May áo thun đồng phục Packaging

Mặc dù công ty lớn hay nhỏ, đồng phục vẫn là điều khá quan trọng. May áo thun đồng phục Packaging là để đánh dấu thương hiệu. Hơn nữa, điều này giúp người dùng khi có nhu cầu sẽ tìm đến bạn.

 

Đặc điểm may áo thun đồng phục Packaging

May áo thun đồng phục Packaging với cổ trụ. Lấy màu chủ đạo là màu xám lông chuột. Màu xám nhìn có vẻ tối nhưng áo sẽ không dễ bị dơ. Cả tay áo và cổ áo đều bo ríp. Đường viền xương cá màu cam ở cổ, viền cam ở tay và mặt trên trụ dưới đều có màu cam.

Chúng ta có thể thấy việc may áo thun đồng phục Packaging có 2 màu. Màu chủ đạo xám lộng chuột pha thêm chút màu cam. Màu sắc được phối hợp giữa màu tối và màu sáng. Dẫu vậy, mọi thứ vẫn được làm nổi bật. Điều này đánh dấu nét ấn tượng trong áo đồng phục và điểm nhấn trên thị trường kinh doanh.

 

May áo thun đồng phục Packaging

Với chất liệu vải cotton 65/35 tạo sự thoáng mát cho người mặc. Ưu điểm của loại vải này chính là sự mềm mịn, ít nhăn và thấm hút mồ hôi. May áo thun đồng phục Packaging với logo được thêu phía trước ngực, giúp dễ dàng nhận diện thương hiệu.

 

May áo thun đồng phục Packaging

Lợi thế may áo thun đồng phục Packaging

Hình ảnh thương hiệu là điều cần thiết cho mỗi công ty. May áo thun đồng phục Packaging là cách giúp hình ảnh công ty đến gần người tiêu dùng.Có thể nói, việc may áo đồng phục là cách quảng bá hình ảnh hiệu quả và lại tiết kiệm chi phí.

May áo thun đồng phục Packaging giúp cho nhân viên có trách nhiệm với công việc mình đang làm và với công ty.Mỗi ngày đi làm, công nhân viên sẽ không cần phải suy nghĩ mặc gì. Vì với chiếc áo đồng phục tốt sẽ giúp cho người mặc có tinh thần làm việc.

 

May áo thun đồng phục Packaging

May áo thun đồng phục ở đâu?

Saigon Uniform, địa chỉ may đồng phục uy tín cho những tập đoàn, công ty lớn nhỏ cả nước. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với chi phí thấp nhất, giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và xác lập vị thế của mình. Những sản phẩm của Saigon Uniform không chỉ có mẫu mã đẹp, chất lượng mà còn mang nhiều nét đẹp trong phong cách thiết kế. Nhằm hỗ trợ đắc lực cho những công ty may áo thun đồng phục.

 

May áo thun đồng phục Packaging

Saigon Uniform có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm việc với nhiều đối tác lớn. Qúy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. Trải qua nhiều năm hoạt động, Saigon Uniform không ngừng nâng cao chất lượng sản xuất trên thị trường kinh doanh. Điều quan trọng vẫn là đảm bảo uy tín đối với khách hàng.

Saigon Uniform không chỉ cam kết giá hợp lý mà còn cam kết tiến độ giao hàng đúng hạn.

 

Saigon Uniform - Công ty may đồng phục uy tín

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Saigon Uniform – May đồng phục áo thun
Head Office: 80 Hà Đặc, Trung Mỹ Tây, quận 12, TPHCM
Phone: 0287 7777 839
Email: [email protected]