Thông tin công ty may áo sơ mi đồng phục tại Bến Cát, Bình Dương

Sơ mi đồng phục chủ yếu được dùng làm đồng phục cho khối văn phòng, quà tặng cao cấp hoặc đồng phục cho khối quản lý tại Việt Nam, Saigon Uniform tại Bến Cát, Bình Dương là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng các tiêu chuẩn về chất lượng và thiết kế cho các sản phẩm về đồng phục.

Với mong muốn đem đến những sản phẩm may mặc chất lượng cùng mức giá thành hợp lý và các dịch vụ đi kèm vượt trội. Chúng tôi xây dựng và phát triển chuỗi quy trình tư vấn-thiết kế-sản xuất toàn diện và khép kín nhằm đảm bảo các sản phẩm được sản xuất luôn làm hài lòng những khách hàng sử dụng chúng.

Thông tin công ty may áo sơ mi đồng phục tại Bến Cát, Bình Dương

Một vài mẫu may áo sơ mi đồng phục công ty phong cách mới nhất

 • Sơ mi đồng phục hoạ tiết kẻ: thay vì các mẫu sơ mi trắng trơn, để tạo sự khác biệt, rất nhiều công ty đã lựa chọn hoạ tiết sơ mi kẻ nhẹ nhàng. Phong cách này mang tới sự trẻ trung, tươi mới cho người mặc.
 • Sơ mi đồng phục chất liệu thun: đa số cách mẫu áo sơ mi đồng phục đều được sử dụng chất liệu vải thô hay polyeste… các chất liệu vải cứng. Nhưng hiện nay, xu hướng may áo sơ mi đồng phục phong cách mới người ta lại đưa thêm chất liệu thun cao cấp. Thay đổi phong cách may sơ mi truyền thống.

Ngoài ra tùy thuộc vào đặc thù công việc mà các thiết kế áo sơ mi đồng phục cũng có sự khác biệt, phù hợp với việc hoạt động, di chuyển trong lĩnh vực, ngành nghề đó.

CAM KẾT giá gốc không qua trung gian của Saigon Uniform

Chúng tôi là cơ sở sản xuất, thêu, in và may áo thun đồng phục trực tiếp tại xưởng. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả, bởi chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp mà không qua bất cứ khâu trung gian nào.

 • Giá gốc không qua trung gia
 • Chất lượng đảm bảo
 • Trả áo đúng hạn – đúng tiến độ
 • Đổi 1 -1 dù chỉ là một lỗi nhỏ
Thông tin công ty may áo sơ mi đồng phục tại Bến Cát, Bình Dương
Thiết kế chi tiết áo sơ mi đồng phục BKE

Saigon Uniform cam kết may áo sơ mi với chất lượng cao

 • Chất liệu vải sơ mi không chỉ chất lượng mà còn đa dạng, đường may tỉ mỉ cập nhật theo xu hướng thời trang.
 • Hệ thống máy móc in thêu hiện đại, toàn bộ mực in đều sử dụng chất liệu nhập khẩu đảm bảo hình khi in lên áo sẽ cho chất lượng tốt nhất, an toàn, thân thiện với người dùng.
 • Năng lực sản xuất trên 2000 sản phẩm mỗi ngày, đảm bảo và đáp ứng yếu tố thời gian tới các khách hàng.
 • Thiết kế dựa trên idea từ khách hàng, khách hàng sẽ nhận được bản phác thảo thiết kế trong thời gian sớm nhất.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp với kinh nghiệm thiết kế chuyên sâu, đặc biệt là lĩnh vực thời trang may mặc.

Cần tìm công ty may sơ mi đồng phục tại TP Thủ Dầu 1, Bình Dương

Thông tin công ty may áo sơ mi đồng phục tại Bến Cát, Bình Dương
Mẫu thiết kế chi tiết áo sơ mi đồng phục Lê Quốc

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.