TÂN NGUYỄN (04/13/2017)

Vốn xuất thân là sinh viên ngành đồ hoạ vi tính dày dạn kinh nghiệm trong chuyên ngành xử lí hình ảnh tại studio có tiếng ở TP HCM. Nhưng người xưa thường nói “nghề chọn người chứ người không chọn nghề” quả thật không sai khi mà giờ đây lại rẽ sang con đường thiết kế đồng phục doanh nghiệp.

 

LÝ LỊCH TRÍCH CHÉO

 

 

  • Họ và Tên: Nguyễn Thanh Tân
  • Thời gian công tác: hai năm sáu tháng
  • Chức vụ: Trưởng nhóm Design
  • Phương châm làm việc của chàng thiết kế lắm tài nhiều tật này:

Thứ quan trọng nhất mà một người làm nghệ thuật cần phải có chính là Tâm với nghề.dẫu là nghệ thuật đơn thuần phục vụ nhu cầu giải trí hay nâng tầm hơn với nghệ thuật phục vụ nhu cầu.

Trưởng nhóm thiết kế đồng phục tại Saigon Uniform

Nghệ thuật phục vụ nhu cầu cực kì đa dạng. Nổi trội trong thời gian gần đây là mang nó đến gần hơn với mọi người ở các phương diện đời sống, thổi hồn vào trang phục hằng ngày. Bạn nghĩ nó đơn thuần chỉ là một vài nét mực hay những đường kim mũi chỉ thông thường?

Không. Nó là một tác phẩm nghệ thuật chân chính được hoàn thành bằng chính đam mê và cái tâm của người thợ thiết kế.Nhân viên design của Saigon Uniform đúng với tên gọi của mình Thanh Tân. Thanh trong thanh thoát bay bổng. Tân trong cách tân hiện đại. Còn điều gì thú vị hơn khi bạn đặt hết niềm tin vào nhà thiết kế và nhận lại sự hài lòng tuyệt đối.

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.