May áo thun đồng phục Kenju – Richy

Bánh Kenju thuộc thương hiệu Richy – chuyên sản xuất và xuất nhập khẩu các dòng bánh. Richy luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, thơm ngon nhất, bổ dưỡng nhất.

Hiện tại Richy có 3 văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM với hơn 100+ nhà phân phối trên toàn quốc. 3 nhà máy sản xuất với dây chuyền khép kín, công nghệ – máy móc hiện đại. Và đó cũng là lý do Richy tự tin đưa những sản phẩm chất lượng nhất đến người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Saigon Uniform rất vui vì liên tiếp đồng hành cùng Richy trong những năm vừa qua. Mong rằng trong tương lai chúng tôi vẫn sẽ là đơn vị cung cấp sản phẩm áo đồng phục cho Richy.

Hình ảnh feedback thực tế của sản phẩm áo thun đồng phục Kenju

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Sản xuất đồng phục số lượng lớn

Đồng phục tạo nên sức mạnh gắn kết chúng ta với tập thể, kết nối những người có cùng sở thích, đam mê với nhau và giúp chúng ta tạo nên những khoảnh khắc đặc biệt. Chính vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo sản những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Một số sản phẩm nổi bật tại Saigon Uniform
+ Áo thun đồng phục
+ Áo khoác gió đồng phục
+ Đồng phục công sở
+ Đồng phục bảo hộ lao động

Đặt may áo đồng phục vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để nhận tư vấn và báo giá nhanh từ chúng tôi. Đội ngũ nhân viên Saigon Uniform hân hạnh đồng hành cùng Quý doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746 – 0932 51 3839
Email: [email protected]