Thông tin Công ty may Áo thun đồng phục tại KCN Vsip, Bình Dương

Bạn là người đặt may áo thun đồng phục cho công ty của bạn nhưng bạn lại chưa biết nên chọn chất lượng, size, kiểu dáng như thế nào?

Bạn muốn tiết kiệm thời gian và công sức cho việc đặt may áo thun đồng phục cho nhân viên? Bạn muốn công ty mình có những bộ áo thun đồng phục chuyên nghiệp, độc đáo? Vậy thì bạn hãy để cho Saigon Uniform của chúng tôi hướng dẫn bạn từ A-Z. Saigon Uniform đã trang bị được hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, có chuyên môn cao trong ngành thời trang may đồng phục, đội thợ may tay nghề cao, giàu kinh nghiệm luôn hết mình vì công việc.

Thiết kế chi tiết áo thun đồng phục Dynik

Quy mô và cở sở hạ tầng của công ty may áo thun đồng phục của Saigon Uniform

Saigon Uniform đã lựa chọn và hợp tác được với nhiều đơn vị cung cấp vật tư nghành may có độ uy tín cao, ổn định cả về chất lượng và giá cả. Cơ sở hạ tầng quy mô lớn, với hệ thống xưởng may đồng phục và xưởng in, cắt may được xây dựng tại KCN Vsip, Bình Dương từng bước đáp ứng ngày càng đa dạng hơn các nhu cầu may áo thun đồng phục nơi đây.

Các công ty may áo thun đồng phục tại Thuận An, Bình Dương

Ngoài việc có cơ sở hạ tầng rất thuận lợi cho việc sản xuất may áo thun đồng phục của Saigon Uniform tại KCN Vsip, Bình Dương. Tiêu chí kinh doanh của chúng tôi cũng góp phần đưa những dòng sản phẩm áo thun đồng phục với giá phù hợp hất tới tay khách hàng, sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi. Việc đảm bảo lợi nhuận để duy trì và phát triển công ty là điều thiết yếu, nhưng lợi ích của khách hàng là một yếu tố không thể bỏ qua đúng không nào.

Mẫu thiết kế chi tiết áo thun đồng phục HN PCCC

May áo thun đồng phục của Saigon Uniform

Saigon Uniform là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất áo thun (áo thun đồng phục, áo thun nhóm, áo thun du lịch, áo thun sự kiện, áo lớp, áo thun thời trang…) giá thành luôn cạnh tranh và hợp lý nhất. Hơn 500,000 khách hàng trong và ngoài nước tin dùng vì chất lượng của sản phẩm đi đầu. Saigon Uniform ngày càng được khẳng định uy tín và năng lực của mình với những ưu điểm sau:

 • Vải thun chất lượng, đường may đẹp tỉ mỉ theo xu hương thời trang
 • Saigon Uniform sử dụng công nghệ hiện đại nhất đảm bảo về độ bền và chất lượng sản phẩm. Mực in được nhập khẩu từ Nhật luôn thân thiện với người dùng.
 • Dịch vụ thiết kế miễn phí, nhanh chóng và chuyên nghiệp, Quý Khách sẽ nhận được mẫu chỉ sau 30 phút làm việc.
 • Năng lực sản xuất nhanh, luôn đáp ứng được tiến độ đơn hàng.
 • Giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.
 • Hình in, thêu được bảo hành lên đến 12 tháng
 • Giao hàng nhanh toàn quốc.

Khi đặt áo thun tại Saigon Uniform quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí. Saigon Uniform sử dụng công nghệ in thêu hiện đại nhất hiện nay với chất lượng tốt nhất trên thị trường, vải thun chất lượng được lựa chọn tỉ mỉ, đường may thời trang tạo nên sản phẩm khác biệt về chất lượng để gửi đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Thiết kế chi tiết mẫu áo thun đồng phục Leng Keng

Các tiêu chí khi may áo thun đồng phục

Đồng phục áo thun rất đa dạng, nhiều mẫu mã, nhiều chất liệu và nhiều công dụng khác nhau. Vì thế, không nên tùy tiện khi may đồng phục áo thun. Đồng phục Saigon Uniform có các tiêu chí như sau:

Chọn chất liệu phù hợp: Chất liệu vải phải phù hợp với mục đích, công năng sử dụng. Đảm bảo an toàn cho người mặc và được cơ quan nhà nước cho phép sử dụng trên thị trường.

 • Đảm báo đúng quy trình may.
 • Bảo mật thông tin cho khách hàng và đối tác.
 • May – In phải đẹp. Được bảo hành miễn phí khi có sự cố. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng.
 • Ngoài ra, chúng tôi có thể sản xuất theo các tiêu chí mà khách hàng đề ra. Liên kết chắc chẽ để mang đến cho bạn những sản phẩm đạt chất lượng nhất.

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.