May Đồng Phục Tạp Dề Hey Tea

Chia sẻ:
MÔ TẢ
May đồng phục tạp dề Hey Tea

Lợi ích khi may tạp dề

May tạp dề hiện nay không chỉ là vật dụng che chắn dầu mỡ, bụi bẩn trong quá trình nấu ăn. Mà nó còn là một loại trang phục tạo điểm nhấn cho nhân viên nhà bếp, nhân viên phục vụ,… Một chiếc tạp dề vừa với cơ thể người mặc sẽ giúp thuận tiện trong quá trình hoạt động. Cũng như thoải mái làm việc mà không ngại dính vết bẩn.

May tạp dề chất lượng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường, tạp dề may sẵn được bày bán rất nhiều. Tuy nhiên những loại tạp dề đó đều không làm nổi bật được thương hiệu, cũng như chất liệu vải mà bạn mong muốn.Vì vậy, may tạp dề ở các xưởng may đồng phục là một lựa chọn chính xác nhất. Khi đến các xưởng may, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn vải may tạp dề. Cũng như kiểu cách thiết kế, màu sắc, hoa văn,….

Saigon Uniform, với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên tư vấn, thiết kế may in tạp dề. Hứa hẹn sẽ không làm quý khách thất vọng. Đến với Saigon Uniform, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình từ khâu thiết kế, đến khâu giao hàng. Saigon Uniform lấy chất lượng làm niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. Qua 10 năm kinh doanh công ty chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ quý doanh nghiệp trải dài khắp đất nước.

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình
  • Miễn phí thiết kế
  • May mẫu miễn phí
  • Xem được chất liệu thật theo yêu cầu
  • Thời gian sản xuất theo yêu cầu
  • Giúp bạn có được chiếc áo đồng phục với chất lượng tuyệt vời nhất, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp bạn

Saigon Uniform

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Saigon Uniform theo thông tin bên dưới hoặc liên hệ nhanh qua Hotline 0287 7777 839 để nhận tư vấn và báo giá chính xác nhất từ chúng tôi.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Quý khách có thể tham khảo các mẫu áo đồng phục có sẵn tại website saigonuniform.com hoặc đến trực tiếp văn phòng Saigon Uniform tại địa chỉ 25 Bàu Cát 2, phường 14, quận Tân Bình TP.HCM để lựa chọn cho mình một mẫu áo thun đồng phục.

Bộ phận thiết kế của Saigon Uniform sẽ kiểm tra mẫu của Quý khách có phù hợp về kỹ thuật in áo thun đồng phục không? Nếu duyệt mẫu chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và sản xuất hàng loạt trong thời gian phù hợp.

Saigon Uniform làm việc theo Quy trình bao gồm các bước:
Gửi yêu cầu – Nhận tư vấn – Thiết kế mẫu – May mẫu – Duyệt mẫu – Ký hợp đồng – Tiến hành sản xuất – Giao hàng
Quý khách hàng khi trải qua 2 bước đầu sẽ nhận được mẫu thiết kế do Saigon Uniform thiết kế đúng với yêu cầu của Quý khách khi trao đổi với nhân viên ở bước Tư vấn. Chúng tôi cam kết thiết kế và chỉnh sửa mẫu cho đến khi Quý khách hàng hài lòng.

Ngay khi nhận được yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế không giới hạn số lượng tối đa. Trong vòng 30’ Saigon Uniform sẽ chuyển thông tin mẫu đến Quý khách hàng.