Một số kinh nghiệm may đồng phục quán cafe hiện nay.

Theo nghiên cứu TP Hồ Chí Minh là một trong hai đô thị có số lượng người uống cafe nhiều nhất. Vì vậy, không khó hiểu khi ngày càng có nhiều quán cafe được mở ra. Với đủ mọi loại hình kinh doanh như cafe take away, cafe đọc sách, cafe âm nhạc,…

Ngoài những yếu tố về trình độ, tính chuyên nghiệp, thì trang bị đồng phục cho nhân viên cũng là một trong những phương thức đầu tư kinh doanh của quán cafe.

Bài viết hôm nay Saigon Uniform xin được chia sẻ Một số kinh nghiệm may đồng phục quán cafe, hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho khách hàng đang có ý định may đồng phục quán cafe cho nhân viên của mình.

 

Tham khảo đồng phục quán cafe trên web

Thời đại công nghệ số cũng là một thời đại việc tìm kiếm mọi thông tin trở nên dễ dàng chỉ thông qua một cú click chuột trên mạng internet.

 

Một số kinh nghiệm may đồng phục quán cafe hiện nay.
Một số kinh nghiệm may đồng phục quán cafe

 

Không quá khó nếu bạn muốn tham khảo một số mẫu đồng phục quán cafe. Nhằm tìm ra ý tưởng mới mẻ và độc đáo nhất cho áo đồng phục của quán.

 

Việc tìm kiếm các mẫu đồng phục trên mạng. Sẽ là một cách để bạn biết những chi tiết cần thiết cần có trên chiếc áo đồng phục của nhân viên.

Ngoài ra tùy vào loại hình kinh doanh mà mẫu đồng phục cũng linh hoạt và biến tấu nhiều cách. Để phù hợp với đối tượng khách hàng sử dụng.

 

Một số kinh nghiệm may đồng phục quán cafe hiện nay.
Một số kinh nghiệm may đồng phục quán cafe

 

Sau khi đã nghiên cứu kỹ các mẫu đồng phục thì chắc chắn bạn sẽ vạch sẵn một ý tưởng trong đầu. Về chiếc áo đồng phục mà bạn nhắm đến, phù hợp nhất với loại hình kinh doanh của bạn.

Trên google hiện nay có rất nhiều trang web thiết kế áo thun miễn phí. Bạn có thể lên ý tưởng sơ bộ về mẫu áo cũng như những chi tiết đính kèm trên trang website đó.

Sau đó, tiến hành tìm kiếm xưởng may, liên hệ, cũng như chia sẻ về ý tưởng đồng phục của bạn cho xưởng may đồng phục.

 

Xem thêm địa chỉ may tại đâyMay đồng phục quán cafe đẹp, giá rẻ tại TP HCM.

 

Tham khảo ý kiến từ nhân viên 

Chính những người trải nghiệm sản phẩm thực tế là người biết đúng và rõ nhất những gì họ cần. Vì vậy, tham khảo ý kiến từ nhân viên cũng là một cách hữu hiệu nếu như bạn chưa có ý tưởng thiết kế về áo đồng phục.

 

Một số kinh nghiệm may đồng phục quán cafe

Tuy nhiên, khi tham khảo ý kiến từ nhân viên, chắc hẳn họ sẽ không nắm rõ 100% nội dung cũng như những hướng đi của một loại đồng phục thương hiệu.

Bạn cần bổ sung cũng như góp ý những điều cần thiết nhằm cho ra một chiếc áo đồng phục tinh tế và đầy đủ về ý nghĩa thương hiệu của bạn.

 

Kết hợp cùng thiết kế áo đồng phục của xưởng may 

Một số xưởng may in đồng phục hiện nay đều có một bộ phận chuyên thiết kế nhất định. Vì vậy, nếu như bạn đã có ý định chọn xưởng may để may in đồng phục. Thì việc thiết kế song song cùng nhân viên thiết kế của xưởng là một ý tưởng không tệ.

 

Một số kinh nghiệm may đồng phục quán cafe hiện nay.
Kết hợp cùng nhân viên thiết kế của xưởng may

 

Nhân viên thiết kế có đầy đủ các dụng cụ cũng như có thể chia sẻ về ý tưởng đồng phục quán cafe mà họ từng làm. Bạn sẽ dễ dàng nắm được những đặc trưng của một bộ đồng phục quán cafe.

Ngoài ra phần đặt logo quán cũng là một điểm quan trọng trong thiết kế đồng phục quán cafe. Nhân viên tư vấn sẽ cho bạn biết kích thước logo bao nhiêu? Đặt vị trí nào sẽ dễ dàng ghi điểm trong mắt người dùng hơn.

 

Xem thêmMay đồng phục phù hợp ngành F& B ( Food & Beverage Captain)

 

Chú ý kiểu dáng của đồng phục 

Đồng phục quán cafe cơ bản bao gồm nón, quần, áo, mũ, tạp dề. Một số quán cafe có thể lược bớt những trang phục không cần thiết như cafe đọc sách, cafe âm nhạc,…

 

Một số kinh nghiệm may đồng phục quán cafe hiện nay.
Chú ý kiểu dáng đồng phục

 

Tuy nhiên loại hình cafe take away lại đầy đủ trang phục cần thiết. Vì phải đứng quầy ngoài đường phố.

Vì vậy, bạn nên lựa chọn những trang phục cần thiết cho nhân viên của bạn. Nhằm tiết kiệm chi phí cũng như phù hợp với loại hình kinh doanh cafe mà bạn muốn hướng đến.

 

Lợi ích của đồng phục quán cafe

Đồng phục quán cafe đại diện cho thương hiệu của quán

Như bạn đã biết, đồng phục quán cafe sẽ bao hàm logo và slogan của quán. Logo thường được đặt ở ngực trái và slogan thường đặt ở vị trí sau lưng áo.

 

Một số kinh nghiệm may đồng phục quán cafe hiện nay.
Đồng phục quán cafe tạo thương hiệu cho doanh nghiệp

 

Hai chi tiết đó sẽ giúp khách hàng nhận dạng thương hiệu của bạn. Đồng phục quán cafe đơn giản nhưng tinh tế. Sẽ là một điểm cộng tuyệt đối khi khách hàng tiếp xúc với nhân viên thông qua bộ đồng phục quán cafe.

 

Đồng phục quán cafe tạo nên sự đồng bộ trong nhân viên 

Sẽ rất là khó chịu nếu như nhân viên của bạn mỗi người mặc một kiểu áo. Mỗi người diện mỗi màu khác nhau.

Một số kinh nghiệm may đồng phục quán cafe hiện nay.
Đồng phục quán cafe tạo sự đồng bộ trong nhân viên

 

Đồng phục quán cafe tạo nên sự đồng bộ trong nhân viên. Sự đẹp mắt sẽ tạo ra cái nhìn dễ chịu khi khách hàng chú ý đến đồng phục quán cafe.

 

Đồng phục quán cafe củng cố lòng tin, tạo động lực cho nhân viên

Nhân viên quán cafe sẽ có động lực làm việc mỗi ngày. Năng suất cũng như hiệu quả công việc sẽ tăng. Nếu như cùng nhau diện chung một màu cờ sắc áo.

 

May đồng phục quán cafe chất lượng ở đâu?

Nếu bạn là một nhà kinh doanh đang muốn thử sức với loại hình kinh doanh cafe.. Và vẫn chưa tìm được ý tưởng thiết kế cho áo đồng phục nhân viên. Thì Saigon Uniform sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Saigon Uniform chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may in đồng phục quán cafe, đồng phục nhà khách sạn.

 

Chúng tôi biết rõ khách hàng đang cần gì. Và đâu là cách giúp bộ đồng phục quán dễ dàng phô bày được thương hiệu của riêng mình.

Mọi chi tiết về may in đồng phục quán cafe. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp Saigon Uniform để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

 

Xem thêm: Vì sao nên đặt in áo thun đồng phục công ty? In áo thun đồng phục.

 

Saigon Uniform – hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

May đồng phục công ty