May áo thun sự kiện đấu trường võ nhạc VOVINAM

Năm 2017 Điền Quân hân hạnh được hỗ trợ Sở Giáo Dục và Đào Tạo TPHCM, bộ môn Vovinam trong chương trình tập huấn cho các huấn luyện viên, võ sinh trong chương trình Đấu Trường Võ Nhạc chuẩn bị ra mắt khán giả yêu thích bộ môn này cũng như các bộ môn khác trong chương trình.

Logo Bộ môn Vovinam được in chuyển nhiệt.

Saigon Uniform rất vui và vinh dự khi được Điền Quân M&E lựa chọn làm nhà cung cấp đồng phục cho các chương trình của mình như: áo thun sự kiện, đồng phục thể thao.

Saigon Uniform – Công ty may áo thun đồng phục uy tín tại Tp.HCM

Vừa qua Saigon Uniform đã hỗ trợ may áo thun sự kiện võ thuật Vovinam trong chương trình tập huấn của Sở Giáo Dục và Đào Tạo TPHCM được tài trợ bởi Điền Quân M&E.

Chúng tôi tin rằng những sản phẩm và dịch vụ chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng đều là những điều tốt nhất.

Mặt sau áo thun sự kiện Vovinam.

Chúng tôi – Đội ngũ nhân viên Saigon Uniform xin cảm ơn chân thành đến Điền Quân M&E đã tin tưởng và hợp tác với Saigon Uniform trong thời gian vừa qua.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, từng bước trở thành nhà cung cấp đồng phục uy tín cho doanh nghiệp. Cung cấp các giải pháp về đồng phục cho doanh nghiệp, các giải pháp marketing cho doanh nghiệp trong các sự kiện lớn cần đáp ứng nhanh về thời gian và chất lượng.