MINH TRUNG (04/18/2017)

CHÀNG NHÂN VIÊN TRẦM TÍNH

 

Gắn bó với Saigon Uniform qua 1 dịp tình cờ, đặt áo lớp hộ đứa em đang học cấp 3. Đến công ty trao đổi mẫu mã, thiết kế, giá cả và sau khi nhận được áo. Cả đứa em và Trung đều ngất ngây vì thái độ làm việc của các bạn nhân viên tại Saigon Uniform. 

Không chỉ vậy, áo lớp còn được các bạn trong lớp khen ngất ngây vì quá chất, không đụng hàng mà chất lượng vải vóc quá xá oke, nằm ngoài tưởng tượng luôn. Mà trong cái rủi cũng có cái may, Trung không học về sales, nhưng tự dưng lại thích nó, không có lý do gì cả, chỉ vì Trung thích con người và công việc tại Saigon Uniform – Nơi Trung từng là khách hàng.

TRÍCH NGANG LÝ LỊCH

Họ Tên: Nguyễn Minh Trung

Ngày sinh: 24/04


 

minh-trung-nhan-vien-kinh-doanh-saigon-uniform-2

Dù có là 1 thiên tài bẩm sinh, cũng không qua nổi sự cần cù.

Gắn bó với công ty cũng được 1 năm 8 tháng rồi, những gì Trung có tại công ty là những kỉ niệm vui, những kinh nghiệm hay ho mà Trung có được, sau 1 quãng thời gian dài học hỏi và tiếp xúc với khá nhiều khách hàng khác nhau. Hiện tại, Trung là một trong những sales dày dạn kinh nghiệm và chạy doanh số tốt nhất của công ty. Không nói quá, nhưng Trung may mắn khi hợp với công việc này, và đang cố gắng từng ngày một.

Ước mơ của Trung: là trở thành Trưởng phòng kinh doanh với những chiến lược, kinh nghiệm mà Trung đã học được, để giúp Trung và công ty cùng phát triển.

Phương châm làm việc của Trung: Dù có là 1 thiên tài bẩm sinh, cũng không qua nổi sự cần cù.

Điểm mạnh của Trung: Làm việc chăm chỉ dù nắng hay mưa.

Lời khuyên dành cho các bạn mới ra trường: Dù bạn học chuyên ngành nào, nếu có đam mê với nghề sales, chọn ngay Saigon Uniform làm nơi bắt đầu nhé. Vì những con người ở Saigon Uniform sẽ đồng hành và giúp đỡ bạn thành công.

 

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.