Đồng Phục Công Nhân Tân Trường Hưng

Chia sẻ:
MÔ TẢ
May áo đồng phục công nhân giá rẻ

Đồng phục công nhân Tân Trường Hưng

Hiện nay nhu cầu may áo đồng phục công nhân rất phổ biến. Chúng tôi vừa nhận một hợp đồng may áo thun đồng phục công nhân Tân Trường Hưng.

Chất liệu vải cá sấu cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn may đồng phục công nhân vì tạo cảm giác thoải mái, thoáng mát.

Áo đồng phục công nhân của Tân Trường Hưng được thiết kế chủ đạo màu xanh đậm. Đính kèm với chi tiết bo tay và cổ trụ màu đỏ nổi bật.

Đây là chất liệu vải cao cấp và thông dụng trên thị trường. Được rất nhiều khách hàng lựa chon vì mang lại cảm giác thoải mái, thoáng mát khi hoạt động. Và đặc biệt rất dễ chịu khi làm việc trong môi trường ngoài trường.

>>>>> Xem thêm mẫu mới : May áo thun đồng phục Debeer

Khách hàng chon tone màu xanh da đậm kèm với màu đỏ tươi giúp nổi bật chiếc áo khi mặc. Vì là công ty sản xuất bột mì nên Tân Trường Hưng mong muốn logo công ty mình phải có hình cây củ mì.

Giới thiệu về công nghệ in Decal

Công nghệ in decal là giải pháp cho việc khách hàng muốn in nhanh nhưng chất lượng đẹp. In decal là một dạng của in kỹ thuật số, bạn chỉ cần đợi in áo thun bằng decal trong vòng 5′ sẽ có ngay một chiếc áo thun đồng phục hoàn chỉnh.

Saigon Uniform sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín. Cho ra những sản phẩm áo thun chất lượng nhưng vẫn đảm bảo giá thành phù hợp cho khách hàng. Đây là logo cần sự chi tiết nên khó có thể thêu theo hình khách hàng yêu cầu. Vì thế Saigon Uniform đã tư vấn khách hàng dùng công nghệ in decal mới nhất hiện nay.

Sau khi tư vấn và may mẫu áo thun đồng phục cho khách hàng kiểm tra và xem mẫu. Được đồng ý và hài lòng của khách hàng duyệt sản xuất. Saigon Uniform đã sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín. Cho ra những sản phẩm áo thun đồng phục giá rẻ nhưng vẫn giữ vững chất lượng cho khách hàng.

Tại Saigon Uniform chúng tôi nhận may:

  • Áo thun đồng phục công ty
  • Áo thun đồng phục giá rẻ
  • Đặt may áo thun theo yêu cầu

Nếu quý khách có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục, áo đồng phục công ty, đồng phục áo lớp. Có thể tham khảo qua quy trình may đồng phục theo yêu cầu của công ty chúng tôi.

Saigon Uniform

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Saigon Uniform theo thông tin bên dưới hoặc liên hệ nhanh qua Hotline 0287 7777 839 để nhận tư vấn và báo giá chính xác nhất từ chúng tôi.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Quý khách có thể tham khảo các mẫu áo đồng phục có sẵn tại website saigonuniform.com hoặc đến trực tiếp văn phòng Saigon Uniform tại địa chỉ 25 Bàu Cát 2, phường 14, quận Tân Bình TP.HCM để lựa chọn cho mình một mẫu áo thun đồng phục.

Bộ phận thiết kế của Saigon Uniform sẽ kiểm tra mẫu của Quý khách có phù hợp về kỹ thuật in áo thun đồng phục không? Nếu duyệt mẫu chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và sản xuất hàng loạt trong thời gian phù hợp.

Saigon Uniform làm việc theo Quy trình bao gồm các bước:
Gửi yêu cầu – Nhận tư vấn – Thiết kế mẫu – May mẫu – Duyệt mẫu – Ký hợp đồng – Tiến hành sản xuất – Giao hàng
Quý khách hàng khi trải qua 2 bước đầu sẽ nhận được mẫu thiết kế do Saigon Uniform thiết kế đúng với yêu cầu của Quý khách khi trao đổi với nhân viên ở bước Tư vấn. Chúng tôi cam kết thiết kế và chỉnh sửa mẫu cho đến khi Quý khách hàng hài lòng.

Ngay khi nhận được yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế không giới hạn số lượng tối đa. Trong vòng 30’ Saigon Uniform sẽ chuyển thông tin mẫu đến Quý khách hàng.