Áo Sơ Mi Đồng Phục Công Ty Tuấn Hiệp

Chia sẻ:
MÔ TẢ
Mẫu áo sơ mi đồng phục dài tay
Mẫu áo sơ mi đồng phục ngắn tay
  • Màu sắc: đa dạng
  • Chất liệu: vải Kate silk, Kate Force, Kate Ý…
  • Size áo: Free size theo yêu cầu của Quý Khách

>>> Xem thêm : May áo sơ mi đồng phục công ty The Beauty Of Jones

Các doanh nghiệp cần quan tâm nhiều hơn đến đồng phục công sở

Trong kinh doanh thời hiện đại, đồng phục công sở đang dần trở thành một phần không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp, bởi đó là phương thức tốt nhất để thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như tạo dựng niềm tin cho khách hàng và đối tác.

Đồng phục công sở và sức ảnh hưởng lớn với doanh nghiệp

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, các doanh nghiệp cần dành nhiều sự quan tâm hơn đến đồng phục công sở, bởi đây chính là một trong những công cụ quảng bá thương hiệu chi phí thấp nhưng lại đầy hiệu quả.

Không chỉ có vậy, đồng phục sơ mi công sở còn giúp gia tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của một doanh nghiệp, bởi sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên khi khoác lên người những bộ trang phục này.

Với các doanh nghiệp mới thành lập, đây được đánh giá là một giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế cao, khi chi phí đầu tư ban đầu không quá cao nhưng thông qua những mẫu trang phục, thương hiệu của bạn sẽ dần đi vào tiềm thức và trở nên quen thuộc hơn với khách hàng của mình.

Ý nghĩa đối với nhân viên

Không chỉ đơn thuần là một bộ trang phục để khoác lên người, đồng phục công sở còn có nhiều ý nghĩa hơn thế khi giúp ngăn cách và xóa bỏ sự giàu nghèo, địa vị của nhân viên, giúp cho họ cảm thấy gắn bó và đoàn kết với nhau nhiều hơn, cùng hướng đến mục tiêu chung của cả tổ chức.

Bên cạnh đó, khi khoác lên người bộ đồng phục, những người nhân viên mới cũng sẽ dễ dàng hòa nhập và tự tin hơn, từ đó góp phần thúc đẩy năng suất lao động và gặt hái những thành tích tốt tại công ty.

Saigon Uniform

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Saigon Uniform theo thông tin bên dưới hoặc liên hệ nhanh qua Hotline 0287 7777 839 để nhận tư vấn và báo giá chính xác nhất từ chúng tôi.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Quý khách có thể tham khảo các mẫu áo đồng phục có sẵn tại website saigonuniform.com hoặc đến trực tiếp văn phòng Saigon Uniform tại địa chỉ 25 Bàu Cát 2, phường 14, quận Tân Bình TP.HCM để lựa chọn cho mình một mẫu áo thun đồng phục.

Bộ phận thiết kế của Saigon Uniform sẽ kiểm tra mẫu của Quý khách có phù hợp về kỹ thuật in áo thun đồng phục không? Nếu duyệt mẫu chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và sản xuất hàng loạt trong thời gian phù hợp.

Saigon Uniform làm việc theo Quy trình bao gồm các bước:
Gửi yêu cầu – Nhận tư vấn – Thiết kế mẫu – May mẫu – Duyệt mẫu – Ký hợp đồng – Tiến hành sản xuất – Giao hàng
Quý khách hàng khi trải qua 2 bước đầu sẽ nhận được mẫu thiết kế do Saigon Uniform thiết kế đúng với yêu cầu của Quý khách khi trao đổi với nhân viên ở bước Tư vấn. Chúng tôi cam kết thiết kế và chỉnh sửa mẫu cho đến khi Quý khách hàng hài lòng.

Ngay khi nhận được yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế không giới hạn số lượng tối đa. Trong vòng 30’ Saigon Uniform sẽ chuyển thông tin mẫu đến Quý khách hàng.