May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Mcredit Tại Bình Dương

Chi Tiết Sản Phẩm

May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Mcredit Tại Bình Dương

May áo thun đồng phục công ty


Saigon Uniform chuyên Tư Vấn – Thiết Kế – May áo thun đồng phục công ty với nhiều mẫu áo thun đồng phục đẹp. Chất liệu đa dạng, nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục.

Saigon Uniform vừa hoàn thành mẫu áo thun đồng phục công ty MCredit tại Bình Dương với tone màu xanh chủ đạo, phù hợp với tone màu logo.

  • Màu sắc: Trắng Phối xanh két
  • Chất liệu: Vải cá sấu 65/35 4 chiều
  • Logo: thêu 2 vị trí

Đây là một mẫu áo thun vừa được bàn gia cho khách hàng theo yêu cầu. Nếu trước khi đặt may áo thun đồng phục bạn chưa có được ý tưởng và mẫu áo có thể tham khảo mẫu áo thun đồng phục hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thiết kế miễn phí và tư vấn chất liệu để có được một chiếc áo đồng phục tốt nhất.


Làm thế nào để kiểm tra chất lượng áo thun đồng phục công ty?

Trên thực tế, không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm và kiến thức khi đặt may áo thun đồng phục công ty, do vậy việc nhận phải những chiếc áo kém chất lượng là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Trong nội dung dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một vài bí quyết hay để kiểm tra chất lượng của áo thành phẩm, hãy cùng tìm hiểu nhé:

1. Kiểm tra bên trong áo đồng phục

Theo chia sẻ từ những người dùng có nhiều kinh nghiệm, muốn đánh giá một chiếc áo có đạt chất lượng hay không, hãy kiểm tra thật kỹ lưỡng bên trong áo thay vì chỉ nhìn qua bên ngoài. Nếu may ẩu, bạn có thể nhận ra thông qua các đường kim mũi chỉ bị may lệch, hoặc một vài lỗ thủng xuất hiện bên trong tay áo…

Ngoài ra, một chi tiết cũng rất nhỏ nhưng đôi khi do không chú ý, thợ may sẽ để thừa một vài đường chỉ bên trong áo, điều này sẽ cho thấy nhà sản xuất áo thun đồng phục công ty có thực sự chú trọng đến việc kiểm tra, kiểm soát chất lượng thành phẩm trước khi giao cho khách hàng hay không.

Saigon Uniform cam kết hoàn tiền khi sai yêu cầu đặt may áo thun đồng phục

2. Kiểm tra các chi tiết trên áo thun đồng phục

Nếu muốn nhận về những chiếc áo thun đồng phục thật đẹp và chất lượng, lời khuyên dành cho bạn là hãy trở thành một khách hàng khó tính, để kiểm tra xem áo có được may bằng chỉ đồng màu với vải hay không, bo tay áo cuốn chỉ có đều hay không, các chi tiết như logo được in thêu lên áo có đảm bảo các yếu tố kỹ thuật đã thống nhất từ trước hay không…

Saigon Uniform luôn luôn cam kết đúng chất lượng 

3. Màu sắc của áo thun đồng phục

Một bước cũng không kém phần quan trọng là hãy đối chiếu lại xem màu áo thun đồng phục có trùng khớp với bản thiết kế ban đầu hay không, bởi trong quá trình sản xuất chúng hoàn toàn có thể bị sai lệch hoặc phai màu quá nhanh so với quy định.

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng tiến độ 

Bạn cần đặt may áo thun đồng phục công ty thì hãy liên hệ ngay Saigon Uniform để được tư vấn nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bình Luận

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.