Áo Sơ Mi Đồng Phục Khôi Nguyên

Chia sẻ:
MÔ TẢ
Áo sơ mi đồng phục công ty đẹp tay ngắn
Áo sơ mi đồng phục công ty đẹp tay dài
  • Màu sắc: đa dạng
  • Chất liệu: vải Kate silk, Kate Force, Kate Ý…
  • Size áo: Free size theo yêu cầu của Quý Khách

>>>Xem thêm mẫu : Áo sơ mi đồng phục quán cafe The Convent

Quảng bá thương hiệu với đồng phục công sở chưa bao giờ dễ dàng đến thế
Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn đang loay hoay trong việc tìm ra một giải pháp quảng bá thương hiệu hiệu quả, trang bị đồng phục công sở cho nhân viên công ty sẽ là một giải pháp rất đáng cân nhắc, bởi nó sẽ mang đến những lợi ích tuyệt vời mà không phải ai cũng biết.

Xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp

Khi tất cả nhân viên khoác lên mình chiếc áo đồng phục sơ mi công ty, bộ trang phục sẽ cho khách hàng thấy được rằng đây là một doanh nghiệp có tính thống nhất, chuyên nghiệp và tinh thần đoàn kết cao, sẽ giúp họ cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn khi thực hiện các giao dịch. Rõ ràng, đây là một trong những lý do vì sao nhu cầu may đồng phục công ty lại ngày càng lớn hơn.

Quảng bá thương hiệu bằng đồng phục công sở

Đồng phục công sở không chỉ là một bộ trang phục dùng để khoác lên người, mà nó còn là một công cụ marketing cực kỳ hiệu quả cho những ai biết cách khai thác. Thật vậy, thông qua logo và các hình ảnh, nội dung được in ấn bên trên, khách hàng có thể dễ dàng nhận ra thương hiệu, sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp, một phương pháp không thể dễ dàng hơn để định vị thương hiệu trong lòng khách hàng.

Giải quyết vấn đề trang phục nơi công sở

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp và thường xuyên phải đau đầu với tính trạng nhân viên mặc trang phục sai quy định, thì với những bộ đồng phục dành cho công sở điều này sẽ không còn nữa, bởi tính thống nhất cao nên sẽ không có tình trạng mặc trang phục theo ý thích của mình nữa. Không chỉ có vậy, nhân viên cũng không phải mất thời gian lựa chọn quần áo để đi làm vào mỗi buổi sáng nữa.

Saigon Uniform

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Saigon Uniform theo thông tin bên dưới hoặc liên hệ nhanh qua Hotline 0287 7777 839 để nhận tư vấn và báo giá chính xác nhất từ chúng tôi.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Quý khách có thể tham khảo các mẫu áo đồng phục có sẵn tại website saigonuniform.com hoặc đến trực tiếp văn phòng Saigon Uniform tại địa chỉ 25 Bàu Cát 2, phường 14, quận Tân Bình TP.HCM để lựa chọn cho mình một mẫu áo thun đồng phục.

Bộ phận thiết kế của Saigon Uniform sẽ kiểm tra mẫu của Quý khách có phù hợp về kỹ thuật in áo thun đồng phục không? Nếu duyệt mẫu chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và sản xuất hàng loạt trong thời gian phù hợp.

Saigon Uniform làm việc theo Quy trình bao gồm các bước:
Gửi yêu cầu – Nhận tư vấn – Thiết kế mẫu – May mẫu – Duyệt mẫu – Ký hợp đồng – Tiến hành sản xuất – Giao hàng
Quý khách hàng khi trải qua 2 bước đầu sẽ nhận được mẫu thiết kế do Saigon Uniform thiết kế đúng với yêu cầu của Quý khách khi trao đổi với nhân viên ở bước Tư vấn. Chúng tôi cam kết thiết kế và chỉnh sửa mẫu cho đến khi Quý khách hàng hài lòng.

Ngay khi nhận được yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế không giới hạn số lượng tối đa. Trong vòng 30’ Saigon Uniform sẽ chuyển thông tin mẫu đến Quý khách hàng.