Thông tin công ty may áo thun đồng phục tại Xuân Lộc, Đồng Nai

Saigon Uniform được biết đến là một địa chỉ may áo thun đồng phục uy tín, tại Xuân Lộc, Đồng Nai. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các mặt hàng đồng phục cho mọi ngành nghề trên toàn quốc như: công sở văn phòng, công nhân, bảo hộ lao động,… và tất nhiên bao gồm cả áo thun.

Với hệ thống nhà xưởng, các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và cùng một đội thiết kế sáng tạo, các công nhân may tay nghề cao. Đảm bảo mang đến cho bạn những mẫu thiết kế đơn giản, thoải mái nhưng không kém phần ấn tượng và độc đáo. Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được đội ngũ chúng tôi giàu kinh nghiệm và sự sáng tạo sẽ tư vấn giúp bạn lên ý tưởng cho mẫu đồng phục thiết kế độc quyền, ấn tượng nổi bật. Saigon Uniform tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.

May áo thun đồng phục Thăng Long International

Quy mô và cở sở hạ tầng của công ty may áo thun đồng phục của Saigon Uniform

Cơ sở hạ tầng quy mô lớn, với hệ thống xưởng may đồng phục và xưởng in, cắt may được xây dựng tại Đồng Nai từng bước đáp ứng ngày càng đa dạng hơn các nhu cầu may đồng phục nơi đây.

Ngoài việc có cơ sở hạ tầng rất thuận lợi cho việc sản xuất may áo thun đồng phục của Saigon Uniform tại Đồng Nai tiêu chí kinh doanh của chúng tôi cũng góp phần đưa những dòng sản phẩm áo thun đồng phục với giá phù hợp hất tới tay khách hàng, sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi. Việc đảm bảo lợi nhuận để duy trì và phát triển công ty là điều thiết yếu, nhưng lợi ích của khách hàng là một yếu tố không thể bỏ qua đúng không nào.

May áo thun đồng phục Gia Khang

Saigon Uniform có nhưng cách in áo thun đồng phục như thế nào?

Hiện nay có nhiều cách để in thông tin, thương hiệu của doanh nghiệp lên áo thun đồng phục:

 • In decal: Là in lên decal chuyển nhiệt, sau đó sử dụng nhiệt để ép lên áo. Có thể in nhiều màu với độ sắc nét cực cao. In được cả trên áo tối màu.
 • In lụa: Là cách in thông dụng và dễ nhất. Độ bền từ 100 – 200 lần giặt. Với cách in này, nếu in nhiều màu chi phí sẽ càng cao.
 • In chuyển nhiệt: Cách in này rất bền. Nhiều màu có thể in được và rất sắc nét. Nhược điểm chỉ in được trên vùng áo sáng màu.
 • In cao su: Là hình thức in lụa, sử dụng mực cao su để in lên áo. Hầu như in được trên mọi chất liệu áo. Nhưng không được đảm bảo về môi trường.
 • Thêu: Nếu được, bạn nên thêu áo để thể hiện tính cao cấp. Độ bền cao, sắc nét và thể hiện được đẳng cấp.

Quy trình đặt hàng của Saigon Uniform

B1: Gửi yêu cầu

B2: Nhận tư vấn miễn phí

 • Lắng nghe yêu cầu và tư vấn chất liệu và báo giá.

B3: Thiết kế mẫu

 • Hỗ trợ lên ý tưởng hoăc thiết kế theo mẫu có sẵn.

B4: May mẫu

 • May theo mẫu thiết kế và chất liệu khác hàng chọn.

B5: Duyệt mẫu

 • Khách hàng duyệt mẫu áo,vải, logo.

B6: Ký hợp đồng

 • Thống nhất mẫu số lượng, size, thời gian, và đặt cộc sản xuất.

B7: Sản xuất tiến hành

 • Sản xuất theo đơn hàng đã duyệt.

B8: Giao hàng

 • Giao hàng theo địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Đồng phục công ty – Giá trị đích thực

 • May đồng phục công ty chính là thể hiện giá trị cốt lõi của công ty bạn.
 • Công ty là một hệ thống vì thế nên có áo thun đồng phục để tạo sự liên kết, gắn bó giữa các thành viên với nhau.
 • Quan trọng hơn, áo thunđồng phục còn là tiếng nói chung của một tập thể, vì thế mỗi công ty cần phải có đồng phục để tạo ra tiếng nói chung trong công việc.

Nếu bạn còn phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị nào may đo đồng phục công ty thì hãy ib ngay cho Saigon Uniform nhé. Saigon Uniform sẽ giúp công ty bạn tỏa sáng.

Khách hàng sử dụng đồng phục team building 2020

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.