May Áo Thun Đồng Phục Tại TPHCM (01/02/2018)

Sản phẩm đẹp, hàng đúng mẫu, đúng chất lượng và đúng thời gian… Đó là những điều kiện đảm bảo cho khách hàng khi chọn lựa may đồng phục áo thun tại công ty Saigon Uniform – công ty may đồng phục tại thành phố Hồ Chí Minh. Đặt may áo tại đây, quý khách không những có được những sản phẩm áo thun chất lượng mà còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị vào mỗi dịp khuyến mãi của công ty.

may áo thun đồng phục tại tphcm

May áo thun đồng phục tại Tphcm

Hơn hết là sự hài lòng của quý khách khi đến đặt hàng và nhận hàng khi đặt khi đến với công ty Saigon Uniform.

Với những cam kết nhất định về thương hiệu gồm: Cam kết chất lượng, cam kết tiến độ và cam kết hoàn tiền. Saigon Uniform chắc chắn sẽ là nơi đáng tin cậy và làm hài lòng quý khách cũng như quý doanh nghiệp về mọi mặt khi nhận được sản phẩm hoàn chỉnh với mức chi phí hợp lý nhất mà khó có một công ty may mặc trên thị trường hiện nay làm được.

áo thun đồng phục tại tphcm

Áo thun đồng phục

Mục tiêu giao sản phẩm là phải đúng chất lượng, đúng tiến độ và thời gian như đã nói trên nên chúng tôi sẽ bồi hoàn tiền 100%  nếu có bất kì sai sót nào ở 03 khâu này. Saigon Uniform luôn làm việc trên tinh thần “ UY TÍN, TẬN TÂM, CHẤT LƯỢNG ”.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn đã chuẩn bị về chi phí, mẫu thiết kế theo ý tưởng của bạn hay mẫu bạn yêu thích hoặc thậm chí là bạn chưa chuẩn bị được gì kể trên thì nhân viên của chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn nhiệt tình để có một chọn lựa hợp lý cho đồng phục của quý cơ quan, doanh nghiệp và nhóm của bạn…  Và hãy để chúng tôi liên lạc lại với bạn với những thông tin hữu ích nhất về sản phẩm bạn cần và hợp với bạn:

  • Nhân viên tư vấn sẽ gửi cho bạn một bản thiết kế 3D để bạn xem và trao đổi với nhân viên tư vấn.
  • Nhân viên sẽ gọi, cung cấp thông tin và tư vấn về loại vải thun phù hợp với điều kiện tài chính của bạn.
  • Chúng tôi sẽ gửi mẫu về tận nơi cho bạn.

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.