SAIGON UNIFORM – CHUYÊN MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC (05/22/2018)

SAIGON UNIFORM – CHUYÊN MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Bạn đã từng đặt may những chiếc áo thun đồng phục với số lượng lớn, nhưng chất lượng của chúng lại không như bạn mong đợi? Bạn đã từng may những chiếc áo thun đồng phục thiết kế khá đơn sơ, nhưng lại với giá “cắt cổ”? Bạn cảm thấy hoang mang khi được giao trọng trách đặt áo thun đồng phục cho cả công ty nhưng lại chưa tìm được một địa chỉ uy tín bởi lẽ, hiện nay trên thị trường có quá nhiều những xưởng may áo thun đồng phục? Hãy đến với chúng tôi – Saigon Uniform

Saigon Uniform – là một trong những địa chỉ uy tín về đồng phục. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những mẫu áo đồng phục nói chung, và đặc biệt là những mẫu áo thun nói riêng, với chất lương cao, đảm bảo không những về mẫu mã mà còn đảm bảo cả về giá.

Với phương châm làm việc: “Chất lượng tạo niềm tin”, chúng tôi luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Bạn sẽ có được những sản phẩm đảm bảo:

  • Chất lượng như cam kết
  • Đúng mẫu
  • Đúng hẹn
  • In/thêu sắc nét

Đối với Saigon Uniform, đồng phục không chỉ đơn thuần là một bộ quần áo, mà đó còn là cả một nghệ thuật, là nghệ thuật kết hợp giữa thời trang và thương hiệu. Khi tìm được một thương hiệu may áo đồng phục có chất lượng, bạn sẽ có được những chiếc áo ưng ý; khi đó bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin mỗi khi mặc chúng. Hơn nữa, những chiếc áo đồng phục còn được coi là một “đại xứ”, giúp lan truyền thông điệp quảng cáo của công ty hay doanh nghiệp của bạn đến toàn xã hội.

Saigon Uniform luôn được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn đảm bảo đáp ứng tốt những nhu cầu của khách hàng.

  • Về cơ sở vật chất:

Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng với những máy móc hiện đại, đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn, từ thiết kế mẫu, đến in, thêu…

Xưởng in áo thun đồng phục

>>> Xưởng may đồng phục giá rẻ ở đâu ?

  • Về nhân sự:

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết, luôn tư vấn nhiệt tình cho khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn luôn có sự kết nối với nhau, vì chúng tôi luôn tin rằng, nếu một tập thể có những thành viên cùng nhau cố gắng tạo nên những sản phẩm chất lượng, sẽ khiến cho cả một tập thể phát triển.

Gia đình Saigon Uniform

>>> Giới thiệu về Saigon Uniform

  • Về chất lượng sản phẩm, dịch vụ:

Các sản phẩm sau khi được sản xuất, trước khi đưa đến khách hàng, đều được chúng tôi kiểm tra khá chặt chẽ, để đảm bảo rằng, sản phẩm cuối cùng đưa đến tay các bạn, sẽ là sản phẩm hoàn hảo nhất.

>>> MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC ĐẸP 

Trong thời đại ngày nay, mọi người sử dụng áo thun là trang phục đồng phục rất nhiều. Từ đồng phục nhân viên trong một công ty, đến đồng phục nhân viên trong quán café, đến đồng phục nhóm bạn, đồng phục lớp. Hiểu được xu hướng này, Saigon Uniform luôn luôn nỗ lực, cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu những chiếc áo thun đồng phục, còn chần chừ gì mà không nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi.

 

 

>>> May áo thun đồng phục tại Tp.HCM 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.