Saigon Uniform lần thứ 2 đồng hành may áo thun đồng phục Biz4

Được thành lập vào năm 2015, công ty TNHH Giải pháp công nghệ Biz4 được biết đến là một doanh nghiệp chuyên Tư vấn, Thiết kế và triển khai giải pháp công nghệ trong các lĩnh vực: tài chính ngân hàng, doanh nghiệp, chính phủ và dịch vụ cá nhân.

Trải qua 5 năm hoạt động và phát triển, Biz4 đã gặt hái được nhiều thành công trong thị trường công nghệ nói chung tại Việt Nam. Những sản phẩm chủ lực của Biz4 tập trung đánh giá trải nghiệm người tiêu dùng trên các nền tảng di động (mobile app) và hệ thống quản trị toàn diện trên nền tảng web (business management). Ngoài ra dịch vụ thanh toán trực tuyến cũng là một trong những thế mạnh của Biz4 tính đến thời điểm hiện tại.

May áo thun đồng phục Biz4 đợt 2 tại Saigon Uniform

Biz4 là Khách hàng và cũng là Đối tác thân thiết tại Saigon Uniform khi chúng tôi vinh hạnh cung cấp hàng loạt các sản phẩm đồng phục những chuỗi sự kiện trong tương lai của doanh nghiệp.

Tháng 04/2020 Saigon Uniform nhận yêu cầu sản xuất áo thun team building Biz4 với số lượng 50 áo. Đáp ứng tiến độ trong 5 ngày. Áo thun team building Biz4 sử dụng chất liệu vải 100% cotton 4 chiều – co giãn, thấm hút phù hợp với bản chất của team building.

Chi tiết áo

Tháng 08/2020 Saigon Uniform tiếp tục lên yêu cầu sản xuất 80 áo thun đồng phục Biz4. bao gồm 2 mẫu thiết kế với các chi tiết thiết kế đặc trưng thương hiệu Biz4.

Hai mẫu thiết kế đồng phục Biz4 có gì đặc biệt? Cùng Saigon Uniform tìm hiểu sâu hơn về các chi tiết cấu tạo nên chiếc áo mang thương hiệu Biz4 nhé!

Thiết kế tổng thể áo

Mẫu áo thun đồng phục Biz4 vẫn giữ nguyên các chi tiết nổi bật trên áo như: thêu logo ngực phải, tay áo, lưng áo. Các chi tiết khác: lé trụ, lé vai, lé tay, xẻ tà xương cá trắng. Những chi tiết tuy đơn giản nhưng chính là những điểm nhấn tạo sự KHÁC BIỆT của Biz4 so với các đối thủ cùng ngành khác. Saigon Uniform luôn nỗ lực thiết kế, may đồng phục dựa trên ngôn ngữ thương hiệu của khách hàng.

Tổng thể áo thun Biz4

Chất liệu cá sấu 65/35 4 chiều

Thay vì sử dụng chất liệu vải cotton 100% trong lần đặt hàng đầu tiên. Biz4 chọn chất liệu cá sấu 65/35 co giãn 4 chiều – phù hợp hơn trong môi trường làm việc doanh nghiệp.

Chất liệu vải cá sấu 65/35 co giãn 4 chiều

Trong hàng loạt bài đánh giá các loại vải chuyên sử dụng may đồng phục tại Saigon Uniform, cá sấu 65/35 là một chất liệu vải nổi bật – chuyên sử dụng may áo thun.

Quý khách hàng có thể tham khảo tại: Đồng phục áo thun cá sấu – Đồng phục doanh nghiệp cao cấp

Với 65% cotton, 35% polyester kết hợp với thành phần Spandex giúp tăng độ co giãn của vải. Chất liệu vải này nằm trong sự lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp lớn. Sự tiện lợi, thoải mái khi sử dụng áo được đánh giá cao khi vải đáp ứng được hầu hết những yêu cầu khó tính của khách hàng. Vừa đảm bảo được khả năng thấm hút mồ hôi. Vừa đáp ứng độ cứng vừa phải của vải – tạo form dáng áo thun đồng phục cổ trụ dễ dàng.

Slogan vị trí lưng áo đồng phục Biz4

Việc kết hợp giữa cá sấu 65/35 và áo thun cổ trụ cùng hàng loạt các chi tiết điểm nhấn khác trên áo thun đồng phục Biz4 cũng chính là cách doanh nghiệp khẳng định được tính thương hiệu trong tương lai xa.

Kỹ thuật thêu vi tính hiện đại trên áo đồng phục Biz4

Tuy có sự thay đổi về chất liệu vải nhưng thêu vi tính trên áo thun đồng phục Biz4 vẫn là cách mà Biz4 lựa chọn để logo doanh nghiệp nổi bật và tinh tế hơn. Nếu có một câu hỏi về sự lựa chọn giữa kỹ thuật thêu vi tính và các công nghệ in trên áo thun. Có thể Saigon Uniform sẽ khá phân vân trong việc tìm câu trả lời. Bởi mỗi chiếc áo là một câu chuyện đặc trưng riêng của doanh nghiệp.

Kỹ thuật thêu vi tính hiện đại

Có thể kỹ thuật thêu vi tính sẽ phù hợp với doanh nghiệp A khi kết hợp với áo thun cổ trụ cùng chất liệu vải cá sấu 65/35. Nhưng lại không phù hợp với doanh nghiệp B khi sử dụng chất liệu vải thun lạnh chẳng hạn. Tất cả mọi sự quyết định và câu trả lời đều do chính doanh nghiệp chọn lựa.

Biz4 thêu vị trí tay áo

Chúng tôi – Saigon Uniform, thiết kế – sản xuất đồng phục dựa trên ngôn ngữ của doanh nghiệp.

Tại sao Biz4 chọn Saigon Uniform?

“Chúng tôi cung cấp tiến độ may in – giao hàng nhanh nhất thị trường đồng phục miền Nam – giúp tối ưu hóa chi phí doanh nghiệp dành cho bạn”

Saigon Uniform – Quality & More

MORE – một định nghĩa chính xác nhưng lại không cụ thể. Saigon Uniform gửi gắm quyền quyết định tối ưu chi phí đồng phục doanh nghiệp đến Quý khách hàng.

Saigon Uniform không chỉ đóng vai trò trong việc cung cấp các dịch vụ đồng phục. Mà có thể gọi chúng tôi là những người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường đi đến thành công. Khi Saigon Uniform luôn nỗ lực tìm kiếm những công nghệ mới, những quy trình tân tiến, tối ưu hơn về các công đoạn sản xuất. Sau cùng vẫn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, những giá trị lớn cho khách hàng khi và chỉ khi bạn lựa chọn Saigon Uniform.

Saigon Uniform – Đồng hành cùng doanh nghiệp Biz4

More – doanh nghiệp Biz4
+ Biz4 có quyền quyết định về các chi tiết cụ thể trên chiếc áo – nhưng vẫn tối ưu chi phí – do bạn.
+ Mẫu thiết kế áo duy nhất – độc nhất của Biz4 – chỉ có tại Saigon Uniform – không thể sao chép trên bất kỳ hình thức nào.

Những GIÁ TRỊ mà Saigon Uniform cung cấp
+ Chất lượng áo tương ứng với chi phí đầu tư của doanh nghiệp
+ Dịch vụ Tư vấn – Thiết kế – CSKH tận tình, chuyên nghiệp
+ Dịch vụ Bảo hành tiêu chuẩn
+ Và trên hết, chính là cách chúng tôi truyền đạt tiếng nói thương hiệu doanh nghiệp vào chiếc áo thun đồng phục – ấn phẩm thuộc sở hữu của Biz4.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới để nhận được Tư vấn và Báo giá chính xác nhất từ Saigon Uniform.

Saigon Uniform – Công ty may đồng phục, hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746
Email: info@saigonuniform.com