May áo thun đồng phục số lượng ít – Saigon Uniform

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng ngày càng cao của mọi người, áo thun đồng phục càng trở nên phổ biến. Những chiếc áo thun được mọi người cùng nhau khoác lên người, có in hình hoặc logo chung sẽ tạo nên hiệu ứng rất đẹp.

Nhiều người có nhu cầu đặt áo thun đồng phục số lượng nhiều, cho các nhân viên hay cho nhóm đông người. Bên cạnh đó, lại có những người muốn may áo đồng phục với số lượng ít hơn. Khi đó, họ lại khá lo lắng, muốn tìm một địa chỉ uy tín, để có thể đặt may chúng. Hãy đừng lo lắng! Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Saigon Uniform.

 

May áo thun đồng phục số lượng ít - Saigon Uniform

 

Càng ngày càng có nhiều tổ chức, doanh nghiệp hay nhóm bạn chọn áo thun đồng phục để mặc cho đồng bộ. Loại áo này càng đông người mặc trông sẽ càng đẹp hơn.

 

Thông thường, như các bạn đều biết, khi tiến hành may áo thun đồng phục hay bất cứ loại đồng phục nào với số lượng ít, bạn sẽ phải chi trả số tiền cao hơn, so với việc cùng đặt áo đó nhưng với số lượng lớn hơn. Vậy, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để vừa đặt được áo với giá thành rẻ mà lại chất lượng? Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý để các bạn có thể tham khảo khi tiến hành đặt áo.

 

Cần tiến hành đặt áo sớm

Điều quan trọng nhất khi bạn tiến hành đặt áo thun, dù là với số lượng lớn hay số lượng ít, đó là cần đảm bảo đặt áo sớm. Khi bạn đặt áo sớm, các xưởng may sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị, từ vải vóc hay đến mẫu thiết kế. Đặt càng sớm, càng tránh được áp lực về thời gian, sẽ khiến cho bạn không phải chịu ép giá cao hơn bình thường.

 

Saigon Uniform – nhận may áo thun đồng phục số lượng ít

 

Chọn chất vải cho phù hợp

Dù may áo đồng phục số lượng lớn hay ít, bạn cũng cần đặc biệt quan tâm đến chất vải cho phù hợp. Chất vải sẽ là một trong những yếu tố quyết định mức giá của viêc may áo. Bạn nên chọn các chất vải tạo sự thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt.

Chọn chất vải phù hợp với áo

 

Chọn phương pháp thêu hoặc in phù hợp

Bên cạnh chất vải, thì phương pháp thêu hoặc in cũng quyết định đến mức giá của áo thun đồng phục. Bạn nên tham khảo và hỏi ký giá thành của từng loại phương pháp thêu hoặc in trước khi quyết định cách nào để tránh bị chịu giá thành đắt.

Mẫu in áo thun đồng phục 

Mẫu thêu áo thun đồng phục

 

Chọn mẫu thiết kế đơn giản

Với các mẫu áo thun đồng phục, càng đơn giản sẽ càng tiết kiệm chi phí. Những chiếc áo ấy chỉ cần có hiệu ứng nhiều người cùng mặc, sẽ rất đẹp và bắt mắt, chứ bạn cũng không cần phải quá cầu kì trong cách thiết kế. Do đó, hãy lựa chọn những mẫu thiết kế càng đơn giản càng tốt, để không những tiết kiệm được chi phí mà còn rất đẹp.

 

Mẫu áo thun đồng phục đơn giản nhưng vẫn đẹp.

Kết luận:

Một trong những lo lắng khi khách hàng muốn đặt may áo thun đồng phục số lượng ít, đó là việc bạn phải vất vả tìm kiếm các công ty may áo, bởi lẽ, các công ty này thường chỉ nhận may với số lượng lớn.

Bạn hãy gạt bỏ lo lắng ấy sang một bên, để có được những chiếc áo thun vừa đẹp mà vừa phong cách nhé!

Dù với số lương ít, thì chúng tôi sẽ luôn luôn làm hài lòng các bạn. Hy vọng rằng, với các thông tin mà chúng tôi đề cập ở trên, bạn sẽ biết cách đặt được một chiếc áo vừa hợp thời trang lại vừa hợp với ý của bạn.

Saigon Uniform - May đồng phục chuyên nghiệp

CÁCH PHÂN BIỆT CÁC LOẠI VẢI THÔNG DỤNG

HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE ÁO PHÙ HỢP

MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC ĐẸP

BẢNG BÁO GIÁ MAY ĐỒNG PHỤC 2023