Hiển thị tất cả 3 kết quả

Đóng

May đồng phục công nhân Sunhouse

  May đồng phục công nhân Sunhouse “Nếu bạn chỉ đang sử dụng đồng phục như một loại trang phục
Đóng

Đồng phục công nhân Tân Trường Hưng

May áo thun công ty TNHH Tân Trường Hưng    Đồng phục công nhân Tân Trường Hưng Hiện nay nhu
Đóng

May đồng phục nhân viên HCM

May đồng phục PepsiCola  Hiện nay nhiều doanh nghiệp đã tự ý thức được đồng phục nhân viên không chỉ

 

Đồng phục công nhân 

 

Đồng phục công nhân hiện nay là một trang phục rất cần thiết trang bị trong môi trường sản xuất. Nhằm đem lại sự tiện lợi, bảo đảm các yếu tố sức khỏe, an toàn lao động cho người công nhân. Ngoài ra đồng phục còn một phần nào tăng sự đồng bộ của người nhân viên. Khi cùng làm việc trong môi trường công xưởng, nhà máy,…

 

đồng phục công nhân

 

Công nhân thường là những chịu trách nhiệm chính trong mỗi khâu sản xuất cụ thể. Mỗi vị trí sẽ gắn liền với những hoạt động sản xuất cụ thể.

 

Ngoài đặc điểm bảo vệ sức khỏe, an toàn cho người công nhân. Bộ đồng phục còn giúp phân biệt chức vụ trong từng cấp bậc, chức vụ trong khâu sản suất. Thông qua các chi tiết trên đồng phục mà tùy doanh nghiệp quyết định khi tiến hành thiết kế và in may. 

 

quần áo đồng phục bảo hộ

 

Saigon Uniform hiện nay là đơn vị chuyên lên ý tưởng, thiết kế, in/thêu may đồng phục. Đa dạng từ chất liệu may cho đến ngành nghề như: đồng phục công nhân nhà máy, đồng phục công nhân dầu khí, đồng phục công nhânn chế biến thực phẩm,…

 

may đồng phục công nhân tphcm

 

Với xu hướng nền công nghiệp nước ta ngày càng phát triển. Thì việc lựa chọn và đầu tư đồng phục công nhân cho doanh nghiệp của quý khách là một lựa chọn đúng đắn. 

 

May đồng phục công nhân ở đâu tại TP HCM?

 

Thị trường may đồng phục ở miền Nam, đặc biệt là TP HCM hiện nay rất đa dạng. Thông thường giá cả tại các xưởng thường chênh lệch tùy vào chất vải, thời gian giao hàng và tiền nhân công. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng vẫn khó lựa chọn được địa điểm may thích hợp khi lần đầu tiến hành may đồng phục. 

 

may đồng phục công nhân Saigon Uniform

 

Vậy tại sao quý khách hàng không thử trải nghiệm dịch vụ tại Saigon Uniform. Khi chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ khách hàng luôn đứng hàng đầu tại Saigon Uniform. 

 

  • Cam kết chất lượng
  • Cam kết tiến độ
  • Cam kết hoàn tiền

 

Khi hợp đồng có 3 điều khoản cam kết trên quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng áo khi đặt may tại Saigon Uniform. 

 

cam kết tại Saigon Uniform

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loai vải thích hợp may đồng phục. Cũng mẫu mã, chi tiết khi lên ý tưởng thiết kế. Quý khách hàng có thể truy cập vào website: saigonuniform.com/ để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

 

Liên hệ Saigon Uniform