Những Điều Cần Biết Khi May Đồng Phục Công Nhân Tại Tp.HCM (08/31/2018)

Đa phần các công ty kỹ thuật hay xưởng sản xuất hiện nay đều áp dụng việc mặc đồng phục cho người lao động trong suốt quá trình làm việc. Cũng vì vậy mà đồng phục trở thành món đồ gắn bó thân thiết, ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc và sự an toàn của mọi người. Do vậy, khi đặt may đồng phục công nhân tại tphcm bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau:

  1. Xác định rõ mục đích sử dụng đồng phục

Trước khi đặt may bạn cần phải xác định rõ việc đặt may này là cho ai, sử dụng nó trong trường hợp nào, mục đích gì…? Vì công nhân sẽ là những người mặc trực tiếp nó, do đó bạn nên trao đổi trực tiếp với họ, hiểu được mong muốn của họ rồi sau đó mới đưa ra quyết định.

  1. Khi đặt đồng phục cần lưu ý size

Các công ty may đồng phục công nhân tại tphcm đều áp dụng đặt may theo size, tuy nhiên không phải size nào cũng có. Vậy nên, để tránh đặt may đồng phục không vừa với người mặc, bạn nên lấy kích thước size cụ thể của từng người.

  1. Xác định chất liệu và kiểu dáng may đồng phục phù hợp

Hiện nay, có không ít mẫu mã đồng phục công nhân đẹp, giá cả phải chăng, tuy nhiên bạn còn phải xem xét đến chất liệu của nó xem có thấm hút mồ hôi hay không, độ thoải mái của các chất liệu khi mặc là như thế nào…Ông bà ta vẫn nói “tiền nào của nấy”, bạn có nguồn tài chính thấp nhưng cũng phản cân bằng được chi phí và chất lượng sản phẩm khi may đồng phục. Điều quan trọng nhất vẫn luôn là sự thoải mái, dễ chịu mà đồng phục sẽ mang lại cho người mặc.

Trên đây là một số điều cần biết khi may đồng phục công nhân tại tphcm đảm bảo giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo. Saigon Uniform là một trong những địa chỉ may đồng phục uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm và luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình, do vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tuyệt đối vào chúng tôi.

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.