May áo thun đồng phục ngân hàng ACB

Mùa hè 2017 này, Chi Nhánh ACB Phú Yên đã tổ chức Team Building cho các cán bộ, công nhân viên tại đây một chuyến đi du lịch kết hợp team building thư giãn sau thời gian dài làm việc.

Giúp họ có tinh thần thoải mái hơn và hoàn thành công việc tốt nhất.

ACB Phú Yên đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm cũng như dịch vụ tại Saigon Uniform thông qua việc đặt may đồng phục cho chuyến Team Building này.

Saigon Uniform đã rất vinh dự khi được phục vụ Quý Khách hàng, giúp đem lại sự thoải mái, tinh thần đoàn kết và giúp cho các anh chị nổi bật giữa đám đông với màu áo đặc trưng của ACB – Màu xanh cốm, kết hợp cùng chất liệu vải Cotton thoáng mát, nhẹ nhàng, đem lại một kỳ nghỉ vui vẻ và thoải mái.

Mẫu áo thun đồng phục ngân hàng ACB

Mùa hè 2017 này, Saigon Uniform đã hỗ trợ hơn 10 doanh nghiệp và hơn 30 cá nhân, tổ chức khác có đồng phục Team Building độc đáo, nổi bật của từng khách hàng với nét đặc trưng riêng.

Lý giải rằng: “Tại sao phải có đồng phục Team Building” – Nếu không có đồng phục Team Building vẫn diễn ra đúng thời gian, vẫn vui vẻ và thoải mái.

Nhưng hầu hết, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đều đặt may áo đồng phục cho kỳ nghỉ ? Bởi vì, đồng phục là một cách giúp họ được các khách hàng tiềm năng khác dễ dàng nhận ra, ghi nhớ và tìm đến khi cần.

Đồng phục giúp thể hiện tính thống nhất, tinh thần đoàn kết của một tập thể và hơn hết, nó còn góp phần giúp những bức ảnh kỷ niệm trở nên đẹp hơn và có ý nghĩa hơn.

Hình ảnh đẹp của các anh chị ngân hàng ACB gửi tặng Saigon Uniform:

Để có được đồng phục Team Building giá rẻ, đẹp và có ý nghĩa hãy lưu ý các vấn đề sau đây:
+ Chọn thiết kế đơn giản, tập trung vào màu sắc của thương hiệu.
+ Chọn màu áo phù hợp với hầu hết mọi người, tránh chọn màu sắc quá chói.
+ Chọn chất liệu vải phù hợp cho cả chuyến đi và sử dụng cho cả những dịp khác è Giảm bớt chi phí.

Hy vọng bài viết trên đây phần nào giúp bạn nhận ra được tầm quan trọng của áo thun đồng phục Team Building. Chúc Quý Khách hang có một kỳ nghỉ thật thoải mái và vui vẻ!