May đồng phục bảo hộ lao động

May đồng phục bảo hộ lao động

 

May đồng phục bảo hộ lao động là gì? Tại sao các doanh nghiệp phải trang bị quần áo bảo hộ lao động cho nhân viên và công nhân trong các khu vực xưởng nhà máy công trường. 

 

Đồng phục bảo bộ lao động bao gồm những gì?

 

Đồng phục bảo hộ lao động hiểu rộng hơn nghĩa là bảo vệ và hỗ trợ người lao động trong môi trường công việc phải tiếp xúc với nhiều yếu tố độc hại hay khu vực, thời tiết ảnh hưởng đến sức khỏe của họ.

 

Đồng phục bảo hộ lao động

 

Hiện nay, nhiều chủ doanh nghiệp chú trọng đặc biệt đến vấn đề an toàn. Thậm chí khắt khe trong quá trình kiểm duyệt đồng phục bảo hộ trước khi đưa vào sử dụng.

 Giải pháp đồng phục bảo hộ lao động

 

May đồng phục bảo hộ lao động theo ngành nghề

 

Ngành thực phẩm 

 

Đồng phục bảo hộ ngành thực phẩm

 

Tùy vào từng lĩnh vực trong ngành thực phẩm, đồng phục bảo hộ lao động sẽ khác nhau. Trong những công ty chế biến thủy hải sản, trang phục bảo hộ phải có một lớp vải lót nilon đặc biệt tránh không để phụ phẩm chế biến thấm vào lớp quần áo bên trong. Ngoài ra đây còn là một tiêu chí để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình chế biến.

 

Ngành hóa chất

 

Đồng phục bảo hộ ngành hóa chất

 

Đặc trưng của ngành hóa chất là tác động trực tiếp qua hô hấp hoặc tiếp xúc trực tiếp qua da. Không một doanh nghiệp nào sản xuất kinh doanh hóa chất độc hại hay không độc hại mà không trang bị quần áo bảo hộ lao động đầy đủ.

 

Chất liệu vải khi may đồng phục bảo hộ ngành hóa chất thường được làm từ vải vini tráng cao su chống thấm, chống hóa chất tiếp xúc vào da. 

 

Ngành điện lực

 

Đồng phục bảo hộ ngành điện

 

Được làm từ chất liệu vải sợi carbon chống tĩnh điện, quần áo bảo hộ lao động cho công nhân ngành điện còn có công dụng làm nổi bật họ trong quá trình làm việc. Nhất là khi sửa chữa hệ thống điện đô thị đường phố hoặc dự án lớn. 

 

Ngành cơ khí – máy móc

 

Đồng phục bảo hộ lao động ngành cơ khí

 

Vải thô hoặc vải jeans là lựa chọn tốt nhất bởi hạn chế được những yếu tố bên ngoài như hạn chế bắt lửa đối với công nhân hàn cắt, chống nắng đối với công nhân sửa chữa máy móc bên ngoài 

 

Ngành vệ sinh môi trường 

 

Đồng phục bảo hộ vệ sinh môi trường

 

Để giảm thiểu tai nạn và tạo sự thoải mái trong quá trình vệ sinh môi trường đặc biệt là công nhân vệ sinh đường phố. Các doanh nghiệp may mặc đã đề xuất ý kiến sử dụng áo phản quang, đồng phục may từ vải kaki, pang rim, fork.

 

Một bộ đồng phục của công nhân ngành vệ sinh môi trường sẽ bao gồm bộ quần áo dài kaki, áo phản quang khoác bên ngoài thuận tiện trong quá trình làm việc.

 

Ngành xây dựng 

 

Đồng phục bảo hộ lao động ngành xây dựng

 

Môi trường làm việc của kĩ sư và công nhân khá khắc nghiệt vì phải làm việc ngoài trời, khói bụi, tiếng ồn, vật liệu xây dựng hạng nặng như sắt thép, bê tông xi măng,…

 

Do đó, vải kaki, pang rim, phản quang là chất liệu may đồng phục bảo trợ, hỗ trợ rất tốt khi chống nắng ban ngày trên công trường và giữ ấm khi phải tăng ca, làm đêm. 

 

Chúng tôi có thể giúp gì cho các doanh nghiệp?

 

Trên hết, mục đích sản xuất đồng phục bảo hộ của Saigon Uniform là để hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam đề cao chú trọng bảo vệ an toàn và sức khỏe của người lao động. Vậy chúng tôi có thể giúp gì cho các doanh nghiệp?

 

Thiết kế miễn phí 

 

Thiết kế đồng phục bảo hộ miễn phí

 

Với đội ngũ design chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ ý tưởng và miễn phí thiết kế cho những mẫu áo sơ mi đồng phục của công ty quý khách hàng.

 

Điều này không chỉ giúp đồng bộ thương hiệu từ màu sắc, logo mà còn tiết kiệm chi phí và thời gian của bạn. 

 

Miễn phí may mẫu

 

Mẫu đồng phục bảo hộ lao động Saigon Uniform

 

Sau khi hài lòng về thiết kế và mẫu mã, xưởng may đồng phục bảo hộ Saigon Uniform sẽ tiến hành may nhanh 1 bộ đồng phục bảo hộ lao động thành phẩm thực tế.

 

Điều này giúp khách hàng có thể kiểm tra và đánh giá một cách chân thực nhất trước khi bắt tay tiến hành may số lượng đồng phục lớn. 

 

Giao hàng đúng hạn 

 

Saigon Uniform giao hàng nhanh

 

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời hạn trong hợp đồng, không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc và tốn thời gian của khách hàng. Đặc biệt chúng tôi miễn phí giao hàng nội thành tại thành phố Hồ Chí Minh. 

 

Không phát sinh chi phí

 

Đồng phục bảo hộ Saigon Uniform

 

Chúng tôi khẳng định với tất cả quý khách hàng, sau khi đảm bảo quy trình từ chốt mẫu thiết kế đến khi nhận thành phẩm không phát sinh bất cứ chi phí.

 

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, chúng tôi tiến hành báo giá và hoàn tất hợp đồng đúng quy trình và mọi điều khoản được cam kết rõ ràng.

 

Liên hệ Saigon Uniform để được tư vấn tận tâm nhất.

 

 

May đồng phục bảo hộ lao động

Xưởng may đồng phục bảo hộ   Chất liệu: Vải Kaki 65/35, Kaki 100%, Kaki Thành Công, Kaki thun Màu sắc: đa dạng Logo: in/thêu CAM[...]

  Chất liệu: Vải Kaki 65/35, Kaki 100%, Kaki Thành Công, Kaki thun Màu sắc: đa dạng Logo: in/thêu CAM KẾT CHẤT LƯỢNG NGOÀI[...]

  Chất liệu: Vải Kaki 65/35, Kaki 100%, Kaki Thành Công, Kaki thun Màu sắc: đa dạng Logo: in/thêu CAM KẾT CHẤT LƯỢNG NGOÀI[...]

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.