầu, Tây Ninh

Ngoài ra, việc may áo sơ mi đồng phục giúp mọi người thêm gắn kết với nhau hơn. Khi mỗi người khoác lên mình những chiếc áo giống như sẽ tạo sự đoàn kết, hòa đồng cho một tập thể vững mạnh.

Lựa chọn may áo sơ mi đồng phục sẽ giúp các bạn có thêm thêm nhiều động lực gắn bó và xóa nhòa khoảng cách giàu – nghèo.

Mẫu thiết kế chi tiết áo sơ mi đồng phục Lê Quốc

Những lưu ý khi may áo sơ mi đồng phục tại Saigon Uniform

Lựa chọn loại vải mang tới sự thoải mái khi mặc
Khác với các loại áo dành cho các ngành nghề đặc thù với vải chuyên dụng thì khi may áo sơ mi số lượng lớn, bạn có thể lựa chọn những chất liệu vải khác nhau.

Bạn có thể lựa chọn:

  • Vải lon
  • Vải kate
  • Vải thô
  • Vải oxford
  • Cotton…

Hiện nay tại các đơn vị may sơ mi đồng phục tại Saigon Uniform có nhiều loại vải khác nhau cho khách hàng lựa chọn, đảm bảo sự thoải mái theo ngành nghề.

Màu sắc áo sơ mi đa dạng

Hiện nay có nhiều màu sắc may áo sơ mi, bạn cần chú ý lựa chọn màu sắc trang phục phù hợp.

Khi may áo sơ mi học sinh, màu trắng chính là màu được ưu tiên lựa chọn hơn cả. Khi lựa chọn vải may áo sơ mi cho doanh nghiệp, bạn hãy lựa chọn màu sắc theo lĩnh vực kinh doanh và phù hợp với hình ảnh của doanh nghiệp.

Nếu đang làm việc tại các đơn vị như luật hay ngân hàng, bạn nên lựa chọn màu truyền thống như xanh, trắng,… Nếu bạn làm cho các công ty về sáng tạo ý tưởng, hãy lựa chọn các màu sắc trẻ trung như vàng, hồng…

Thiết kế và logo cho áo sơ mi đồng phục

Khi chọn may đồng phục sơ mi nam hoặc cho nữ hiện có nhiều loại từ ngắn tay, dài tay tới cổ tròn, cổ trụ với các hoa văn khác nhau hoặc trơn.

Do đó, khi thiết kế áo sơ mi cần thể hiện được văn hóa doanh nghiệp một cách ý nghĩa nhất. Logo cho áo không nên thiết kế quá lớn, nên thiết kế tại khu vực ngực dưới phương pháp may, dệt, in… Hãy lựa chọn các thiết kế và logo sao cho thể hiện được rõ nét nhất thông điệp của công ty.

Mẫu áo sơ mi đồng phục dài tay

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.