Áo Thun Đồng Phục Giáo Xứ Tân Định TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ:
MÔ TẢ
Thiết kế chi tiết mẫu áo thun đồng phục Giáo xứ Tân Định TP Hồ Chí Minh

Áo thun đồng phục Giáo xứ Tân Định được Saigon Uniform thực hiện may in vào cuối tháng 03/ 2020.

Thiết kế áo thun đồng phục Giáo xứ Tân định có gì đặc biệt?

Về chất liệu vải

Áo được may từ vải cá sấu Poly – một loại vải giặt rất mau khô, không nhăn. Đặc biệt không xù lông sau thời gian dài sử dụng. Vải cá sấu Poly được cấu tạo từ sợi Polyester tổng hợp, là một loại vải có mắt dệt lớn hơn vải thun trong nhưng nhỏ hơn vải thun cá mập. Chất liệu vải thun dày, màu sắc phong phú, mở rộng phạm vi lựa chọn dành cho Quý khách hàng.

Áo thun đồng phục Giáo xứ Tân Định – Chất liệu vải cá sấu Poly

Về màu sắc áo

Áo thun đồng phục Giáo xứ Tân Định sử dụng màu trắng làm sắc màu chủ đạo. Ngoài ra áo còn phối hợp thêm sắc cam tạo điểm nhấn ở lé trụ và viên lai áo. Màu cam được cách điệu từ logo giáo xứ, cách phối màu hài hòa, thu hút ánh nhìn của người đối diện.

May in áo thun đồng phục Saigon Uniform – Quality & More.

Lé trụ, viền cổ được cách điệu từ sắc cam của logo Giáo xứ

Các chi tiết điểm nhấn khác

Có thể nói phần lé trụ, bo cổ sọc, viền lai trên áo tạo sự khác biệt giữa áo thun đồng phục Giáo xứ Tân Định so với các giáo xứ khác. Như đã nói ở phần màu sắc, khi kết hợp sắc cam với các chi tiết điểm nhận giúp chiếc áo trở nên hài hoa, ghi dấu ấn đậm trong mắt người đối diện hơn.

Lé trụ cam của áo
Viền lai tay áo thun đồng phục

Tại Saigon Uniform chúng tôi nhận may:

  • May áo thun đồng phục công ty
  • May áo thun đồng phục giá rẻ
  • Đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu

Saigon Uniform

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Saigon Uniform theo thông tin bên dưới hoặc liên hệ nhanh qua Hotline 0287 7777 839 để nhận tư vấn và báo giá chính xác nhất từ chúng tôi.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Quý khách có thể tham khảo các mẫu áo đồng phục có sẵn tại website saigonuniform.com hoặc đến trực tiếp văn phòng Saigon Uniform tại địa chỉ 25 Bàu Cát 2, phường 14, quận Tân Bình TP.HCM để lựa chọn cho mình một mẫu áo thun đồng phục.

Bộ phận thiết kế của Saigon Uniform sẽ kiểm tra mẫu của Quý khách có phù hợp về kỹ thuật in áo thun đồng phục không? Nếu duyệt mẫu chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và sản xuất hàng loạt trong thời gian phù hợp.

Saigon Uniform làm việc theo Quy trình bao gồm các bước:
Gửi yêu cầu – Nhận tư vấn – Thiết kế mẫu – May mẫu – Duyệt mẫu – Ký hợp đồng – Tiến hành sản xuất – Giao hàng
Quý khách hàng khi trải qua 2 bước đầu sẽ nhận được mẫu thiết kế do Saigon Uniform thiết kế đúng với yêu cầu của Quý khách khi trao đổi với nhân viên ở bước Tư vấn. Chúng tôi cam kết thiết kế và chỉnh sửa mẫu cho đến khi Quý khách hàng hài lòng.

Ngay khi nhận được yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế không giới hạn số lượng tối đa. Trong vòng 30’ Saigon Uniform sẽ chuyển thông tin mẫu đến Quý khách hàng.