May áo thun đồng phục trường đại học giao thông vận tải

Năm học mới bắt đầu là bao nhiêu niềm vui, hạnh phúc và những kiến thức mới đang chờ đón các bạn tân sinh viên của Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải. Ban Giám Hiệu Trường đã may áo thun đồng phục tuyệt đẹp dành cho các tân sinh viên mới, cũng như sinh viên cũ.

Màu đỏ+ chất liệu vải cá sấu 65/35 kết hơp in logo là lựa chọn của Ban Giám Hiệu, chiếc áo vô cùng tuyệt vời, logo của trường màu trắng + vải màu đỏ làm nổi bật cá tính, đậm chất của Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải.

Các bạn tân sinh viên sẽ được tân hưởng 1 năm học tuyệt vời cùng với chiếc áo thun đồng phục xinh đẹp chuẩn bị khoát lên vai, ngày càng học tập tốt, ngày càng thành công, ngày càng phát triển.

Áo đỏ kết hợp với màu xanh cổ áo làm nên vẻ đẹp của áo thun đồng phục Trường Đại học Giao thông Vận tải

Saigon Uniform vinh dự khi được sự tin tưởng của phía bên Trường đã sản xuất chiếc áo thun đồng phục xinh đẹp + chất lương tuyệt vời nhất cho Trường.

Sắc áo kết hợp giữa màu xanh và màu đỏ

Saigon Uniform nơi giải đáp thắc mắc về đồng phục giá rẻ, chất lượng vượt trội ở Tp HCM, với sự cam kết “Quality & More” cùng chung tay với Trường mang đến những kiến thức cho các bạn sinh viên, và những chiếc áo thun đồng phục đẹp.

May áo thun đồng phục Trường Đại học

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Saigon Uniform qua Hotline 0287 7777 839 để nhận Tư vấn nhanh và Báo giá chính xác nhất từ chúng tôi.