May đồng phục công ty KONICA

Công ty TNHH Konica Minolta Business Solution Việt Nam được thành lập nhằm hỗ trợ tốt hơn hệ thống kinh doanh dịch vụ các trong lĩnh vực thiết bị văn phòng (Máy In máy photocopy đa chức năng) máy In chuyên dụng (Production Printing).

 

Các sản phẩm Konica Minolta đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn môi trường năng lượng tiết kiệm. Đồng thời mang lại giải pháp tối ưu giúp cho việc quản lý in ấn thuận lợi hơn.

Konica là một tập đoàn của Nhật Bản, hoạt động trên toàn thế giới. Có trụ sở tại Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương…

 

May đồng phục công ty KONICA

Năm 2005, Konica bán lại bộ phận sản xuất máy ảnh của mình cho Sony. Để tập trung phát triển các sản phẩm quang khác như máy in, máy photocopy, máy đa chức năng (MFP) fax…

 

Saigon Uniform đồng hành cùng KONICA

Trong năm 2018, Saigon Uniform đã đồng hành cùng KONICA may đồng phục với nhiều kiểu dáng khác nhau. Từ may áo thun đồng phục, may áo sơ mi đồng phục, áo thun team building. Đến áo bảo hộ lao động, nhằm phục vụ các mục đích khác nhau của công ty.

 

May đồng phục công ty KONICA

May áo thun đồng phục công ty KONICA

Về màu sắc áo thun đồng phục công ty Konica

 

May áo thun đồng phục công ty KONICA chủ yếu sử dụng nền vải trắng và xanh dương. Hai màu sắc được đánh giá hài hòa và dễ sử dụng khi kết hợp với các loại trang phục khác nhất.

Trong hệ thống màu sắc, màu xanh dương được mệnh danh là màu của sự vững chắc và tin cậy. Một lý giải hợp lý cho ý nghĩa này chính là bầu trời và đại dương.

Màu xanh bao la của trời cũng như sự tĩnh lặng nhưng đây nội lực của đại dương sẽ là một đại diện cho tinh thần làm việc luôn cống hiến hết mình mạnh mẽ của tập thể nhân viên KONICA. Sắc trắng là biểu tượng cho sự giản dị, tinh khiết. Ngoài ra màu sắc này còn mang ý nghĩa hòa giải và hòa bình. Màu trắng luôn khiến người đối diện có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng.

 

Về chất liệu áo thun đồng phục Konica

Đồng phục KONICA sử dụng chất liệu vải cá sấu 65/35, một loại vải thịnh hành trong may in đồng phục hiện nay. Chất vải cá sấu 65 xuất hiện vào năm 1993 tại Pháp dưới tên thương hiệu Lacoste.

Vải với cấu tạo giống hết cotton. Tuy nhiên phần mắc vải là to hơn trông hệt như mắt cá sấu. Và tên gọi vải cá sấu cũng ra đời bởi đặc điểm này. Vải với cấu tạo 65% cotton, và 35% polyester, đảm bảo được những nhu cầu của người sử dụng, kể cả khi cường độ vận động cao. Vải thấm hút mồ hôi cực kỳ tốt, co giãn và thông thoáng cơ thể tuyệt đối.

 

Về thiết kế áo thun đồng phục Konica

Điểm chung của các sản phẩm đồng phục trên là logo được in/thêu sắc nét, rõ ràng, trên ngực áo và sau lưng. Biểu tượng logo: đại diện cho Trái Đất.

Biểu tượng toàn cầu: thể hiện tư tưởng mở rộng đến vô tận của Konica Minolta. Và mang đến giá trị mới cho khách hàng trên toàn thế giới.

 

 

Áo thun đồng phục Konica

Saigon Uniform đã đáp ứng được tiêu chí làm việc và đánh giá cao sản phẩm của KONICA tỉ mỉ, cầu toàn đến từng chi tiết. Với một khách hàng cầu toàn, và có cách đánh giá sản phẩm riêng. Saigon Uniform vẫn tự tin, và hoàn thành xuất sắc đồng phục áo thun mà KONICA đã yêu cầu.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty may đồng phục Saigon Uniform đã khẳng định mình trên thị trường, vượt qua các đối thủ khác trở thành nhà cung cấp đồng phục lâu dài, và uy tín cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước.

 

In áo thun đồng phục công ty KONICA

Áo thun đồng phục công ty KONICA

Chúng tôi với phương châm “Chất lượng tạo niềm tin”, trong suốt 9 năm qua đã không ngừng phấn đấu, phát triển, đầu tư để trở thành một trong những công ty may đồng phục chất lượng hàng đầu Việt Nam.

 

Saigon Uniform - công ty may đồng phục

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN SAIGON UNIFORM
Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746
Email: [email protected]