Showing all 7 results

Đóng

May đồng phục bảo hộ lao động Sơn Thế Hệ Mới

  Đồng phục bảo hộ lao động Sơn Thế Hệ Mới “Nếu bạn chỉ đang sử dụng đồng phục như
Đóng

May đồng phục bảo hộ Phan Hoàng Gia

    Đồng phục bảo hộ lao động Phan Hoàng Gia “Nếu bạn chỉ đang sử dụng đồng phục như
Đóng

May đồng phục bảo hộ lao động Nohara Haindeco

    Đồng phục bảo hộ lao động Nohara Haindeco   “Nếu bạn chỉ đang sử dụng đồng phục như
Đóng

May đồng phục bảo hộ lao động ESESTELLA

  Mẫu thiết kế chi tiết bảo hộ lao động ESESTELLA   “Nếu bạn chỉ đang sử dụng đồng phục
Đóng

Đồng phục bảo hộ lao động An Lập Phát

  Đồng phục bảo hộ lao động An Lập Phát   “Nếu bạn chỉ đang sử dụng đồng phục như
Đóng

Đồng phục bảo hộ lao động Lửa Việt

  Đồng phục bảo hộ lao động Lửa Việt   “Nếu bạn chỉ đang sử dụng đồng phục như một
Đóng

ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ CÔNG TY

  Chất liệu: Vải Kaki 65/35, Kaki 100%, Kaki Thành Công, Kaki thun Màu sắc: đa dạng Logo: in/thêu CAM KẾT

May đồng phục bảo hộ lao động

 

May đồng phục bảo hộ lao động Saigon Uniform

 

Một xưởng may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng, uy tín là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp chuyên bên ngành công nghiệp nặng. Điều này thể hiện sự quan tâm của chủ doanh nghiệp đối với người lao động, một hình ảnh chuyên nghiệp đối với thương hiệu của công ty. 

 

Saigon Uniform – Công ty may đồng phục bảo hộ lao động uy tín tại TP Hồ Chí Minh

 

Chúng tôi – đơn vị được nhiều công ty, doanh nghiệp lớn tại thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng tìm đến. Nổi bật với kinh nghiệm may đồng phục đúng với yêu cầu của khách hàng. Saigon Uniform với xưởng may đồng phục khép kín, chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in trọn gói. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước với mức giá tốt nhất thị trường.

 

May đồng phục bảo hộ lao động

Tiêu chí quan trọng khi may quần áo bảo hộ lao động 

Làm việc trong ngành công nghiệp, dù là công nghiệp nhẹ hay nặng đều sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm từ hóa chất, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người lao động.

Form dáng của đồng phục lao động

Do tính chất công việc phải hoạt động và di chuyển nhiều, đối mặt với nhiều hóa chất và khí thải độc hại vì thế cần thiết kế form dáng vừa phải, đừng quá rộng gây vướng víu cũng đừng quá chật gây gò bó.

 

Quần áo đồng phục công nhân

 

Những bộ quần áo bảo hộ lao động nên ưu tiên sự thoải mái và dễ dàng di chuyển. Phù hợp với dáng người sử dụng, thoải mái ngay cả khi ở trong môi trường nhiệt độ cao, nắng nóng. 

Chất liệu vải may bảo hộ lao động 

Chất liệu chính được sử dụng may đồng phục bảo hộ tại Việt Nam chính là Kaki. Khách hàng ưa chuộng loại vải này cũng bởi những đặc tính nổi bật mà vải mang lại.

 

Chất liệu vải kaki

 

Ưu điểm: 

 

 

Chúng tôi có thể giúp gì cho các doanh nghiệp?

 

Trên hết, mục đích sản xuất đồng phục bảo hộ của Saigon Uniform là để hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam đề cao chú trọng bảo vệ an toàn và sức khỏe của người lao động. Vậy chúng tôi có thể giúp gì cho các doanh nghiệp?

 

Thiết kế miễn phí 

Thiết kế mẫu miễn phí

 

Với đội ngũ design chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ ý tưởng và miễn phí thiết kế cho những mẫu áo sơ mi đồng phục của công ty quý khách hàng. Điều này không chỉ giúp đồng bộ thương hiệu từ màu sắc, logo mà còn tiết kiệm chi phí và thời gian của bạn. 

 

Miễn phí may mẫu

Miễn phí may mẫu

 

Sau khi hài lòng về thiết kế và mẫu mã, xưởng may đồng phục bảo hộ Saigon Uniform sẽ tiến hành may nhanh 1 bộ đồng phục bảo hộ lao động thành phẩm thực tế. Điều này giúp khách hàng có thể kiểm tra và đánh giá một cách chân thực nhất trước khi xưởng may đồng phục bắt tay tiến hành may số lượng đồng phục lớn. 

Không phát sinh chi phí

Chúng tôi khẳng định với tất cả quý khách hàng, sau khi đảm bảo quy trình may đồng phục bảo hộ lao động từ chốt mẫu thiết kế đến khi nhận thành phẩm không phát sinh bất cứ chi phí. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, chúng tôi tiến hành báo giá và hoàn tất hợp đồng đúng quy trình và mọi điều khoản được cam kết rõ ràng.

 

 

Xem thêm: Bảng báo giá may đồng phục Saigon Uniform

 

Hai đặc điểm chính cần có khi may đồng phục bảo hộ lao động 

 

An toàn – chắc chắn 

Ngày nay, những vụ tai nạn lao động vẫn thường xuyên xảy ra, nhẹ thì bị chấn thương phần mềm, nặng thì có thể dẫn đến tử vong, chưa tính đến những vết thương ngoài da trong quá trình làm việc. Vì thường phải lao động trong môi trường nhiều rủi ro, nên đồng phục bảo hộ chính là điều cần thiết để đảm bảo an toàn cho người lao động. Đồng phục chất lượng cũng là nhu cầu mà người lao động quan tâm và cũng là điều mà những nhà lãnh đạo công ty cần phải lưu ý để mang đến sự an toàn tốt nhất cho người lao động.

 

Thoải mái – tiện lợi 

Đặc thù làm việc trong môi trường lao động, chính vì vậy quần áo bảo hộ lao động cũng cần đáp ứng tiêu chí thoải mái đi kèm với an toàn, chắc chắn. Có như vậy, trong quá trình làm việc người lao động mới toàn tâm toàn ý vào công việc. Tăng năng suất, tăng hiệu quả trong suốt quá trình lao động. 

Chính vì vậy, các yêu cầu cơ bản đáp ứng tiêu chỉ thoải mái của quần áo đồng phục công nhân chủ yếu dựa vào chất liệu vải. Chất liệu vải cần đảm bảo: 

 

  • Thông thoáng, thấm hút mồ hôi 
  • Mềm mại, không quá cứng, đảm bảo sự thoải mái khi tiếp xúc với da
  • Dễ dàng thao tác tay chân trong quá trình làm việc 

 

Liên hệ Saigon Uniform để được tư vấn tận tâm nhất.

 

Quy trình đặt hàng