Năm thứ 3 Zago Store tại Quận 2 đặt may áo thun đồng phục

Tất cả bắt đầu vào năm 2005. Thương hiệu Zago được sinh ra trong một gia đình đến từ Annecy (Pháp), thuộc giới nghệ nhân và dành một tình yêu lớn cho gỗ khối tự nhiên. Ba anh em đồng sáng lập – Thierry, Frédéric and Jérôme muốn tạo ra từng sản phẩm nội thất độc đáo và khác biệt nhờ vào thiết kế chân thực, gần gũi và trang nhã; được lấy cảm hứng từ chính những xu hướng thịnh hành và những nguyên tắc nguyên thủy của sự sống.

Zago Store hiện đang có mặt tại Pháp và Việt Nam

Tiếp tục năm thứ 3 cung cấp áo thun đồng phục cho đại gia đình Zalo Store, đó cũng là niềm vinh hạnh của Saigon Uniform. Mong cho những năm tiếp theo, chúng ta sẽ luôn đồng hành cùng nhau trên con đường phát triển.

Chất liệu vải may áo thun đồng phục Zago Store

Áo thun đồng phục Zago Store sử dụng chất liệu thun cotton 65/35 co giãn 4 chiều

Vải cotton được xem là chất liệu phổ biến trong các dòng vải may mặc tại thị trường Việt Nam hiện nay. Có nguồn gốc xuất phát từ những sợi bông tự nhiên nên chất liệu này có thể thoải mái đan, dệt với nhiều trọng lượng và kích cỡ vải khác nhau.

Vì có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, các công đoạn dệt sợi tốn khá nhiều công sức nên giá thành của vải ban đầu khá cao. Ngành dệt may phát triển, thị trường may mặc mở rộng cũng chính là cơ hội khiến các nhà nghiên cứu chế tạo các thành phần hòa trộn trong chất liệu vải khiến loại vải này đến gần với nhiều phân khúc khách hàng trên thị trường hơn.

Sử dụng công nghệ in lụa

Ưu điểm
+ Đầu tiên là mẫu hình in sắc nét, bền đẹp
+ In lụa có thể in được với số lượng ít, in nhiều mẫu mã khác nhau
+ Có thể in chuyển sắc với những mẫu đơn giản
+ Giá thành rẻ, thông dụng

Ưu điểm của in lụa chính là lý do mà hầu hết khách hàng tại Saigon Uniform đều chọn trải nghiệm kiểu in này. Áo thun đồng phục Zago Store sử dụng công nghệ in lụa tại 2 vị trí trên áo.

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Quality & More

Đồng phục tạo nên sức mạnh gắn kết chúng ta với tập thể, kết nối những người có cùng sở thích, đam mê với nhau và giúp chúng ta tạo nên những khoảnh khắc đặc biệt. Chính vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo sản những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Một số sản phẩm nổi bật tại Saigon Uniform
+ Áo thun đồng phục
+ Áo khoác gió đồng phục
+ Đồng phục công sở
+ Đồng phục bảo hộ lao động

Đặt may áo đồng phục vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để nhận tư vấn và báo giá nhanh từ chúng tôi. Đội ngũ nhân viên Saigon Uniform hân hạnh đồng hành cùng Quý doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746 – 0932513839
Email: [email protected]