Những vấn đề không thể bỏ qua khi may áo thun công nhân (10/08/2018)

 

May áo thun công nhân giá rẻ được xem là một giải pháp phù hợp cho các doanh nghiệp, đặc biệt là trong bối cảnh cần cắt giảm chi phí và tăng lợi nhuận trong quá trình hoạt động.

 

Vậy làm thế nào để có được mẫu áo đồng phục ấn tượng nhất? dưới đây sẽ là những vấn đề mà bạn không nên bỏ qua khi đặt may áo.

 

Bí quyết chọn vải may áo thun đồng phục đẹp

 

  1. So sánh các chất liệu vải với nhau

Với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp dệt may, người dùng giờ đây đã có rất nhiều sự lựa chọn về chất liệu vải để may áo thun đồng phục, đặc biệt là mức giá sao cho phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

 

may áo thun công nhân giá rẻ

Hình ảnh : Mẫu may áo thun công nhân giá rẻ

 

Vậy nên khi đặt may áo thun công nhân giá rẻ, bạn nên đề nghị được xem qua tất cả các loại vải mà nhà may đang có, như vải thun lạnh, vải cotton hay thun cá sấu.

 

Vì sao nên đặt in áo đồng phục công ty

 

Hãy trải nghiệm trực tiếp bằng tay để cảm nhận được sự khác biệt của những chất liệu vải này, sau đó hãy lựa chọn sao cho phù hợp với môi trường làm việc của người lao động.

 

  1. Đầu tư nhiều thời gian cho bản thiết kế

Áo thun đồng phục không chỉ là trang phục tập thể của người lao động, mà nó còn là công cụ hiệu quả để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, do đó hãy dành thật nhiều thời gian cho việc xét duyệt bản thiết kế áo thun.

 

Cần chuẩn bị gì trước khi đặt in áo thun động phục

 

Thông thường, sẽ có hai phương án để lựa chọn, đó là tự thiết kế nếu công ty có sẵn bộ phận thiết kế, khi đó việc lên ý tưởng và xét duyệt sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Còn nếu thuê ngoài, hãy đảm bảo rằng bạn đã truyền tải một cách chính xác và trọn vẹn nhất ý tưởng của mình cho cơ sở may áo thun công nhân giá rẻ.

 

Xem thêm : Địa chỉ đặt may áo thun theo yêu cầu tốt nhất TP.HCM

Xem thêm : Công ty may áo thun đồng phục chất lượng cần tiêu chí gì

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.