Tiêu chí lựa chọn xưởng may áo gió đồng phục giá rẻ?

Xưởng may áo gió đồng phục giá rẻ chắc hẳn là cụm từ được nhiều khách hàng tìm kiếm trên hiện nay. Đặc biệt là những doanh nghiệp đang có ý định may đồng phục cho doanh nghiệp. 

Xưởng may áo gió giá rẻ cần hội tụ những đặc điểm gì và đâu là tiêu chí giúp khách hàng lựa chọn xưởng may? Đọc ngay phần tiếp theo nếu bạn không muốn bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn sau. 

 

Xưởng may áo gió đồng phục giá rẻ? 

May áo gió giá rẻ được định nghĩa khi chi phí sản xuất một đơn hàng đồng phục thấp hơn những xưởng may đồng phục khác. Tuy nhiên, chất lượng áo vẫn luôn được đảm bảo và đi kèm nhiều chế độ bảo hành khác nhau.

Chi phí của một đơn hàng thông thường sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố xác định như: chất liệu vải, số lượng áo, kiểu áo, mẫu áo.

May áo gió đồng phục giá rẻ thường là sự lựa chọn của những doanh nghiệp mới mở. Hoặc những công ty thường xuyên có nhu cầu thay đổi đồng phục tối thiểu 2 lần/ 1 năm.

 

Lưu ý khi chọn xưởng may áo gió giá rẻ 

Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy hàng trăm lời giới thiệu về xưởng may áo gió đồng phục giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh. Tuy nhiên lại chưa biết chắc chắn chất lượng tại xưởng nếu chỉ thông qua những lời giới thiệu đặt trên website.

Do nhu cầu may áo gió ngày càng tăng nên quý khách hàng khi có ý định lựa chọn xưởng áo gió cần lưu ý:

 

Chất liệu vải

Chất liệu vải là yếu tố tiên quyết quyết định hơn 50% chất lượng áo của doanh nghiệp bạn.

Bởi vì áo gió giá rẻ thường là sự lựa chọn của các doanh nghiệp hay thay đổi đồng phục. Hoặc những công ty sử dụng đồng phục cho chuyến teambuilding, sự kiện ngắn ngày.

Xem thêm: Định vị xu hướng may áo gió 2 lớp tại TPHCM.

 

Mẫu thiết kế áo 

Thiết kế áo gió sẽ quyết định đến hình ảnh chính thức trên chiếc áo đồng phục. Nếu thiết kế quá rườm rà, quá nhiều chi tiết trên bề mặt áo đồng nghĩa với việc chi phí sẽ tăng cao. Cách tốt nhất quý khách hàng nên lựa chọn mẫu áo đơn giản nhưng tinh tế. Toát lên được những đặc trưng về doanh nghiệp bạn.

Tiêu chí lựa chọn xưởng may áo gió đồng phục giá rẻ?

Hiện nay, có nhiều mẫu thiết kế áo gió đồng phục giá rẻ có thể kế đến như:

Sử dụng áo gió có sẵn, bề mặt trơn, gia công in/thêu tại các xưởng may. Điều này giúp giảm chi phí tối đa rất nhiều. Ngoài ra rất linh động về thời gian vì bạn không cần phải lên mẫu. Hoặc đợi xưởng may hoàn thành thông qua quy trình chọn vải, thiết kế mẫu, may mẫu thử, …

 

Nếu doanh nghiệp có sẵn ý tưởng về áo gió. Lúc này mẫu áo sẽ thiết kế 100% ngay từ đầu bằng cách phối hợp màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp. Logo là yếu tố bắt buộc phải có nếu bạn muốn sử dụng như một chiếc áo gió đồng phục doanh nghiệp. Slogan sẽ làm tăng nhiệt huyết, khả năng sáng tạo. Kích thích động lực làm việc của toàn bộ nhân viên.

 

Số lượng áo gió trong một đơn hàng 

Nếu bạn là một người làm trong ngành nghề kinh doanh sẽ để ý: hầu hết những sản phẩm hiện nay khi mua với số lượng nhiều. Khi tính đơn giá sản phẩm đơn sẽ rẻ hơn rất nhiều nếu mua với số lượng ít.

Tiêu chí lựa chọn xưởng may áo gió đồng phục giá rẻ?
Cân nhắc lựa chọn số lượng trong một đơn hàng

 

Xưởng may áo gió đồng phục giá rẻ cũng vậy. Một đơn hàng với số lượng 500 áo khi tính đơn giá một áo sẽ rẻ hơn so với đơn hàng 50 áo.

               Đặt may áo gió đồng phục công ty như thế nào là đúng cách? 

Khi may với số lượng lớn, xưởng may giá rẻ sẽ giảm được chi phí ở khâu may in và vận hành. Hầu hết xưởng may đồng phục hiện nay đều có những chính sách ưu đãi đối với những hợp đồng có số lượng lớn áo đồng phục.

 

Tiêu chí đánh giá xưởng áo gió giá rẻ uy tín, chất lượng 

Thế kỷ 21 là thế kỷ của thời đại tiếp thị diễn ra mạnh mẽ. Sẽ không quá khó nếu như xưởng may in muốn có những chiêu thức, câu chữ quảng cáo hấp dẫn người mua. Chính vì vậy, quý khách hàng nên cần tìm hiểu và lưu ý kỹ xưởng may áo khoác đồng phục công ty khi có ý định may đồng phục cho nhân viên.

 

Bảng giá sản phẩm tại xưởng may áo gió đồng phục

Khách hàng nên tham khảo kỹ bảng giá may đồng phục của nhiều xưởng may đồng phục trước khi chọn một cơ sở uy tín. Bảng giá của 10 xưởng may in sẽ không hoàn toàn giống nhau 100%. Tuy nhiên sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố cơ bản như chất lượng vải, số lượng áo,…Tham khảo giá thị trường sẽ là một cách giúp bạn đánh giá được chi phí mặt bằng của một chiếc áo gió cơ bản thời điểm đó.

Tiêu chí lựa chọn xưởng may áo gió đồng phục giá rẻ?
Xem xét bảng giá sản phẩm khi chọn xưởng may áo gió đồng phục giá rẻ

 

Chất lượng 

Sẽ rất tốt nếu như bạn được giới thiệu xưởng may đồng phục thông qua những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại xưởng. Đó chính là cách thức kiểm nghiệm chất lượng hiệu quả, thực tế nhất hiện nay.

Tiêu chí lựa chọn xưởng may áo gió đồng phục giá rẻ?
Nếu có cơ hội hãy thử trải nghiệm sản phẩm thực tế ngay tại xưởng

 

Chất lượng xưởng may bao gồm:

Chất lượng sản phẩm: Đường may kẻ chỉ, chất lượng hình in/thêu, độ bền vải áo,…

Chất lượng dịch vụ khách hàng: Được đánh giá thông qua thái độ phục vụ khách hàng trước và sau thời gian hợp tác. Về sự nhanh chóng trong khâu phản hồi thông tin đến khách hàng khi cần,…

 

Chế độ bảo hành tại xưởng may áo gió đồng phục giá rẻ 

Tại các cơ sở may áo gió đều có hệ thống chế độ bảo hành sản phẩm. Tuy nhiên trong mỗi mục lại không để rõ những điều khoản áp dụng khi bảo hành. Khách hàng muốn đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Nên hỏi kỹ nhân viên tư vấn về những điều kiện khi xảy ra sự cố về áo đồng phục.

Tiêu chuẩn cơ bản trong chế độ cam kết của một xưởng may chất lượng hiện nay.

Cam kết chất lượng: Sản phẩm được đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng. Quy trình sản xuất đúng như hợp đồng giao kèo.

Cam kết tiến độ: Tiến độ sản phẩm được đáp ứng đúng thời hạn trong vòng 5- 15 ngày tùy vào số lượng.

Cam kết hoàn tiền: Nếu như sản phẩm không đúng chất lượng đề ra, cũng như tiến độ giao sản phẩm chậm trễ. Xưởng may sẽ hoàn 100% chi phí của hợp đồng cho phía khách hàng. 

Quý khách hàng lúc này có thể yên tâm sử dụng dịch vụ may in đồng phục tại xưởng may nếu như có những cam kết trên.

 

Giới thiệu xưởng may áo gió giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh? 

Được đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm cũng như tiêu chuẩn của quy trình may áo gió đồng phục. Saigon Uniform chắc chắn sẽ là một địa điểm may áo gió làm hài lòng quý khách hàng.

 

Saigon Uniform với hơn 3 năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục nói chung. Đã hỗ trợ, đồng hành cùng hàng ngàn doanh nghiệp trải dài từ Bắc đến Nam. Với tiêu chí tận tình, tận tâm chúng tôi không chỉ cung cấp đồng phục cho doanh nghiệp. Mà còn trao gửi niềm tin, giá trị thực tế của sản phẩm đến quý đối tác.

Thiết kế áo đồng phục

 

Chúng tôi, với xưởng may áo gió đồng phục giá rẻ, quy mô rộng, chất lượng máy móc hiện đại. Cam kết sẽ là một địa chỉ cung cấp áo gió uy tín, chất lượng nhưng giá thành lại phải chăng.

Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho quý khách hàng tìm hiểu về xưởng may áo gió giá rẻ.

May đồng phục công ty

Saigon Uniform – Quality & More

LIÊN HỆ NHANH
CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC SAIGON UNIFORM


Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746
Email: [email protected]