May đồng phục công ty thực phẩm MAI PHÚ THÀNH

Mai Phú Thành là một công ty chế biến các sản phẩm từ sữa. Với hành trình đem yêu thương từ nông thôn đến mọi nhà.

Mai Phú Thành Food luôn nỗ lực tìm kiếm nguồn sữa tươi tự nhiên và chất lượng nhất với mong muốn từ nguồn sữa tươi này tạo thành các sản phẩm từ sữa nhưng vẫn giữ được tất cả các chất dinh dưỡng và thơm ngon nhất đến tay người tiêu dùng.

Sức khỏe người dùng là tiêu chí hàng đầu để họ nổ lực không ngừng!

 

Áo thun đồng phục công ty Mai Phú Thành

Ngày càng có nhiều công ty trong nước sản xuất các sản phẩm chất lượng, an toàn cho người dùng và mang đến giá trị cho cộng đồng.

Mai Phú Thành Food là một trong số đó. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, Saigon Uniform được công ty Mai Phú Thành chọn là đối tác may đồng phục công ty, gồm áo thun đồng phục, áo khoác gió đồng phục.

 

Áo thun đồng phục công ty Mai Phú Thành


 

Áo thun đồng phục công ty Mai Phú Thành


Áo thun đồng phục công ty Mai Phú Thành

Sau thời gian tư vấn nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau, cuối cùng Mai Phú Thành Food chọn vải cotton 100% co giãn 4 chiều cho áo thun đồng phục của mình.

Với màu cam nổi bật, logo của 2 nhãn hiệu sữa cho trẻ em được in 2 bên ngực áo, với chất liệu in tốt, nhập khẩu, an toàn cho người sử dụng, bền màu, chất lượng. Logo in sắc nét giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn nhanh chóng, ấn tượng.

Chất liệu cotton 100% 4 chiều giúp các anh chị thoải mái, tự tin hơn khi đi thị trường, quảng bá sản phẩm, giúp đạt doanh thu cao hơn. Saigon Uniform cảm ơn Mai Phú Thành đã tin tưởng, lựa chọn.

 

Saigon Uniform - Công ty may đồng phục