Nên may áo gió đồng phục công ty bằng vải kaki hay vải dù?

Khi đặt may áo gió đồng phục công ty, khách hàng sẽ được tư vấn để lên bản thiết kế cũng như lựa chọn chất liệu vải phù hợp nhất.

Thông thường, vải kaki và vải dù sẽ là những chất liệu được ưa chuộng nhất, vậy bạn nên lựa chọn loại vải nào là tốt nhất hiện nay?

Vải kaki may áo khoác gió

Cùng với vải dù, vải kaki là một trong những chất liệu vải được sử dụng phổ biến nhất hiện nay để may áo gió.

Xem thêm: Tìm hiểu chất liệu vải may áo thun giá rẻ

Tuy vậy, loại vải này nặng hơn khá nhiều so với vải dù, đồng thời do được cấu thành từ sợi cotton nên khi thấm nước, những chiếc áo này sẽ rất nặng khi khoác lên người, chưa kể chúng có thể khiến người mặc bị cảm lạnh do thấm nước rất lâu.

Xưởng may áo gió đồng phục đẹp

Bên cạnh đó, chúng cũng không thực sự thích hợp để mặc vào những ngày tiết trời nóng bức, bởi khả năng thoát nhiệt của loại vải may áo gió đồng phục công ty là rất hạn chế.

Mặc dù vậy, nếu mặc vào những ngày lạnh, áo gió kaki sẽ giúp giữ ấm rất tốt cho cơ thể người mặc, đây chính là một ưu điểm khá nổi bật của chất liệu vải này.

Vải dù may áo gió

So với vải kaki, khả năng giữ ấm của vải dù không tốt bằng, đồng thời cũng tạo ra nhiều tiếng ồn hơn trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên chất liệu vải may áo gió đồng phục này lại có ưu điểm là rất nhẹ, khi khoác lên người sẽ rất thoải mái chứ không nặng nề, gò bó như vải kaki.

Xem thêm: Vì sao nên chọn may áo gió quà tặng chất lượng

Bên cạnh đó, loại vải này còn có khả năng chống nước rất tốt, vậy nên tùy theo môi trường làm việc và nhu cầu thực tế mà bạn hãy lựa chọn chất liệu vải phù hợp cho nhân viên công ty nhé!